Gian hàng bán Rao vặt Hỏi đáp Thêm
Ứng dụng Thông báo Hỗ trợ Đăng ký Đăng nhập

  Làm đẹp tầng sinh môn sau sinh đẻ

Làm đẹp tầng sinh môn sau sinh đẻ

0.0/ 0 đánh giá     Đánh giá       Lịch sử giá      
Loại hình dịch vụ: Thẩm mỹ khác /
Thông số kĩ thuật trên Vatgia.com chỉ mang tính tham khảo, thông số có thể thay đổi mà không báo trước.
Nếu bạn phát hiện thông số sai xin hãy Click vào đây để thông báo cho chúng tôi. Xin trân trọng cảm ơn bạn!

Thông tin thêm về Làm đẹp tầng sinh môn sau sinh đẻ

  Làm đẹp tầng sinh môn sau sinh đẻ
 LVR là một phương pháp phẫu thuật ngọai trú, không gây chảy máu và kéo dài khoảng 1 giờ nhằm làm tăng sự hài lòng về đời sống tình dục ở các phụ nữ cảm thấy thành âm đạo của họ bị giãn. Tôi phát minh ra phương pháp này vì nhiều phụ nữ nói với tôi rằng họ muốn cho thành âm đạo có được cảm giác mà họ đã từng có khi ở tuổi 16 hay 18 hoặc trước khi sinh con

Khi một bệnh nhân có âm đạo bị giãn, thì điều đó có nghĩa là các cơ không được mạnh mẽ và không có được rắn chắc, cũng như không được kiểm soát tốt. Khi điều đó xảy ra thì âm đạo sẽ không đạt được một trạng thái tối ưu cần có vì đường kính bên trong và bên ngoài đã tăng lên và phần cơ ở đáy chậu đã trở nên lỏng lẻo. 

Khi âm đạo bị giãn, người phụ nữ thỉnh thoàng sẽ không kiểm soát được nước tiểu, nuớc tiểu có thể tự động thải ra khi ho, hắt hơi, khi cười, khi tập thể dục hoặc khi quan hệ tình dục. Đó là vấn đề mang tính xã hội liên quan đến việc vệ sinh và giao tiếp mà tất cả các phụ nữ đều không muốn. Bên cạnh hội chứng không kiềm chế được nước tiểu do stress, người phụ nữ có âm đạo bị giãn sẽ phải chiu đựng những vấn đề không mong muốn như lo lắng, căng thẳng và ảnh hưởng đến đời sống vợ chồng của họ.

LVR có thể được sử dụng cho mục đích tạo hình, tạo dáng cho những tình trạng trên xảy ra do tổn thường hoặc do tai nạn. 

Tại sao người phụ nữ lại trải qua tình trạng âm đạo bị giãn?

Bộ phận xương chậu bao gồm âm đạo, tử cung, bàng quang, và trực tràng. Các cơ quan này được giữ đúng vị trí nhờ ba bộ phận hổ trợ là các cơ, những giải mô gọi là băng và dây chằng. Trong quá trình sinh con, em bé sẽ xuyên qua ống, cơ, băng và các dây chằng tách rời và có thể trở nên yếu đi. Tình trạng yếu dần này có thể là nguyên nhân làm cho các cơ quan trong bộ phận xương chậu bị lệch so với vị trí thông thường. 

Mặt dù phụ nữ đã trải qua việc sinh nở nhiều lần thì thường bị giãn âm đạo Tuy nhiên đây là vấn đề không phải của riêng nhóm phụ nữ sinh con này, mà cả những người phụ nữ độc thân, chưa từng sinh nở cũng có thể bị tình trạng giãn nở âm đạo. Những người phụ nữ vốn có các mô nâng đỡ bị yếu dần, do đã từng trải qua tình trạng căng mô quá mức bình thường là hậu quả của chứng ho kéo dài kinh niên, hoặc trải qua tình trạng tăng áp lực ở vùng bụng do béo phì.

Tại sao bạn nghĩ rằng có một nhu cầu cho LVR?  

Mọi việc bắc đầu khi có một phụ nữ 35 tuổi đã đến gặp tôi. Cô ấy có 4 đứa con, và mắc chứng không kiềm chế được nước tiểu do stress ở mức độ nhẹ. Tôi đã đề nghị cô ấy nên điều trị bằng la-de ở phía trước và chỉnh hình ở phía sau  - một phương pháp cổ điển trong điều trị tình trạng giãn nở âm đạo. Vào thời gian đó, tôi đã hành nghề thẫm mỹ chuyên về hút mỡ tạo hình đuợc 18 năm. Tôi đã điều trị cho hơn 4000 bệnh nhân và đã phát triển mạnh trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ. Điều mà tôi đã làm cho cô ấy là kết hợp sử dụng Laser và một số kỹ thuật khác có được từ kỹ thuật thẩm mỹ hút mỡ để tạo thành một tiến trình phẫu thuật không chảy máu. Tiến trình này cũng kết hợp các kỹ thuật phẫu thuật tạo hình như khâu lại và điều chỉnh những tình trạng liên quan đến chức năng và thẩm mỹ. Tôi muốn những điều đó phải trông thật hoàn hảo từ bên ngoài. Việc phẩu thuật đã giúp cho bệnh nhân không còn bị tình trạng mất kiểm soát nước tiểu thải ra từ cơ thể. Và điều thêm vào nữa là giúp cho những phụ nữ đã có gia đình có được hạnh phúc trọn vẹn trong quan hệ vợ chồng.

Tiến trình được thực hiện như thế nào khi một người nào đó đến phòng khám? Tôi cần khoảng 45-60 phút với bệnh nhân. Bệnh nhân cần được tư vấn, tôi sẽ cho bệnh nhân xem những tấm hình trước và sau khi điều trị, cũng như sử dụng các mô hình để diễn tả tiến trình cần làm. Tôi đưa bệnh nhân một cái gương và sẽ chỉ cho họ thấy một cách chính xác cái gì sẽ được làm. Tôi muốn tư vấn để bệnh nhân quyết định xem đây có phải là tiến trình mà họ đang cần làm hay không  

Có phải LVR phù hợp với tất cả phụ nữ?

LVR không dành cho tất cả phụ nữ. Nó chỉ dành cho phụ nữ có chức năng tình dục bình thường. Tôi từ chối điều trị cho những phụ nữ có chức năng tình dục không bình thường, như các bệnh nhân cảm thấy đau hay khó chịu trong quan hệ tình dục hoặc ở các phụ nữ không đạt được khóai cảm khi giao hợp. Tôi không giới thiệu LVR để điều trị cho họ bởi vì họ nên và cần điều trị với bác sĩ chuyên khoa, bác sĩ tâm lý hoặc những dịch vụ chăm sóc sức khỏe khác. Và tôi cũng không phẫu thuật cho những bệnh nhân mà việc mong muốn điều trị chỉ xuất phát từ người chồng

Các tác dụng phụ của LVR cũng tương tự như tất cả các phẫu thuật khác: như xuất huyết và khả năng nhiễm trùng. Tác dụng phụ này chỉ xảy ra với tỷ lệ dưới 1%. Trong 10 năm làm phẩu thuật này cho hơn 2000 bệnh nhân trên khắp thế giới, thì tôi chưa từng gặp vấn đề về việc để lại sẹo sau phẫu thuật. Thực tế, tỷ lệ thành công sau khi điều trị là mang lại sự hài lòng cho bệnh nhân trong đời sống vợ chồng là100% 

Điều gì sẽ xảy ra sau khi phẩu thuật?

Bệnh nhân sẽ hoàn toàn bình phục trong vòng 6 tuần nhưng hầu hết các bệnh nhân đều cảm thấy khỏe và có thể trở lại làm việc trong vòng 7 ngày. Bệnh nhân chỉ điều trị một lần, kết quả vĩnh viễn, trừ khi sau đó bệnh nhân lại sinh con lần nữa.

 

Bs. Nguyễn Thành Hải

Chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam

Có 123 sản phẩm cùng danh mục với “ Làm đẹp tầng sinh môn sau sinh đẻ”