Kiểm tra đơn hàng   Thông báo   Hỗ trợ   Đăng ký   Đăng nhập

Honda SH150i 2010 Đỏ ( Một đĩa, xuất mỹ)

Honda SH150i 2010 Đỏ ( Một đĩa, xuất mỹ)

2.0/ 1 đánh giá     Đánh giá       Lịch sử giá      
  • Hãng sản xuất: HONDA
  • Dung tich xy lanh: 153cc
  • Loại Xe: Xe ga
Hoang Van Tai   ·   14/07/2011 - 16:58
Xem kết quả phiếu:
Honda SH150i 2010 nhập hay Vespa GTS 125 Super ie?
35,29%6
64,71%11
Tổng cộng: 17 phiếu
* Chú ý: Bạn phải đăng nhập mới được phép bỏ phiếu.
Tôi đang định mua xe để đi làm nhưng phân vân giữa 2 dòng xe trên. Tổng hợp các tiêu chí thì các bạn tư vấn cho mình nên chọn xe nào ạ (SHi 150 đắt hơn GTS 125ie khoảng 14 triệu) Mình nghe nói SH hay bị mất cắp còn xe của Piaggio thì có khóa từ trộm không nổ máy được ? [right](Lê Mạnh).[/right]
Thanh   ·   21/08/2010 - 09:26
Trích dẫn:
Từ bài viết của betiteo

SH hơn hẳn Piaggio

Bạn thử nghĩ xem thương hiệu hai loai này ở VN như thế nào ? Theo tôi nó tương đương nhau. SH rất nam tính, tiếng máy dễ chịu, bền, phụ tùng dễ thay và rẻ. còn Piaggio Tiếng nổ khó chịu lắm, nhất là khi vào ngõ chắc chắn không it người Ghet mình, hơn nữa khi thay phụ tùng thì giá trên trời và phải đợi rất lâu mới có, đồng thời rất nhanh xuống máy, cực tốn xăng, khi dắt rất Nặng.

Chúc Bạn mua xe như ý .

Nguyen Kien


Xe Shi nam tính thì tại sao rất nhiều nữ (tuổi teen lẫn sồn sồn, trí thức lẫn dân buôn) chạy Shi vậy? Tôi không thấy tình trạng này xảy ra với Vespa GTS Super ie.

Bạn nên ra cửa hàng bảo họ nổ máy xe GTS Super ie cho mà nghe thử rồi hãy kết luận về nổ to hay nổ nhỏ nhé. Toàn dùng Vespa dưới 70 triệu Việt Nam đồng thì chưa đủ kinh nghiệm nói về chuyện này đâu.

GTS super ie mới ra gần 1 năm mà bạn đã dám kết luận "rất mau xuống máy", vậy bạn mua nó từ khi nào thế? Có thể tiết lộ được không?

Những loại xe mà phụ tùng thay thế dễ và rẻ (có khi ra Phố Huế cũng được, khỏi cần chính hãng)chỉ chứng minh một điều rằng chiếc xe đó là xe "chợ", xe "bình dân". Phụ tùng của oto Inova, Camry cũng rẻ hơn nhiều so với BMW, Mercedes đấy.

GTS Super ie chạy 3,7 lít xăng / 100 km là "cực tốn xăng", vậy Shi bao nhiêu lít/100 km để được coi là "bình thường". Tôi muốn biết cái chữ "CỰC" của bạn nó đáng giá bao nhiêu lít xăng / 100 km.

nguyen vu dung   ·   11/01/2011 - 20:18

Nhiều người chọn SH vì chưa đi GTS. Tôi đã sống ở HN lẫn SG.nói ko chê.người trong SG đi SH và dylan quá nhiều. Nhìn xe và người đi,xe thì đẹp mà người thì quá........tàn . Ở SG cũng đc 4 năm. tôi vẫn đi GTS 250. đời 2006 ( đi dc  gần 87k km rồi) đến giờ. bảo dưỡng, hỏng hóc làm máy, tốn rất nhiều. Giờ mà đổi xe vẫn chọn GTS i.e .hao xăng hay không phụ thuộc vào mình đi nhiều hay ít. chứ 2 xe 1 lít nó chênh nhau đáng là bao. Bỏ hơn 6k úsd  mua xe. mà còn băn khoăn 1lít chênh nhau bao nhiêu nữa thì`....  mua xe WAVE mà chạy.

QUOC CUONG   ·   13/07/2011 - 00:57

MÌNH nghĩ nếu có tiền thì minh xẽ mua Honda SH150i 2010 thay vì Vespa GTS 125 Super ie và cho anh biết môth thông tin nhé dòng Vespa GTS 125 này đang bị hiện tượng lỗi bơm két nước thay lại hõng chỉ thay máy mới hết nhé kể cả Vespa GTS 125  nhập cũng bị như vậy nếu anh không tin thì vào đây có bằng chứng đàng hoàng  http://www.otofun.net/threads/233696-gts-ie-125-canh-bao-xe-lom-thay-bom-nuoc-den-may-lan-van-loi/page7

ghjhgj   ·   20/10/2011 - 14:13
Xem kết quả phiếu:
Honda SH150i 2010 nhập hay Vespa GTS 125 Super ie ?
(Bạn có thể chọn nhiều lựa chọn)
75%12
25%4
Tổng cộng: 16 phiếu
* Chú ý: Bạn phải đăng nhập mới được phép bỏ phiếu.

Tôi đang định mua xe để đi làm nhưng phân vân giữa 2 dòng xe trên. Tổng hợp các tiêu chí thì các bạn tư vấn cho mình nên chọn xe nào ạ (SHi 150 đắt hơn GTS 125ie khoảng 14 triệu) (Lê Mạnh).

Mình nghe nói SH hay bị mất cắp còn xe của Piaggio thì có khóa từ trộm không nổ máy được ?

rtỵky   ·   01/09/2011 - 14:39

Với giá tiền đó về chất lượng xe chắc bạn không cần phải băn khoăn làm gi, mỗi xe có thể có những hư hỏng lặt vặt nhiều khi do chính người sử dụng, mà thôi.
Tuy nhiên với giá tiền đó chiếc xe của bạn vẫn cần những khác biệt để thể hiện giá trị chiếc xe của mình, có nhiều bạn nói đẳng cấp gì với một chiếc xe máy vậy tai sao Hon da, piaggio đưa những người mẫu những nhân vật nổi tiếng quảng cao cho thương hiệu của mình, nếu không cần đến phong thái, đến đẳng cấp bạn cứ mua một chiếc were, attila..mà đi mua chiếc xe đắt tiền làm gì.

Nói về phong thai đẳng cấp thì vespa có cách làm của riêng mình vespa không bao giờ sản xuất những chiếc xe giá chỉ khoản 10 tr như Hon đa cả, điều này đã tạo ra những kết quả trái chiều trong con mắt người tiêu dùng, do hon đa sx nhiều loại xe với nhiều loịa đối tượng nên thương hiệu hon da nhiều người biêt nhiều người dùng, doanh số cao hơn nhưng chính điều này đã làm giảm giá trị thương hiệu của hon đa có cái gì đó nó vẫn thể hiện là hãng xe bình dân, mặc dù sh và shi là dòng xe cao cấp.

Ngay đối với dòng shi sx tại italia Hon đa vẫn chú trọng cạnh tranh về giá nên rất nhiều linh kiện được sản xuất tại Thái Lan do đó shi rẻ hơn tiêu thụ nhiều hơn ( mặc dù so với baverly cùng với phân khúc dòng scooter bánh lớn chênh lệch không đáng kể ) vì vậy khi đi một chiếc shi có gì đó vẫn làm nó không sang trọng, không quí phái bằng vespa, có thể một phần những đối tượng khách hàng sử dụng sh quá nhiều chăng và đây có thể là do chiến lược của 2 nhà sản xuất chăng? Tai sao các hãng xe danh tiếng sản xuất một dòng xe nào đó dù hết hàng họ vẫn chỉ sx với một số lượng hạn chế mà thôi.

Không thể có nhiều mà lại giá trị được, vàng kim cương nếu nhiều chắc nó chẳng còn giá trị như hiện nay

Shi và gts super ie là 2 dòng xe khác nhau, đẳng cấp khác nhau điều cơ bản là bạn thích kiểu gì mà thôi đừng nghe những lời " Xàm tấu " của một số kẻ chẳng biết gì về xe cộ nói về vespa như những chiếc xe TQ, Nói về độ bền bạn hãy nhìn những chiếc vespa cách đây vài chục năm còn chạy trên đường phố VN là đủ hiểu, hãy nhìn những bác thợ toát mồ hôi loay hoay không biết sửa vespa thể nào là đủ hiểu.

Nhìn những đường nét thiết kế chau chuốt, những công nghệ áp dụng cho GTS super ie như khóa từ, hệ thống phun xăng điện tử, hệ thống điện ECU....bạn chẳng có việc gì phải băn khoăn về nó cả, ngoài việc băn khoăn túi tiền mình có đủ hay không mà thôi

kizu   ·   01/09/2011 - 14:39

Mình thấy bác quoctuan nói khá đúng, chẳng qua vespa lấy cắp bán ít được giá và phụ tùng khó bán vì thế bọn chùng ít ăn cắp hơn thôi, nếu cẩn thận thì chiếc SH bác gắn công tắc phụ hay khóa điện tử chống trộm vào.

Hơn nữa nhìn về kiểu sáng thì SH ăn đứt Vespa, độ bền cao hơn, bốc hơn, ít ăn xăng hơn.

Và nếu chọn SH thì nên chọn xe nhập nhé bàc, SH VN chạy lỳ lắm, bác chạy thử xe nhập và xe VN sẽ thấy hoàn toàn khác biệt.

fjghbfg   ·   01/09/2011 - 14:39

Thân gửi bạn đọc chuyên mục Xe máy. Mình thú thật với các bác là Sh 150 hay Vespa GT 125 đều co cái hay cái dỡ của nó( vì mình đã chạy qua cả rồi)
-Nếu xét về hiệu xuất động cơ hay tốc độ xe thi Honda Sh 150 tỏ ra vượt trội vespa GT 125.Sh ít hao nhiên liệu và ít hỏng hóc hệ thống điện như Vespa GTS.
Mình chạy Sh 150 PGM FI trên 50.000km mà chỉ cần thay nhớt định kỳ hàng tháng ,thay ac quy 1 lần ngoài ra không thấy trục trặc gì.

-Chạy Vespa GTS thì mình thường xuyên gặp vấn đề về hệ thống điện , ac quy khong nạp điện , ngẹt xăng, nói chung là chi phí bảo trì cho Vespa khá là hao tốn.Xe sử dụng vành xe nhỏ cho nên không phù hợp đường xá VN , hệ thống giảm xốc trước hoạt động cũng khá tệ.Tuy nhiên bù vào những hạn chế nêu trên thì chạy Vespa GTS tạo cho người cầm lái một phong cách rất riêng , không hòa lẫn vào đâu được, rất thời trang,luôn giữ vẻ cổ điển.

Cá nhân mình nhận thấy người miền Bắc rất thích dòng xe Vespa con người Nam thì chọn Honda.

Ngừơi VN mình quan niệm xe là một tài sản , xét về khía cạnh này thi Sh 150i giữ gí tốt hơn Vespa.Thân chào mọi người.

fghgfshh   ·   28/10/2013 - 11:36
Xem kết quả phiếu:
Honda SH150i 2010 nhập hay Vespa GTS 125 Super ie ?
(Bạn có thể chọn nhiều lựa chọn)
84,62%11
15,38%2
Tổng cộng: 13 phiếu
* Chú ý: Bạn phải đăng nhập mới được phép bỏ phiếu.

Tôi đang định mua xe để đi làm nhưng phân vân giữa 2 dòng xe trên. Tổng hợp các tiêu chí thì các bạn tư vấn cho mình nên chọn xe nào ạ (SHi 150 đắt hơn GTS 125ie khoảng 14 triệu).

Mình nghe nói SH hay bị mất cắp còn xe của Piaggio thì có khóa từ trộm không nổ máy được ?

Hoang Trung Thuc   ·   01/07/2011 - 11:49

Tôi thấy có bạn quá đề cao GTS, tổng thể GTS không có cửa để mang ra so sánh với SHI. Nếu bạn nào đó mà đã đi thử cả 2 xe biết ngay, SHi đi chắc chắn, an toàn nhất là khi chạy tốc độ cao hay vào cua, tiếng máy êm ái hơn hẳn GTS.

Ngoài ra nếu là kiểu dáng cũng đừng nói là GTS đẳng cấp hơn SHi, đi SHi trông cao ráo và đẹp hơn nhiều GTS, chẳng qua nếu bạn hoài cổ thì mới nên chọn GTS. Còn tôi đã từng dùng qua nên chắc chắn một điều là nếu bạn chon GTS là bạn sẽ ân hận, nên tất cả chỉ là góp ý thôi, cách tốt nhất bạn hãy lên mạng tìm hiểu kỹ tính năng. ra các đại lý xem xe và đi thử. sau đó xem có phù hợp với thể trạng của bạn không vì SHi hay GTS đểu rất nặng và to.

Còn về độ bền của xe thì riêng xe máy bạn hãy chọn HONDA điều đó không phải bàn cãi, còn nếu nói về tính năng thể thao hay kiểu dáng thì còn có nhiều hãng xe khác nữa. Nếu bạn phân vân giữa SHi nhập khẩu hay liên doanh thì bạn không phải băn khoăn đâu. SHi liên doanh nhập khẩu nguyên cục động cơ và cụm phụ tùng về lắp nên về cơ bản không khác xe nhập khẩu hơn nưa còn được bảo hành 2 năm, tất nhiên nếu bạn chuộng xe nhập khẩu thì sẽ phải chi nhiều hơn.

Chúc bạn mua được xe như ý muốn.

Tran Quynh Nhung   ·   01/07/2011 - 11:50

Chào bạn!

Bạn đang phân vân giữa Honda SH150i 2010 nhập và Vespa GTS 125 đúng ko?Theo mình bạn nên lấy Sh150i đi, vì Vespa GTS 125 ko có cửa gì để so với Sh150i đâu.

Sh150i bạn đi rất lành nhưng Vespa GTS 125 thì đi vài năm có hiện tượng xuống máy ngay. Bạn cứ hỏi những người đi Piaggio thì biết ngay.

Trừ những xe ga cao cấp của Ý nhập về thì ko nói,còn ngoài ra phân cấp xe ga dưới 150cc thì SH150i ko có đối thủ đâu.

Vài lời với bạn,chút bạn chóng tìm đc xe ưng ý.

Lai Hoang Doanh   ·   01/07/2011 - 11:51

Bạn nên xem xét là những nơi bạn thường lui tới, những nguời bạn gặp, nhu cầu sử dụng. Khoá từ chống trộm thì lắp đặt đuợc, theo mình biết ở VN đã có những kiểu khoá chống trộm thế hệ cao như: khoá chống trộm bằng vân tay, khoá từ (không thể nổ máy đuợc nếu thiếu key dành riêng cho ổ khoá đó). Nên việc hay mất hay ko thì còn do mình có để chịu cẩn thận hay không. vì nếu tay nghề tên thợ cao thì có khoá cũng như ko.

So về công xuất thì mình không so, vì thể hiện quá rõ 150 vs 125. Về kiểu dáng
Sh 150i: thì trẻ trung, dáng cao, máy khoẻ. Vespa GTS: sang trọng, lịch sự, không bị lỗi mode.

Nên vấn đề ở đây chỉ là sở thích của bạn, thích đi xe nào hơn thôi. Bạn có thể kiếm nguời quen có 2 xe này để đi thử, rồi xem xét nên mua xe nào thì tốt hơn

pq   ·   02/11/2010 - 12:01

Đã nói là phân khúc thì bạn phải hiểu rõ về khiá cạnh mẫu mã và chất lượng chứ!
Eli là dòng sản phẩm cổ điển, Vic là dòng sản phẩm phong cách hiện đại, còn enjoy là dòng sản phẩm kiểu dáng hiện đại nhưng thiết kế cho phân khúc khách hàng thấp hơn Vic.

Động cơ 125cc là do SYM họ chỉ muốn thay đổi kiểu dáng chứ thật ra động cơ nó không khác nhau lắm!

Nếu muốn so thì bạn nên so với các dòng xe cùng phân cấp ở các hãng khác kia kià! Và đều rõ ràng là nó đều bị gọi là "nhái" dù đường nét thiết kế có khác. Nhưng chỉ vì sản xuất trong dòng đó nên bị mang tiếng thôi!

Nếu nói "nhái" theo quan điểm của các bác thì Honda là "nhái" nhiều nhất. Vì sao? Vì Suzuki và Yamaha đều cho ra xe có kiểu dáng trước và Honda luôn đi đằng sau. Vì sao ư? Vì honda làm vậy để thử độ phản hồi của khách hàng. Khi kiểu dáng của Yamaha và Suzuki tiên phong đi trước và có nhận xét từ khách hàng thì Honda nhanh chóng tiếp nhận và chỉnh sửa thiết kế để khắc phục và trao chuốt đẹp hơn. nhưng thực tế cho thấy đường nét của Honda vẫn không thể qua mặt Yamaha.

Nếu ra nước ngoài thì các bác sẽ thấy Honda đang dần giảm sút. Chỉ ở VN là nó đứng nhất vì có số lượng xe lớn. nhưng nếu tính về chỉ số tăng trưởng thương hiệu và tăng trưởng kinh doanh thì Yamaha vượt mặt. Nhà Suzuki thì đang cố gắng rút ngắn khoảng cách.

Các bác chỉ nhìn có mỗi cái xe nên các bác đừng nhận xét chuyện "nhái" hay không "nhái". Chuyện "nhái" mà có sao các hãng nó để im? Nó mà kiện nhau thì chắc 3 hãng lớn tự giết mình à?

biet roi   ·   02/11/2010 - 12:02

Theo mình cùng phân khúc là cùng giá tiền, phân khối. Bạn nói mấy xe đó xài cùng 1 máy thì chất lượng dĩ nhiên là giống nhau rồi.
Tại sao cùng là xe SYM mà ko giống nhau, lại đi giống xe khác ? Xe Ở VN mình thấy chỉ có xe SYM giống xe Honda, Piaggio, chứ mình ko thấy xe nào của Honda VN giống Yamaha VN hay Suzuki VN.
Nếu nhái 100% thì sẽ bị kiện. Nhái 70-80% thì ko bị kiện. Còn các xe với nhau thì giống nhau 10%-20% là bình thường.
Tại sao ko ai nói Solona của Kymco nhái SH, mà lại nói Shark nhái SH ? Solona cũng giống 1 chút SH nhưng ko thể nào gọi là nhái, nhưng Shark nhìn thì thấy có. Và truyền thống SYM VN là nhái Honda VN, Piaggio VN. Cái này nhiều người đã nói, báo chí cũng đề cập, mà hình như chỉ có các bạn cốt cán bên box SYM là ko công nhận thôi.
Tại sao mình lại nói như vậy ? Vì mình sợ nếu Honda VN, Piaggio VN ko ra mẫu xe mới thì SYM VN cũng ko ra luôn ah ? Cứ để rồi xem sau này SYM VN còn sản xuất xe giống Honda VN, Piaggio VN nữa hay không. Nếu ko thay đổi thì sẽ rõ ràng hơn, còn nếu thay đổi thì quá tốt


Đơn giản thôi : Enjoy giống Click ( rõ nhất là việc bánh to hơn so với thông thường, cốp nhỏ) , JR giống AB Fi, Shark giống SH, Elizabeth giống Piaggio LX. Bạn chỉ cho mình hãng xe nào ngoài SYM VN ra mà có nhiều mẫu xe giống xe của các hãng khác đi, ở VN nha, vì mình đang nói đến các hãng xe ở VN mà. Ý tưởng trùng nhau hay thỉnh thoảng nhái 1 chiếc thì có, nhưng nhái với tỷ lệ cao và nhiều như SYM VN thì ko thấy ai khác ngoài SYM

nguyen hoang viet   ·   02/11/2010 - 19:03
Trích dẫn:
Từ bài viết của hiennhe

Đã nói là phân khúc thì bạn phải hiểu rõ về khiá cạnh mẫu mã và chất lượng chứ!
Eli là dòng sản phẩm cổ điển, Vic là dòng sản phẩm phong cách hiện đại, còn enjoy là dòng sản phẩm kiểu dáng hiện đại nhưng thiết kế cho phân khúc khách hàng thấp hơn Vic.

Động cơ 125cc là do SYM họ chỉ muốn thay đổi kiểu dáng chứ thật ra động cơ nó không khác nhau lắm!

Nếu muốn so thì bạn nên so với các dòng xe cùng phân cấp ở các hãng khác kia kià! Và đều rõ ràng là nó đều bị gọi là "nhái" dù đường nét thiết kế có khác. Nhưng chỉ vì sản xuất trong dòng đó nên bị mang tiếng thôi!

Nếu nói "nhái" theo quan điểm của các bác thì Honda là "nhái" nhiều nhất. Vì sao? Vì Suzuki và Yamaha đều cho ra xe có kiểu dáng trước và Honda luôn đi đằng sau. Vì sao ư? Vì honda làm vậy để thử độ phản hồi của khách hàng. Khi kiểu dáng của Yamaha và Suzuki tiên phong đi trước và có nhận xét từ khách hàng thì Honda nhanh chóng tiếp nhận và chỉnh sửa thiết kế để khắc phục và trao chuốt đẹp hơn. nhưng thực tế cho thấy đường nét của Honda vẫn không thể qua mặt Yamaha.

Nếu ra nước ngoài thì các bác sẽ thấy Honda đang dần giảm sút. Chỉ ở VN là nó đứng nhất vì có số lượng xe lớn. nhưng nếu tính về chỉ số tăng trưởng thương hiệu và tăng trưởng kinh doanh thì Yamaha vượt mặt. Nhà Suzuki thì đang cố gắng rút ngắn khoảng cách.

Các bác chỉ nhìn có mỗi cái xe nên các bác đừng nhận xét chuyện "nhái" hay không "nhái". Chuyện "nhái" mà có sao các hãng nó để im? Nó mà kiện nhau thì chắc 3 hãng lớn tự giết mình à?

Mình không biết bạn lấy số liệu ở đâu mà nói rằng honda thế giới đang dần giảm sút

vẫn biêt honda việt nam làm ăn chẳng ra gì

Nhưng đó là ở honda Việt nam thôi bạn

Năm vừa rồi hãng nào chẳng sụt giảm

bạn biết vì sao YAMAHA luôn vô địch moto GP ko?

Bởi vì họ có 1 FIAT hùng mạnh phía sau

 

djshg   ·   11/08/2011 - 16:22
Xem kết quả phiếu:
Có nên mua Honda SHi đời 2007 với giá 85 triệu đồng ?
75%3
25%1
Tổng cộng: 4 phiếu
* Chú ý: Bạn phải đăng nhập mới được phép bỏ phiếu.

Tôi đang cần mua xe. Thấy ông bạn định bán con SHi đời 2007 giá 85triệu. Các bạn giúp tôi xem giá đó có phù hợp không? Thường thì SHi đời 2007 giá bao nhiêu nhỉ ?

jkfshrjkg   ·   11/08/2011 - 16:13

Giá như vậy so với thị trường là hợp lý. Nhưng bạn vẫn còn nhiều lựa chọn. Chọn Pi Liberty VN dư khoảng 25 triệu, PCX VN dư được gần 20 triệu .

Hoặc nếu bạn thich SH thì có thể bo them 20 trieu chọn mua SH 125 VN mới.

Mua xe mới vẫn an tâm hơn, chạy có cảm giác cái mới đầu tiên của mình, chưa qua tay ai. Xe máy 4 năm thì cũng hơi cũ rồi. Mình thì vẫn thích xe trong nước lắp ráp hơn.

Máy móc thì cũng như xe nhập, lại có thêm bảo hành, bảo dưỡng, thiết kế lại cho phù hợp hơn với môi trường VN. Vài ý kiến để bạn tham khảo.

rudfjghdgj   ·   11/08/2011 - 16:14

Không nên chút nào, 2010 SH 125 Việt

Mua SH 125 Việt tốt hơn bác, kiểu dáng vừa đẹp hơn, máy móc cũng nhập của Ý. Chịu khó thêm chút mua hàng mới luôn. Xe Ý tùy theo người đi mà xuống máy cũng không được gì đâu.

Mình mới tậu chú SH 150 hàng Việt, so sánh chạy thử với bản 2009 Ý của thằng bạn thì thấy máy móc bên mình tốt hơn nhiều.

Không nên chạy theo cái tiếng hàng ngoại nhập.

djghjfdg   ·   11/08/2011 - 16:22

Nếu bác biết rõ chủ xe đi giữ zìn và đi dưới 2 vạn là ok Còn nếu ko biết chính xác thì ra ra phố Huế thuê ông thợ dẫn theo (Đừng thuê thợ của Honda vì mấy bố ý ko biết gì về SH đâu,cái này em nói thật vì em cũng đi SH VN, chỉ đến Honda để thay đồ mới chứ ko bao giờ đến sửa :)) ).

Còn lựa chọn nữa là bác thêm chút nữa mua con 125 VN, dù sao xe mới vẫn hơn chứ xe giữ đến mấy thì đi 3 năm rồi chứ ít đâu nhất lại là xe ga, máy thì ko hỏng nhưng trên chiếc SH có phải có mỗi bộ phận là máy đâu, còn cả tỉ bộ phận khác mà thay vẫn tiền triệu trở lên.

Con SH của em đợt mùa mưa mang đi tí tởn phải thay cả bộ láp hơn 6tr đấy :)).

Cái này thì là lỗi của em thật vì mang nó đi lội nước nhiều quá

nosmoking   ·   25/08/2009 - 10:21
Mình chạy ngoài đường thì thấy SHi2009 tiếng máy nghe ko xào và gọn hơn so với tiếng SHi đời trước. Nhưng lại nghe nói là 2 loại này là cùng 1 máy. Rốt cuộc là như thế nào ạh? Xe Shi2010 máy có giống 2 con trước không? Làm ơn giải thích giùm mình với?
súnunday   ·   25/08/2009 - 10:21
Theo mình thì cũng như nhau thôi, do cảm nhận xe mới thôi. còn ý kiến riêng mình thì hình như thằng 2009 bị lỗi phần bánh sau không biết các bạn có để ý không chứ 10 chiếc hết 9 chiếc bị. phần dè và bánh sau không thẳng hàng, bị xéo hoặc lệch, trông rất mất thẩm mỹ và khó chịu. theo cá nhân mình giải thích vấn đề này thì hình như là lỗi kỹ thuật cơ bản rất khó sửa chữa. bánh sau lệch gần phuộc bên trái hơn. vì chừa chỗ cho thắng đĩa sau. còn Sh cũ một số chiếc vẫn bị nhưng ít, và đa phần là do quá trình sử dụng lâu dài (không kỹ lưỡng, hay chống nghiêng, ngồi lên xe mà 0 chống đứng) còn thằng 2009 cho dù xe mới đập thùng thì 10 chiếc hết 9 chiếc bị, không cân đối, nhìn từ sau tới rất khó chịu bực mình. Anh em ai đang chạy 2009 thì để ý thử xem mình nói có đúng không nhé Còn so sánh thông số kỹ thuật 2 xe mình so sánh rồi đây bạn vào link này xem nhé [blue]http://vatgia.com/home/compare2.php?iCat=536&ck[]=338135&ck[]=434568[/blue]
ghjhgj   ·   09/08/2011 - 09:11
fghgfshh   ·   09/08/2011 - 09:02

Phong cách châu Âu, Honda SH 150i lắp ráp tại Việt Nam có những trang bị mới để thích nghi với điều kiện sử dụng. Giá sau thuế đề xuất là 122 triệu đồng.

SH 150i do Honda Việt Nam lắp ráp trên đường phố Sài Gòn.

Là dòng scooter do người Italy thiết kế, Honda SH thoát khỏi kiểu dáng thấp bé của những xe tay ga châu Á như Spacy, Elite, Lead hay thậm chí là cả những chiếc xe tay ga phân khối lớn như Sliver Wing... SH có chiều dài 2.020 mm, rộng 725 mm và cao 1.225 mm, trội hơn khi đi trên phố.

Chữ "i" được viết tắt cho Injection - hệ thống phun xăng điện tử trang bị cho Honda SH. Động cơ 153 phân khối 4 thì xi lanh đơn làm mát bằng dung dịch có công suất 16 mã lực tại vòng tua máy 8.500 vòng/phút.

Mẫu xe nổi bật thiết kế tại châu Âu mang phong cách nam tính.

Trang bị niềng (vành) thể thao kích thước lớn 16 inch, SH150i là một trong những mẫu scooter sử dụng bánh xe có kích thước lớn trong dòng xe tay ga. Lốp (vỏ) trước và sau cũng có kích thước khác nhau hoàn toàn.

Lốp trước kích thước 100/80-16 nhưng lốp sau có kích thước lớn hơn 120/80-16 tăng cường khả năng bám đường trong điều kiện đường trơn, cũng như "ôm" cua tốt hơn khi xe đang chạy với vận tốc khoảng 60 km/h trên những cung đường dài.

Honda SH150i lắp ráp tại Việt Nam khắc phục được nhược điểm về đèn pha mà bản SH nhập thường gặp phải. Với xe nhập khẩu, theo tiêu chuẩn của thị trường nước ngoài, đèn pha luôn sáng khi mở công tắc điện. Đây là điểm bất tiện đối với xe máy sử dụng trong nước khi người sử dụng chưa quen với việc để đèn sáng chạy ban ngày.

Tuy nhiên, việc gắn một công tắc phụ để tắt đèn đối với xe nhập khẩu dẫn đến tình trạng bị "phù" bình ắc quy do dư công suất nạp điện, hoặc hệ thống điện bị giảm tuổi thọ. SH150i Việt Nam đã tách riêng hệ thống điện đèn pha, và người sử dụng bật/tắt dễ dàng khi cần thiết.

Hệ thống phanh (thắng) SH150i là loại liên kết dành cho xe tay ga Honda. Tay trái là phanh trước với cụm phanh đĩa đơn đường kính 220 mm sử dụng 2 piston thủy lực. Phanh bên phải lại là loại "kép". Ngoài điều khiển cụm thắng đĩa bánh sau, nó còn tác động lên cả cụm piston thủy lực của thắng đĩa trước, giúp xe phân lực lên hai bánh và giảm tốc một cách an toàn.

Khoảng sáng gầm 150 mm cùng chiều cao yên 785 mm, SH150i không quá khó đối với người điểu khiển khi vượt qua những chướng ngại vật trên đường, cũng như những thao tác lên, xuống vỉa hè. Tuy nhiên với thùng xe dưới yên nhỏ, chỉ đủ chứa 2 chiếc mũ bảo hiểm loại che nửa đầu.

Một điểm khác biệt của SH150i lắp ráp trong nước là mẫu xe này không có chân chống cạnh mà chỉ có chân chống đứng (chân chống giữa). Dường như nhà sản xuất muốn tạo một thói quen mới, an toàn hơn cho người sử dụng. Bởi với một chiếc xe cỡ lớn, việc quên gạt chân chống có thể gây nguy hiểm.

Nhưng nếu chỉ có chân chống giữa, những tài xế nữ khá vất vả khi muốn đỗ xe. Giá sau thuế của SH150i vào khoàng 122 triệu đồng, rẻ hơn xe nhập khoảng 30 triệu đồng. Mức chênh lệch này có lẽ chưa đủ để SH150i "nội" lấn át được hàng nhập khẩu.

    


  

Các sản phẩm khác

Có 6.799 sản phẩm cùng danh mục với “Honda SH150i 2010 Đỏ ( Một đĩa, xuất mỹ)”

Loại Xe
Hãng sản xuất
Dung tich xy lanh
Công suất tối đa
Xuất xứ
Số km đã đi
Thêm lựa chọn