Ứng dụng Thông báo Hỗ trợ Đăng ký Đăng nhập

Canon IXUS 132 (PowerShot ELPH 115 IS) - Châu Âu

Canon IXUS 132 (PowerShot ELPH 115 IS) - Châu Âu

4.3/ 4 đánh giá     Đánh giá       Lịch sử giá      
 • Hãng sản xuất: Canon IXUS / IXY / SD / Digital ELPH Series
 • Độ lớn màn hình LCD (inch): 2.7 inch
 • Megapixel (Số điểm ảnh hiệu dụng): 16 Megapixel
 • Độ phân giải ảnh lớn nhất: 4608 x 3456
 • Optical Zoom (Zoom quang): 8x
 • Digital Zoom (Zoom số): 4.0x
 • Tính năng: Nhận dạng khuôn mặt, Voice Recording, Quay phim HD Ready

Mô tả sản phẩm: Canon IXUS 132 (PowerShot ELPH 115 IS) - Châu Âu

Description: Canon IXUS 132 Review Image

 

Đánh giá máy ảnh Canon IXUS 132

Canon IXUS 132 là một máy ảnh kỹ thuật số với thiết kế nhỏ gọn. Ngoài ra, các tính năng của nó với chế độ hoàn toàn tự động đơn giản, hệ thống zoom quang 8x  bắt đầu từ 28mm, chế độ chụp khá là thú vị và với một cảm biến 16 megapixel. Đặc biệt là nó sở hữu một bộ xử lý Digic 4 và IXUS 132 hứa hẹn sẽ là một máy ảnh tạo ra những bức ảnh ảnh tuyệt vời cho bạn. Bạn có thể lựa chọn các tông màu có sẵn như màu xanh, đen, bạc và hồng, Canon IXUS 132 với mức  giá khoảng £ 80.

Dễ dàng để sử dụng

Harking quay trở lại với thiết kế máy ảnh phim, phạm vi chụp của IXUS với một tầm nhìn đẹp mắt , chất lượng thiết kế tuyệt vời và dễ dàng để sử dụng. Máy ảnh IXUS với máy ảnh APS (Advanced Photo System- hệ thống chụp ảnh cao cấp) và với cấp độ  mới cao cấp hơn của máy ảnh Canon. Ngay sau khi phát hành IXUS, dường như trên thị trường máy ảnh xuất hiện dòng máy kình địch với các tính năngSureshot laden - sau này trở thành Powershot - và các máy ảnh IXUS vẫn là một thiết kế  sang trọng, phong cách.

Thiết kế

Các thiết kế của máy ảnh Canon IXUS 132 thực sự là một trong những các thiết kế điển hình. Thiết kế phía bên ngoài cung cấp các ống kính bezel lớn, bên cạnh đó nó cũng sở hữu một ống kính zoom quang học 8x nhỏ gọn với thiết kế đáng ngạc nhiên. Canon muốn mọi thứ trở nên giản đơn trên IXUS và vì vậy nó chỉ bao gồm hai nút phía trên. Các nút nguồn bên trái là nhỏ hơn so với màn trập và thiết kế vòng zoom mỏng nhưng không kém phần phong cách xung quanh nó. Bạn có lẽ không thể sở hữu được thiết kế với  mô hình Powershot trừ khi bạn cần bỏ ra thêm một khoản tiền không quá nhỏ. Đây có lẽ là một trong những tiêu chuẩn trên IXUS. Các nút bấm phía sau có vẻ như lớn hơn bình thường hoặc cũng có thể là  do một ảo ảnh quang học do kích thước nhỏ bé của thiết kế làm cho chúng có vẻ lớn hơn.

Description: Digital IXUS 132 - Canon Vietnam - Personal

Thiết kế đơn giản nhưng đầy đủ các chức năng

Chế độ chụp

Lúc đầu có vẻ như Canon với chế độ chụp cảnh điển hình trên IXUS 132 giúp bạn có thể chọn lựa cho mình. Việc chuyển đổi trong các thước phim góc trên bên phải giữa chế độ Auto và chế độ Program. Các chế độ tự động thông minh có thể lựa chọn chế độ cảnh thích hợp để phù hợp với cảnh nó bắt được. Có rất nhiều ưu điểm trong hệ thống này, do đó, bạn không cần lo lắng về việc các thiết lập tạo ra quá nhiều hình ảnh. Với việc chuyển đổi lên, máy ảnh sẽ phân tích những gì nó đang nhìn và chọn chế độ chính xác cho các cảnh. Có 32 chế độ để lựa chọn và điều này có lẽ là thiết kế nổi bật nhất của IXUS 132.

Với công tắc xuống, nếu bạn bấm vào nút Function (FUNC) và đi vào menu Function, bạn có thể chọn từ các chế độ khác nhau và những cảnh trong đó bao gồm cả chế độ truyền thống như chế độ chụp chân dung, ánh sáng thấp, tuyết và pháo hoa.

Tính năng

Máy ảnh Canon IXUS 132 được đi kèm với một số tính năng mới như Toy camera, Miniature và hiệu ứng Fish-eye. Những chức năng xuất hiện trong menu Function sẽ được xác định bởi chế độ mà bạn chọn. Chọn chương trình (P) và tất cả chúng đều có sẵn. Đây là chế độ linh hoạt nhất để sử dụng vì nó cho phép bạn điều chỉnh các tính năng như độ nhạy ISO, cân bằng trắng, lấy nét và đo sáng. Tốc độ màn trập có thể không thấp như trong chế độ ban đêm .

Description: Digital IXUS 132 - Canon Vietnam - Personal

Máy ảnh Canon IXUS 132 được trang bị thêm nhiều tính nưng mới tiện ích

Một tính năng thú vị trên nhiều máy ảnh  kỹ thuật số Canon và cũng trên IXUS 132 là chế độ ECO. Nó hoạt động bằng cách giảm thời gian hoạt động của màn hình để giảm điện năng tiêu thụ. Nó cũng làm cho một máy ảnh hữu ích cho việc đi lại. Để chuyển chế độ ECO trên, bạn cần phải vào phần Set-up  của menu chính. Thực tế, có hai menu để sử dụng khi chụp ảnh bằng cách sử dụng IXUS 132.

Menu chính nói trên được sử dụng để làm thay đổi vĩnh viễn cho Canon IXUS 132 cũng như các tính năng cốt lõi. Nó chia thành hai phần. Menu Shooting  sẽ cho phép bạn thay đổi các thiết lập liên quan đến chụp thông thường và sử dụng hàng ngày  máy ảnh như flash, i-Contrast, phát hiện ngay lập tức và lụa chọn tập trung. Set-up menu sẽ đi sâu hơn và thay đổi khu vực chọn lựa, chẳng hạn như ngôn ngữ, ngày và thời gian, khối lượng, chế độ ECO và định dạng thẻ.

Để thay đổi các thiết lập chụp thực tế của Canon IXUS 132  trực tiếp ảnh hưởng đến hình ảnh bạn sắp chụp, bạn có thể nhấn phím FUNC trên mặt sau của máy ảnh và menu Function sẽ bật lên ở phía bên trái của màn hình. Bởi vì nó được thiết kế để thay đổi các tính năng được sử dụng nhiều như ISO, cân bằng trắng, chế độ lái và hẹn giờ, nó vẫn cho phép bạn xem hình ảnh ở chế độ nền ở Menu.

Máy ảnh canon IXUS 132 có khả năng bật, lấy nét và chụp ảnh trong 1.9sec. Đó không phải là một thiết kế tồi cho một máy ảnh ở vị trí này trên thị trường. Trung bình khoảng 2.5sec cho một vài năm. Mặc dù chúng tôi đã nhận thấy sự sụt giảm trong thời gian gần đây. Mặt khác, chế độ chụp liên tục chắc chắn không thể được gọi là một chế độ burst. Canon chỉ định một chế độ liên tục fps 0.8 (khung hình mỗi giây) , nhưng chúng tôi đã nhận hơn 0.6fps.

Description: Digital IXUS 132 - Canon Vietnam - Personal

Máy ảnh Canon IXUS 132 có khả năng bật, lấy nét và chụp ảnh trong 1.9sec

Xem lại các hình ảnh mà bạn đã chụp đã là một chuyện đơn giản. Bạn có thể nhấn vào nút mũi tên màu xanh ở mặt sau của máy ảnh ở bất cứ lúc nào, cho dù máy ảnh được bật hay tắt. Các bức ảnh chụp gần đây nhất sẽ được hiển thị, trừ khi bạn nhìn vào những hình ảnh trước đây và không chụp một bức ảnh từ đó. Trong tính năng này, các hình ảnh xem gần đây nhất sẽ được hiển thị. Bạn cũng cần chọn phần hiển thị thông tin hình ảnh nếu bạn cần. Để làm điều này, nhấn vào nút DISP dưới cùng của pad điều hướng.

Có thêm hai tùy chọn để lựa chọn. Bạn có thể chọn thông tin cơ bản trong đó bao gồm ngày tháng và thời gian, độ phân giải và số lượng tập tin. Hoặc bạn có thể lựa chọn thông tin chi tiết mà còn có thể đưa ra một biểu đồ. Playback là chức năng riêng và menu chính có thể được đưa ra theo cùng một cách như khi bạn đang chụp.

Các Set-up menu vẫn sẵn ngay cả khi trong phát lại nhưng có hai tab thêm. Thiết kế đầu tiên được biểu diễn bằng một biểu tượng phát lại với một mũi tên  hình vuông. Tại đây, bạn có thể xóa, bảo vệ và xoay ảnh cũng như thực hiện một số chỉnh sửa cơ bản, chẳng hạn như bổ sung i-Contrast, chỉnh mắt đỏ, cắt xén hoặc thay đổi kích thước chúng. Bạn cũng có thể tạo một slide-show. Các tab ở giữa được dành riêng cho in ấn. Ở đây bạn có thể chọn hình ảnh bạn muốn in.

Đóng gói

Canon IXUS 132 với gói niêm phong chặt chẽ  với  một tờ rơi về độ an toàn, bảo hành và tờ rơi quảng cáo. Cũng cần có một đĩa CD đi kèm. Bạn sẽ tìm thấy camera của máy được đi kèm với một pin lithium ion, bộ sạc chuyên dụng, cáp USB và một dây đeo cổ tay.

Mời các bạn xem thêm video review chi tiết về sản phẩm:

Đánh giá sản phẩm: (4)      
4,3 / 4 phiếu      
22/03/2014 - 12:37
Canon IXUS 132 (PowerShot ELPH 115 IS) - Châu Âu

Tổng quát: Máy đẹp và có màu sắc rất hài hòa
Kiểu dáng đẹp,giá khá rẻ

Ưu điểm: Máy chụp rất nét và ảnh rất chân thật
Giá cả phù hợp
Chụp ảnh trong tối đẹp như ban ngày
Nhỏ gọn dể bỏ vào túi khi đi du lịch

Nhược điểm: Giá phụ kiện còn hơi cao
Còn chưa thấy nhược điểm nào thêm

   
18/03/2014 - 17:57
Nhận xét về máy ảnh này

Tổng quát: Kiểu dáng đẹp,giá khá rẻ

Ưu điểm: Chụp ảnh vào ban ngày hay ban đêm đều tương đối nét.Kiểu dáng đẹp, nhỏ gọn dể bỏ túi.Giá tương đối rẻ.

Nhược điểm: Không phải là quá bền.

   
06/12/2013 - 18:05
máy ảnh canon

Tổng quát: máy đẹp và có màu sắc rất hài hòa

Ưu điểm: máy chụp rất nét và ảnh rất chân thật
giá cả phù hợp
chụp ảnh trong tối đẹp như ban ngày
nhỏ gọn dể bỏ vào túi khi đi du lịch

Nhược điểm: giá phụ kiện còn hơi cao

   
04/06/2013 - 17:18
Canon ixus 132

Tổng quát: Nhin chung chup dep, ro net. Neu khai thac vav hieu ro het tinh nang thi chup rat dep.

Ưu điểm: Nhe, bo tui rat gon, chup ngoai troi rat dep, bat toc do nhanh, nhieu tinh nang chup nghe thuat... cho ra cac buc anh khong khac may chuyen nghiep.

Nhược điểm: Hầu nhu khong co

   
Hỏi đáp gian hàng
Bình luận về Máy ảnh Canon IXUS 132 (PowerShot ELPH 115 IS) - Châu Âu (17)
 • admin   ·   28/12/2015 - 10:26
  Cần chú ý đến nguồn điện để sạc pin và tính đến phương án sử dụng thêm pin dự phòng khi không thể sạc được.
  Trả lời   ·  
 • thietbilamsachvn   ·   28/12/2015 - 10:11
  Khi đi du lịch với máy ảnh số hoặc bất cứ máy ảnh nào cũng cần phải chú ý đến túi đựng máy ảnh, sử dụng túi vừa với máy ảnh và êm.
  Trả lời   ·  
 • thạch Sùng   ·   30/06/2015 - 12:42
  máy này chụp ảnh liên tiếp đc k vậy
  Trả lời   ·  
 • Jang Dong Jun   ·   25/06/2015 - 17:22
  Quá đã, ai thử rồi chắc cũng thấy bền lắm, quá là long lanh lung linh luôn :D
  Trả lời   ·  
 • NặcTha NặcTha   ·   31/05/2015 - 23:42
  Dạo này thấy nhiều cửa hàng bán mẫu này mà không biết chỗ nào bán đảm bảo nhỉ
  Trả lời   ·  
 • Hương Trà   ·   27/05/2015 - 11:01
  Thiết kế trang nhã, muốn mua một cái nhưng không biết mua online có đảm bảo không, đã có ai mua chưa?
  Trả lời   ·  
 • Giang Xinh   ·   25/05/2015 - 17:11
  Thời tiết nóng, lạnh hay mưa đều có thể ảnh hưởng đến việc chụp bằng máy ảnh số.
  Trả lời   ·  
 • Thư Phan   ·   12/05/2015 - 12:22
  chấm đen ở góc gần ống kính có công dụng là gì????
  Trả lời   ·  
 • ShopHuong   ·   12/05/2015 - 11:50
  Mẫu mã thì đẹp rồi nhưng còn chất lượng không biết sao, dùng tốt thì tiền nong không thành vấn đề
  Trả lời   ·  
 • Lan Huong Nguyen   ·   12/05/2015 - 11:50
  Mình có tham khảo ở một số nơi thì thấy trên này giá cả có vẻ hợp lý nhất nhưng không biết chất lượng thế nào thôi.
  Trả lời   ·  
 • Hòa Minh   ·   11/05/2015 - 15:13
  Mua số lượng nhiều thì có được giảm giá không nhỉ, thấy kết mẫu này quá định mua về dùng với tặng bạn bè, họ hàng.
  Trả lời   ·  
 • Đèn Thần Đây   ·   23/04/2015 - 10:57
  Định mua để tặng đứa bạn nhân ngày sinh nhật của nó, các bác cho em ý kiến có nên mua không ạ.
  Trả lời   ·  
 • côngtửhọnguyễn   ·   08/12/2013 - 08:24
  ưu điểm:chụp ảnh nét,giá cả phù hợp với túi tiền.sự dụng đơn giản,
  nhược điểm:máy có hỗ trợ quay camera nhưng ko tạm dừng đc. đèn flat ko hỗ trợ quay nên ko quay khi ko có ánh sáng
  Trả lời   ·  

Các Máy ảnh khác

Có 3.654 sản phẩm cùng danh mục với “Canon IXUS 132 (PowerShot ELPH 115 IS) - Châu Âu”

Hãng sản xuất
Độ lớn màn hình LCD (inch)
Megapixel (Số điểm ảnh hiệu dụng)
Độ phân giải ảnh lớn nhất
Optical Zoom (Zoom quang)
Digital Zoom (Zoom số)
Thêm lựa chọn