Ứng dụng Thông báo Hỗ trợ Đăng ký Đăng nhập

LG 47LN5400 (47inch, 120Hz, Full HD, LED TV)

LG 47LN5400 (47inch, 120Hz, Full HD, LED TV)

3.7/ 3 đánh giá     Đánh giá       Lịch sử giá      
  • Hãng sản xuất: LG
  • Độ lớn màn hình: 47inch
  • Độ phân giải: 1920 x 1080
  • Tần số quét: 120Hz

Mô tả sản phẩm: LG 47LN5400 (47inch, 120Hz, Full HD, LED TV)

LG 47LN5400

Nếu bạn không cần các tính năng thông minh hoặc chức năng 3D thì  47LN5400 là TV tốt nhất bạn có thể tìm thấy từ LG. Loạt  LN5400 có màn hình với độ phân giải Full HD  với một panel 120Hz để phát lại hành động nhanh chóng. Nó không được thiết kế Cinema Screen nhưng không cần phải lo lắng nếu chất lượng hình ảnh là một mối quan tâm lớn hơn của bạn..Ưu điểm


•    Không gian màn hình và chất lượng hình ảnh tuyệt vời với kích thước 47inch ở mức giá của TV.
•    Đèn nền LED trực tiếp tạo ra màu sắc tươi sáng và độ tương phản mạnh mẽ
•    Cổng USB đọc nhiều định dạng nội dung số để phát lại âm nhạc, video, và hình ảnh
•    Khung viền nửa inch sang trọng.

Nhược điểm


•    Chỉ có 2 cổng HDMI
•    Nền tảng TV thông minh và điều khiển từ xa Magic không được cung cấp với phiên bản này
•    Góc nhìn lệch tâm có sự giảm sút đặc trưng của màu sắc và độ tương phản với các TV LED
•    120Hz TruMotion là rất tốt cho chương trình thể thao, nhưng thực sự làm hỏng các chương trình truyền hình và phim

Đánh giá chất lượng hình ảnh : 8.3/10

Đèn nền trực tiếp LED Backlighting - Rất sáng


Loạt LN5400 có tính năng đèn nền trực tiếp LED backlighting. Loại đèn nền này cũng cung cấp những hình ảnh có độ sáng và màu sắc phong phú tương tự như loại đèn nền cạnh (edge-lit). Sự khác biệt lớn nhất là chiều dày của vỏ máy . Nó không thể mỏng như các loại TV đèn nền cạnh. Thực hiện đồng nhất màn hình có thể là tốt hơn với kiểu chiếu sáng khi các đèn ở phía sau màn hình. Từ những gì chúng ta đã thấy, đó có thể là một sự khác biệt tối thiểu. Như tất cả các TV LED, mức độ đèn nền là chìa khóa để nhận được sự đồng nhất màn hình tốt nhất. .


Ảnh từ 5th Element Blu-ray làm nổi bật độ tương phản mạnh mẽ và và vùng tối chi tiết

Góc nhìn

Đây lại là một vấn đề khi nói đến TV LED và LCD. Nhưng chúng ta có thể thấy những cải thiện đáng kể. Các 47LN5400 bắt đầu có sự sụt giảm độ tương phản và màu sắc ở góc nhìn lệch khoảng 25-30 độ  từ trung tâm. Nó không rộng như các mẫu TV hàng đầu hay TV plasma, nhưng nó là chấp nhận được trong danh sách của chúng tôi với một TV LED.

TruMotion 120Hz

 Tính năng này vượt trội trong việc giảm chuyển động mờ và đã được cố định trên các LG TV trước đây. Trong LG 47LN5400 nó hoạt động tốt. Chuyển động mờ và rung đã luôn luôn được biết đến là một vấn đề cho TV LED và LCD. Khi tính năng này được kích hoạt, nhiệm vụ của nó là giữ cả hai trong mức cho phép, mặc dù không loại bỏ vấn đề hoàn toàn. TruMotion cũng có thể được tắt đi nếu có những tác dụng không mong muốn phát sinh từ các tính năng được kích hoạt.Gaming

Các chế độ Game không  ẩn trên LG như trên một số TV khác. Các LN5400 có một chế độ hình ảnh chuyên dụng được truy cập từ  Menu Picture. Samsung ẩn chế độ Game của họ sâu trong các menu và Panasonic đặt nó trong các thiết lập nâng cao. Cách làm của LG làm cho nó dễ dàng để bật tắt chế độ Game và sẽ dễ dàng chuyển đổi giữa chơi game, phim và nhiều chương trình TV khác.

Nếu chơi game là một mối quan tâm lớn của bạn trong khi mua sắm TV, 47LN5400 có thể không phải là những gì bạn đang tìm kiếm. TV này đã không  có GPU nâng cấp và bộ vi xử lý lõi kép mà các TV thông minh của các dòng sản phẩm có. Điều này sẽ là một vấn đề đối với chuyển động mờ và rung. Chúng tôi thậm chí đã nhìn thấy những vấn đề với những mẫu cao hơn. Chế độ hình ảnh Gaming là cực kỳ thuận tiện cho việc giảm độ trễ đầu vào. Điều này là mối quan tâm lớn nhất, và LN5400 cung cấp điều đó. Nếu rung và chuyển động mờ không phải là vấn đề, thì LN5400 là một lựa chọn của bạn.