Bí quyết kinh doanh Online   Thông báo   Hỗ trợ   Đăng ký   Đăng nhập

Bột nở tách đá Crackpow

Bột nở tách đá Crackpow

0.0/ 0 đánh giá     Đánh giá       Lịch sử giá      
Xem thêm
Gian hàng đảm bảo
Mới - Có VAT
Chính hãng
BH: 6 tháng
Công Ty CP Hóa Chất Hà Nội
Hàng chính hãng, nguồn gốc rõ ràng, phân phối độc quyền tại Việt Nam
Xem chi tiết

Mô tả sản phẩm: Bột nở tách đá Crackpow

  • CRACKPOW là vật liệu tách phá đá không nổ, khác hoàn toàn các vật liệu tách phá đập vụn phổ biến như thuốc nổ và các vật liệu nguy hiểm khác. Nó không tạo ra tiếng nổ, không tạo sóng xung kích, không làm đá văng, không gây chấn động, không có bụi và khí độc gây ô nhiễm môi trường.
  • Sử dụng các loại thuốc nổ trong tách phá đá hoặc cấu kiện bê tông, nhất là ở những nơi chật hẹp bị hạn chế bởi vấn đề đảm bảo an toàn, chống ô nhiễm môi trường và đòi hỏi phải có giấy phép đặc biệt của cơ quan có thẩm quyền. CRACKPOW là giải pháp thay thế.
  • Khi CRACKPOW trộn với một lượng nước thích hợp tạo thành vữa đổ vào lỗ khoan đã khoan trước đó trên khối đá hoặc cấu kiện bê tông cần tách phá, vữa CRACKPOW sẽ dần đông cứng và trương nở tạo áp lực đẩy sinh ra hệ thống các đường nứt tách phá đá và bê tông.
  • Bột tách đá CRACKPOW tách phá đá, bê tông bằng lực trương nở trên cơ sở phản ứng thuỷ hoá. Nó không những không gây nguy hiểm như thuốc nổ mà còn đem lại hiệu quả kinh tế cao do giảm số mét dài khoan nhờ khoảng cách bố trí các lỗ khoan tăng lên 2, 3 lần so với dùng phương pháp nổ nước. Đặc biệt, sử dụng CRACKPOW không làm khối đá nứt vỡ hoặc rạn tế vi, nâng cao hiệu quả và chất lượng đá khối được khai thác.
  • Sử dụng CRACKPOW đơn giản không mất nhiều thời gian đào tạo, huấn luyện và không cần đầu tư thiết bị máy móc phụ trợ khai thác.
  • Bột tách đá CRACKPOW có thể dùng trong khai thác đá khối (đá hoa cương, đá cẩm thạch,…), thanh thải, phá vỡ vật cản bằng đá, bê tông, bê tông cốt thép, gạch,… ở các công trình xây dựng hoặc cải tạo.
Rao vặt liên quan
Đăng bởi: vmcdannang     Cập nhật: 09/10/2017 - 14:43
Thông tin sản phẩm: - Dùng trong khai thác đá tự nhiên - Xuất sứ: Việt Nam - Đóng gói: 20kg/thùng An toàn và bảo vệ môi trường: Không gây tiếng nổ, không tạo...
Đăng bởi: phamtran1808     Cập nhật: 11/09/2017 - 10:45
Tags: Sino-crack, bột nở phá đá, công ty hóa chất, hóa chất phá đá, công ty bán bột nở, bot no tach da, cửa hàng bán bột nở tách đá, bột nở tách đá chất lượng cao, thông tin...
Đăng bởi: haiphong2008     Cập nhật: 16/04/2014 - 09:22
Kính gửi: BAN LÃNH ĐẠO QUÝ DOANH NGHIỆP! CÔNG TY HẢI PHONG - Chuyên cung cấp thiết bị máy khai thác mỏ - chế biến đá granite, marble,..., máy hàn cao tần, máy sản xuất...