• Hỗ trợ
  • Tuyển dụng
  • Nạp tiền
  • Đăng ký
  • Đăng nhập

Saxophone

Thông số kỹ thuật

  • Hãng sản xuất: Đang cập nhật
  • Loại: Sopranino Saxophone

Cùng Hãng sản xuất

Saxophone - Thông số kỹ thuật

Lịch sử giá
0.0/ 0 đánh giá
Thông số kĩ thuật trên Vatgia.com chỉ mang tính tham khảo, thông số có thể thay đổi mà không báo trước.
Nếu bạn phát hiện thông số sai xin hãy Click vào đây để thông báo cho chúng tôi. Xin trân trọng cảm ơn bạn!
Hãng sản xuất Đang cập nhật
Loại Sopranino Saxophone
Xuất xứ Mỹ

Thông tin thêm về Saxophone

Saxophone được biết đến ngày nay như một nhạc cụ đóng vai trò tối quan trọng trong nhiều làn nhạc như: pop, big band va Jazz… Nhưng nó được chơi đầu tiên là phổ biến trong các dàn nhạc quân đội và hòa tấu.Với giai điệu lúc tha thiết, nồng nàn lúc êm dịu, sâu lắng, Sax lôi cuốn người nghe vào từng nốt nhạc, từng âm thanh,đưa ta vào chìm sâu vào cảm xúc của chính mình.

 Saxophone được chia ra rất nhiều loại nhưng về cơ bản gồm các loại sau đây:
-Sopranino saxophones:là loại rất hiếm. Chúng là loại nhỏ nhất trong gia đình Saxophone.Thân kèn thẳng va trông hơi giống với loại kèn Clarinet bằng đồng. Sopraninno la 1 loại nhạc cụ đặc trưng dành cho các nhà biểu diễn chuyên nghiệp.
-Soprano:chiều cao khoảng 65cm, thân thẳng mặc dù vẫn có những đoạn cong(trông giống như loại Alto Saxophones nhỏ).
-Alto:chiều dài khoảng 70cm, là loại phổ biến nhất cho những người mới chơi kèn. Nó hơi nhỏ và nhẹ hơn loại Tenor 1 chút. Hơn nữa trước hết là dể cầm hơn, đó là chưa nói đến giá cả cũng rẻ hơn khi mua hoặc thuê. Những người chơi kèn bắt đầu với Alto đều mong rằng đó sẽ là bàn đạp để họ có thể chuyển sang chơi Tenor sau này. Điều này cũng hợp lí bởi kỹ thuật chạy ngón cho toàn bộ Saxophone về cơ bản là giống nhau. Tuy nhien hầu hết những người này không bao giờ bán cái Alto của họ một khi họ nhận ra công dụng đa năng tuyệt vời của loại nhạc cụ này. 
-Tenor:chiều dài khoảng 140cm, nói tóm gọn trong 1 từ... tuyệt vời! Chúng tạo ra những âm thanh tuyệt vời,kỳ ảo và hầu hết những người chơi Sax đều muốn bắt đầu với Tenor.
-Baritone:chiều dài khoảng 220cm, trông như 1 vật khổng lồ. Chúng đòi hỏi người chơi phải có những kỹ thuật cơ bản nhất định về Sax. Vì vậy nó không phải là loại dành cho những người mới chơi. Baritone còn được miêu tả là "the sexiest sound in the world".
 Ngày nay Saxophone không chỉ được chơi trong làn nhạc brass cũng như cổ điển mà còn đóng vai trò quan trọng hàng đầu trong làn âm nhạc Jazz của thế giới. Đặc biệt ở Mỹ cùng với sự phát triển của thể loại Jazz, Saxophone giữ một vị trí quan trọng, không thể thiếu trong nền âm nhạc thê giới cùng với tên tuổi các nghệ sĩ Sax như: Coleman Hawkins, Michael Brecker, Kenny G, Mark Turner… Và rất nhiều tác phẩm sonata cũng như concerto đã được viết dành cho Saxophone.

Nhận xét về Saxophone
Hỏi đáp về sản phẩm
Gửi
Hàng công nghệ > Điện tử, điện máy > Nhạc cụ > Kèn Saxophone (Kèn Saxophone, kèn sac xo phon, ken Saxophone, ken sac xo phon)
Trang thông tin, giá cả, cửa hàng bán, bình chọn, hỏi đáp về Saxophone trong mục Kèn Saxophone
Từ khóa nổi bật trong tuần: iphone 3gs, sữa dumex, sony, hoa dat ban, tien dong ho