Chương trình tham quan du lịch
DA19 - HÀ NỘI – NHẬT LỆ - ĐỘNG THIÊN ĐƯỜNG NGHĨA TRANG TRƯỜNG SƠN - HUẾ - HÀ NỘI
Phương tiện: Ô tô
Thời gian: 5 ngày/ 4 đêm
Giấu mình trong núi đá vôi được che chở bởi những cánh rừng nhiệt đới, Phong Nha giờ đây đã trở nên nổi tiếng bởi sự hào phóng của tạo hoá đã ban tặng cho vùng đất này một hệ thống hang động thật lộng lẫy với con sông ngầm được xác định là dài nhất thế giới. đến đây du khách sẽ được nhìn ngắm một hệ thống hang động với những thạch nhũ lung linh kỳ vỹ, trong đó Động Thiên Đường là một hang động mới được phát hiện trong thời gian gần đây và có vẽ đẹp lộng lẫy đến nổi ai nhìn ngắm nó đều phải trầm trồ. Mời Quý khách hãy cùng với Dongatuorist phám phá những điều kỳ vỹ của hang động này!
NGÀY 01: HÀ NỘI – ĐỒNG HỚI (Ăn trưa, tối)
Xe đón Quý khách ở điểm tập kết khởi hành đi Đồng Hới.
11h30: Tới thành phố Vinh, Quý khách nghỉ ngơi, dùng bữa trưa.
Chiều: Quý khách tới Đồng Hới nhận phòng nghỉ ngơi
19h00: Quý khách dùng bữa tối và nghỉ đêm tại khách sạn.
NGÀY 02: ĐỒNG HỚI – ĐỘNG THIÊN ĐƯỜNG – NHẬT LỆ (Ăn sáng, trưa, tối)
Sáng : Quý khách dậy sớm tắm biển, ngắm bình minh trên biển và dùng bữa sáng.
07h00: Quý khách lên xe đi thăm động Thiên Đường - là một động mới được phát hiện ở Vườn quốc gia Phong Nha-Kẻ Bàng được đánh giá là có vẻ đẹp còn kỳ vỹ hơn cả động Phong Nha.
12h00: Quý khách dùng bữa trưa tại nhà hàng với những món ăn đặc sản của từng vùng.
Chiều: Xe đưa Quý khách đi tắm biển tại bãi tắm Nhật Lệ. 18h30: Quý khách dùng bữa tối nghỉ ngơi tại khách sạn.
NGÀY 03: NHẬT LỆ - HUẾ (Ăn sáng, trưa, tối)
06h30: Quý khách dùng bữa sáng tại khách sạn.
07h30: Quý khách lên xe khởi hành đi Huế. Trên đường ghé thăm Nghĩa Trang liệt sỹ Trường Sơn thuộc địa phận xã Vĩnh Trường, huyện Gio Linh; cách thành phố Đông Hà, tỉnh lỵ của tỉnh Quảng Trị khoảng 38km về phía Tây Bắc.
11h30: Tới Huế Quý khách dùng bữa trưa và nhận phòng khách sạn, nghỉ ngơi
14h00: Tham quan Đại Nội với: Cửu đỉnh, Ngọ Môn, lầu Ngũ Phụng, Điện Thái Hòa, Thế Miếu, Hiển Lâm Các, Cửu Đỉnh…để được chiêm ngưỡng kinh thành Huế cổ kính, Quý khách tiếp tục thăm chùa Thiên Mụ - là một ngôi chùa có phong cảnh đẹp, thả bóng xuống dòng sông hương thơ mộng và ngôi chùa này còn nổi tiếng rất là linh thiêng..
18h30: Quý khách dùng bữa tối, tự do tham quan dạo chơi ngắm cảnh đẹp của Huế về đêm. Nghỉ đêm tại Huế.
NGÀY 05: HUẾ – HÀ NỘI (Ăn sáng ,trưa)
Sáng: Quý khách trả phòng khách sạn lên xe về Hà Nội. Trên đường nghỉ chân tại Quảng Trị dùng bữa sáng. Tiếp tục đoàn tới TP. Vinh dùng bữa trưa.Tối về đến Hà Nội - Kết thúc chuyến du lịch.
(Áp dụng cho đoàn 30 khách trở lên)
BAO GỒM:
Xe ô tô đời mới đưa đón tham quan theo chương trình.
Khách sạn tiêu chuẩn 2*( Mini bar, ti vi THC, nóng lạnh, khép kín)
(Với chương trình đi biển DongAtourist bố trí khách nghỉ KS tại mặt biển)
Các bữa ăn trong chương trình “ đặc sản của từng vùng” trong chương trình tham quan. Bữa chính 100.000đ, bữa phụ 30.000đ(có thực đơn lựa chọn).
Vé tham quan trong chương trình (vé vào cửa lần 1).
Hướng dẫn viên chuyên nghiệp nhiệt tình suốt tuyến.
Bảo hiểm du lịch trọn gói(áp dụng theo luật bảo hiểm du lịch Việt Nam).
Nước uống 01 chai/ 01 ngày/ 01 người.
KHÔNG BAO GỒM:
Thuế VAT và các chi phí khác ngoài chương trình.
Tiền típ cho HDV và lái xe
LƯU Ý:
Mức 1: Nghỉ 2-3k/phòng, ăn chính 100.000VNĐ/bữa chính.
Mức 2: Nghỉ 3-4k/phòng, ăn chính 90.000VNĐ/bữa chính.
Những dịch vụ khác của Mức 1 và Mức 2 là như nhau.
Giá tour đối với trẻ em:
Trẻ dưới 6 tuổi miễn phí - bố mẹ tự lo mọi phát sinh của bé nếu có.
Trẻ từ đủ 6 đến dưới 11 tuổi áp dụng 50% giá tour của quý khách.
Trẻ từ đủ 11 tuổi trở lên Dongatourist áp dụng như giá tour người lớn.