Bán hàng cùng Vật Giá   Thông báo   Hỗ trợ   Đăng ký   Đăng nhập

Bình lọc nước Seoulking

Bình lọc nước Seoulking

  |   10 lượt mua thành công
0.0/ 0 đánh giá     Đánh giá       Lịch sử giá      
  • Hãng sản xuất: SEOULKING
  • Kết cấu: Đá khoáng chất
  • Tính năng: Diệt khuẩn, Lọc tạp chất có hại
  • Xuất xứ: Hàn Quốc
Câu hỏi về sản phẩm (2)
Tiêu đề
Lượt xem
Trả lời
Thời gian
Vo thuong   ·   06/11/2012 - 15:51
Mình có dùng bình lọc trên để lọc nước máy trước khi sử dụng. Nhưng khi đun nước lên thì nước lại có váng nổi lên. Xin cho mình hỏi làm cách nào để nước sau khi lọc đun sôi không bị váng.
Congtythienson   ·   18/03/2009 - 11:27
Chào bạn, Câu hỏi của bạn không nói rõ là có váng màu gì. Nhưng theo kinh nghiệm về lọc nước của mình thông thường khi đã lọc qua bình lọc như bạn nói thì khả năng con lại Fe là rất thấp mình nghĩ váng đó chắc chắn là váng can xi ( có màu trắng đục ). Nếu là loại váng này thì bình lọc như bạn nói không giải quyết được, vì nó thuộc ( nước cứng) bạn muốn lọc hết loại váng này thì phải dùng hạt cation mới giải quyết được. Nhưng mình nghĩ nếu bạn chỉ lọc để ăn uống thì bạn dùng máy lọc nước tinh khiết RO sẽ giải quyết được tất cả những băn khoăn về nước cho bạn. Nước sau khi qua máy lọc có thể uống trực tiếp không cần đun và nếu bạn đun thi không bao giờ để lại cặn. Mời bạn ghé thăm gian hàng của mình, có tất cả những sản phẩm về lọc nước.
tran the son   ·   03/03/2010 - 19:36
Bạn nên chọn mua máy lọc nước tinh khiết RO. Nước sau khi lọc có thể dùng luôn và không cần đung sôi. Đảm bảo chất lượng. Bạn có thể tham khảo thêm thông tin [url=http://congnghelocnuoc.com/]tại đây[/url] để chọn được loại phù hợp nhất!
Đặng Hoài Phú   ·   06/11/2012 - 15:51

Nuoc cua ban bi duc la do bi nhiem Ca, Mg va HCO3

Muon giai quyet thi cu den cua hang loc nuoc cua minh 

SDt cua minh 0937049423

Giấc mơ   ·   30/07/2009 - 16:53
NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý KHI LẮP ĐẶT & SỬ DỤNG BÌNH LỌC NƯỚC Khi lắp đặt: 1- Ngâm nấm lọc sứ vào chậu nước khoảng 15 phút trước khi lắp đặt vào thân trên của bình. 2- Rửa lõi lọc 5 tầng trong 5 – 10 phút (Mở vòi nước và đặt lõi lọc theo chiều thẳng đứng dưới van nước) 3- Lấy đá khoáng trong hộp nhựa ra, rửa sạch đá và cho vào nồi sạch đun sôi ở 100 ∙C trong vòng 15 phút với muối (NaCL – khoảng một muỗng cà fê). Sau đó đem rửa sạch bằng nước cất trước khi đặt lại vào trong hộp và đặt vào bình phía dưới lõi lọc. 4- Phải đặt bình lọc nơi khô ráo, TUYỆT ĐỐI TRÁNH ÁNH SÁNG MẶT TRỜI CHIẾU VÀO, không đặt gần nơi có sản phẩm tươi sống vì vi khuẩn có thể bám vào. 5- Phải xiết chặt và đều tay van nước sao cho long đền silicon không bị xiên hay méo sang một bên để tránh bị rỉ nước sau này. Khi sử dụng: 1- Đổ bỏ nước lọc đầu tiên. Bắt đầu uống từ nước lọc thứ hai. 2- Mỗi tuần phải vệ sinh nấm sứ bằng vải cotton mềm (Hoặc khi nấm sứ có dấu hiệu ngã sang màu vàng). Không dùng bàn chải để tránh làm rầy xước khi vệ sinh. TUYỆT ĐỐI KHÔNG SỬ DỤNG CHẤT TẨY RỬA . 3- Mỗi tuần phải đổ bỏ nước ở hai bình chứa (Ở bình chứa trên nước đầu vào & bình chứa dưới nước đầu ra) và rửa sạch hai thân bình bằng nước cất để tránh bụi bẩn trong không khí bám vào. 4- Phải vệ sinh hằng tuần đối với vòi nước từ tính nhất là ở trong ống từ tính. 5- Lặp lại thao tác (3) trong phần Lắp Đặt đối với đá khoáng MỖI THÁNG MỘT LẦN. 6- Khi bình chứa dưới đã đầy nước, không đỗ thêm nước vào bình trên để tránh bị tràn nước ra ngoài. 7- Thời gian sử dụng đối với nấm sứ: 12 tháng Thời gian sử dụng đối với lõi lọc: 6 – 8 tháng Thời gian sử dụng đối với đá khoáng: 24 tháng.