Gian hàng bán Rao vặt Hỏi đáp Thêm
Thông báo Hỗ trợ Đăng ký Đăng nhập
Thời gian hoạt động: 2 năm 9 tháng
Điểm tích lũy: 0
100%
Sản phẩm đúng giá, còn hàng
- -
Chưa có đánh giá về gian hàng
>2 ngày
Thời gian xử lý đơn hàng
36A Tổ 52 Ngách 233/27/32/18 Ngõ 175 Cầu Giấy, Cầu Giấy (Hà Nội)
0126 311 7779
0437688058

Viên tảo Spirulina Thiên Sư

Sản phẩm này cập nhật từ ngày 13/05/2014, có khả năng hết hàng.

Viên tảo Spirulina Thiên Sư

Giá:
594.000
Cập nhật: 260 ngày 10 giờ trước
  • Tặng 20.000₫ khi mua online
Số lượng:
Hiện có 40 sản phẩm
YÊN TÂM MUA HÀNG
Thanh toán
an toàn
Giao hàng
đúng hẹn
Hoàn tiền
nếu sai giá
Nhiều ưu đãi
hấp dẫn
Thông số về sản phẩm:
Cập nhật: 13/05/2014 - 12:14 Tình trạng: Mới
Bảo hành: 18 Tháng Xuất xứ: Hàng công ty
Thông tin về sản phẩm:
1.     Tính năng tiêu hoá, hấp thụ của Tảo Xoáy tốt

       Nhìn chung, TẾ BÀO CỦA LOÀI THỰC VẬT BẬC CAO được hình thành từ CELLULOSE cứng nên có cấu tạo tế bào vững chắckhông dễ bị phá vỡ. Tế bào của Tảo Xoáy không do Cellulose cứng cấu tạo nên mà nó được hình thành từ GLUCOXIT, AXIT AMIN VÀ PROTEIN nên tương đối mềm yếu. Nhờ đó, các thành phần hữu hiệu của Tảo Xoáy trong trạng thái tự nhiên sẽ nhanh chóng được hấp thụ với hiệu quả cao.

2.    Tuy cấu tạo tế bào của Tảo Xoáy đơn giản nhưng trên phương diện cấu tạo sinh hoá, nó có những đặc điểm sau đây:

a. Hàm lượng protein rất cao trên 60% (trong tất cả các loài động thực vật trên thế giới, có thể nói hàm lượng PROTEIN của Tảo Xoáy là cao nhất), đồng thời Tảo Xoáy còn chứa 8 loại AXIT AMIN cần thiết cho cơ thể. Cơ thể con người do hàng triệu tỷ tế bào hình thành nên, thành phần  cấu thành quan trọng nhất của tế bào là PROTEIN. Với một tốc độ nhất định, tế bào cũ sẽ bị đào thải, thay vào đó là những tế bào mới, quá trình thay cũ đổi mới này được lặp đi lặp lại nhiều lần cho nên cơ thể con người luôn luôn cần thiết phải duy trì một lượng protein nhất định để hợp thành tế bào. Ngoài ra, các chức năng của cơ thể muốn được tiến hành theo quy luật một cách bình thường thì đòi hỏi phải có một loại "DẦU BÔI TRƠN"; mà chất đóng vai trò quan trọng trong "DẦU BÔI TRƠN" này là PROTEIN. Từ đó cho thấy, sự tái tạo ra protein đóng vai trò vô cùng quan trọng. Nhưng phẩm chất của protein lại do AXIT AMIN quyết định, protein do hơn 10 loại axit amin cấu thành, trong đó có 8 loại axit amin cơ thể không thể tự tạo ra được nên đòi hỏi cơ thể phải hấp thụ chúng từ bên ngoài hơn nữa các axit amin còn lại thì , do đó 8 loại axit amin này vô cùng quan trọng nên chúng được gọi là axit amin tối cần hay còn gọi là axit amin không thể thiếu. Giá trị dinh dưỡng học của protein do lượng axit amin cần thiết và trạng thái cân đối của các axit amin cần thiết nằm trong protein quyết định, do đó không thể cho rằng tất cả protein đều có giá trị dinh dưỡng học như nhau. Bên cạnh đó, FAO (Tổ Chức Lương Thực và Nông Nghiệp Liên Hiệp Quốc ) đã đề ra tiêu chuẩn protein lý tưởng, hay còn gọi là tiêu chuẩn FDA, Tảo Xoáy cũng đạt tiêu chuẩn này.

b. Axit béo chưa no có ích. Nói đến MỠ, đầu tiên chúng ta nghĩ ngay đến mỡ là nguồn gốc của năng lượng, hơn nữa còn biết rằng hấp thụ quá nhiều MỠ sẽ dẫn đến CHỨNG BÉO PHÌ. Có điều, MỠ chúng ta nói đến ở đây lại có rất nhiều hình thái khác nhau và chức năng của chúng cũng không giống nhau. Trong đó có loại mỡ phải đảm nhiệm vai trò quan trọng đó là duy trì chức năng sinh lý, cho nên cần được hấp thụ một cách tích cực. MỠ tồn tại trong cơ thể con người và mỡ tồn tại trong thức ăn phần lớn là MỠ TRUNG TÍNH (mỡ từ GLYXERIN và 3 loại AXIT BÉO). Mỡ trung tính được tạo thành do sự kết hợp của "axit BÉO" và "GLYXERIN". Nhìn chung AXIT BÉO cơ thể có thể tự sản sinh ra, một bộ phận còn lại cơ thể không thể thiếu bao gồm: AXIT LINOLEIC, AXIT LINOLENIC. Cho nên có thể gọi các axit này là axit béo tối cần, hàm lượng tuy ít nhưng bắt buộc ngày nào cũng phải hấp thụ đủ. Các axit béo tối cần thiết nhất là axit béo no, axit Linoleic và axit Linolenic, trong  đó axit Linoleic và axit Linolenic có rất nhiều tác dụng sinh lý quan trọng, đặc biệt điều đáng chú ý nhất là hai loại axit này có thể phòng chống XƠ CỨNG ĐỘNG MẠCH và tiêu dịêt những phần tử gây ra CĂN BỆNH UNG THƯ, đồng thời chúng còn có thể giảm bớt nhanh chóng COLESTEROL dư thừa. Nếu cơ thể thiếu axit tối cần thì  dễ dẫn đến các triệu chứng: PHÁT TRIỂN KHÔNG CÂN ĐỐI , BỆNH TRẠNG NẶNG THÊM, DA DẺ VIÊM NHIỄM, CHỨC NĂNG SINH SẢN BỊ CẢN TRỞ.

3.     Tảo Xoáy hàm chứa vô số các loại Vitamin:

Tảo Xoáy chứa tương đối nhiều các VITAMIN THUỘC NHÓM B, hơn nữa mỗi loại có chức năng đặc thù riêng. Các Vitamin thuộc nhóm B nằm trong Tảo Xoáy bao gồm VITAMIN B1, B2, B6, B12 VÀ VITAMIN PP ...

Ø VITAMIN B1 giữ vai trò không thể thiếu trong phương diện đồng hoá đường, nếu thiếu vitamin B1 sẽ làm cho vật chất không được đồng hoá sẽ tích tụ lại ở trong các bộ phận của cơ thể, nảy sinh tình trạng bị nhiễm độc, đây chính là nguyên nhân gây ra BỆNH PHÙ CHÂN, NẤM CHÂN và thần kinh bị cản trở, từ đó dẫn tới CHỨNG TÊ LIỆT CHÂN, PHÙ THỦNG và chức năng của CƠ BẮP, DA, TIM bị suy giảm.

Ø VITAMIN B2 là nhân tố không thể thiếu trong việc đồng hóa mỡ và protein, nó giữ vai trò tiến hành giải độc ở trong GAN. Nếu thiếu Vitamin B2 sẽ làm cho việc đồng hoá tế bào gặp phải trở ngại, dẫn đến trưởng thành chậm hoặc mắc phải CHỨNG VIÊM DA, LỞ MÉP, TIÊU HOÁ KHÔNG TỐT.

Ø VITAMIN B6 có liên quan tới việc đồng hóa của axit amin, làm cho CHỨNG QUÁ NHẠY CẢM của THẦN KINH biến mất. Chúng có tác dụng nhất định đối với việc hình thành nhân tố miễn dịch, phòng chống XƠ CỨNG ĐỘNG MẠCH. Một khi thiếu vitamin B6, sẽ gây ra thiếu máu, da dễ bị tổn thương khi giá rét.

Ø VITAMIN B12 nhìn chung chỉ tồn tại trong cơ thể động vật, nhưng Tảo Xoáy lại chứa trong đó một lương vitamin B12 dồi dào, vitamin B12 này có tính năng hoà tan trong nước, là nhân tố không thể thiếu sản sinh ra hồng cầu.

Ø VITAMIN PP có tác dụng giúp cho chức năng của DA, DẠ DÀY và RUỘT hồi phục bình thường. Cho nên nó còn được gọi là "VITAMIN CHỐNG VIÊM DA". Một khi bị thiếu Vitamin PP sẽ dễ dàng gây ra CHỨNG KIẾT LỴ, khi thiếu trầm trọng sẽ dẫn tới SUY NHƯỢC THẦN KINH.

Tảo Xoáy chứa đựng một lượng lớn CAROTENE, nhân tố tiền thân của VITAMIN A, sau khi xâm nhập vào cơ thể sẽ chuyển hoá thành vitamin A, Vitamin A có quan hệ mật thiết tới sự sinh trưởng và phát triển. Vitamin A là chất mà tế bào da không thể thiếu, khi thiếu Vitamin A sẽ làm cho da bị thô ráp và nhăn nheo. Ngoài ra, Tảo Xoáy còn chứa đựng một lượng dồi dào các vitamin E và C.

4.     Tảo Xoáy là nguồn dinh dưỡng tuyệt đối không ô nhiễm.

Ø Tảo Xoáy có khả năng chống lại tia tử ngoại rất mạnh mẽ. Nhìn chung, các vi sinh vật khi phải chống chịu bức xạ của TIA TỬ NGOẠI chỉ trong một thời gian ngắn thôi sẽ bị diệt vong, nhưng khả năng chống chịu tử ngoại của Tảo Xoáy rất mạnh. Lợi dụng tính chất ưu việt này, chúng ta có thể gây trồng một loại Tảo Xoáy hoàn toàn vô trùng.

Ø Tảo Xoáy có tính chịu kiềm cao. Các vi sinh vật thông thường đều sinh trưởng trong môi trường có tính axit, trung tính và kiềm tính yếu. Nhưng ngược lại, Tảo Xoáy có thể sinh trưởng trong môi trường kiềm tính cao có độ PH=11. ở vùng sinh trưởng tự nhiên của Tảo Xoáy, không có Tảo Xoáy nào sống được, do đó nó có thể thoát ly ô nhiễm một cách tự nhiên.

Ø Tảo Xoáy tương đối mẫn cảm đối với những hoá chất của kim loại nặng. Khi nuôi trồng Tảo Xoáy nhân tạo, yêu cầu đối với môi trường chung quanh tương đối khắt khe. Những nhà máy nuôi trồng Tảo Xoáy đều đặt ở những vùng cách xa thành phố hoặc cách xa những vùng công nghiệp ô nhiễm. Trong quá trình nuôi trồng, tuyệt đối không được cho thêm chất phụ gia. Qua những điều nêu trên chúng ta có thể thấy, Tảo Xoáy là một loại thức ăn tự nhiên không ô nhiễm, không chứa CHẤT PHỤ GIA và hoàn toàn không hề có THUỐC TRỪ SÂU.

TẢO XOÁY Thiên sư là thực phẩm bổ dưỡng của thiên nhiên được chế biến theo quy trình công nghệ dùng 100% bột Tảo Xoáy tự nhiên ép thành viên, là một loại  thực phẩm bảo vệ sức khoẻ có tác dụng điều trị bệnh, chức năng của Tảo Xoáy là điều tiết hệ miễn dịch cơ thể, tăng cường khả năng miễn dịch của cơ thể, thích hợp với những đối tượng sau đây: Giúp NHỮNG NGƯỜI LÀM VIỆC CĂNG THẲNG lấy lại tinh thần, nâng cao hịêu quả công tác; giúp vận động viên nâng cao sức bền, tan biến mệt mỏi, làm thể lực ở độ sung mãn nhất. Đối với PHỤ NỮ MANG THAI và PHỤ NỮ CHO CON BÚ Tảo Xoáy kích thích tiết ra sữa; Đối với nhân viên công tác ở khoa phóng xạ của bệnh viện, nhà máy điện nguyên tử và những ngành nghề đặc biệt Tảo Xoáy có tác dụng tăng cường khả năng miễn dịch,

 phòng và chống lại CĂN BỆNH UNG THƯ; Tảo Xoáy còn là sản phẩm dinh dưỡng tốt nhất dành riêng cho NHỮNG NGƯỜI CÓ THỂ CHẤT SUY NHƯỢC, bởi vì nó giúp cho đối tượng này bổ sung dinh dưỡng, cải thiện thể chất suy nhược của mình.

Tác dụng: Hiệu quả chữa bệnh của Tảo xoáy của Tập đoàn Tiens

Phòng tác nhân gây bệnh ung thư: tố chất lam tảo trong tảo xoáy là :5000-8000mg/100g, tố chất lam tảo có chứa anbumin lam tảo, tỷ lệ ức chế các tế bào ung thư là 54% vì thế sản phẩm này có thể phòng chống các tác nhân gây bệnh ung thư 

Hàn gắn các vết thương (khả năng hàn gắn vết thương của tảo xoáy lớn gấp 3 lần mật ong)
Nâng cao sức miễn dịch cho cơ thể một cách toàn diện.
Tảo xoáy có khả năng kích hoạt các tế bào miễn dịch của cơ thể, từ đó đẩy lùi được sự lão hóa của các cơ quan khí tạng và các khí quan trong cơ thể. Người ốm dậy, trẻ em biếng ăn, còi xương, suy dinh dưỡng ăn tảo xoáy có thể phục hồi sức khỏe rất nhanh chóng.

Rất tốt cho người bị tiểu đường phải ăn kiêng. Tảo xoáy có thể giải trừ sự mất cân đối về dinh dưỡng cho người bị bệnh tiểu đường do ăn uống phải kiêng khem hạn chế trong thời gian dài gây ra. Các chất dinh dưỡng cân đối, toàn diện của tảo xoáy có khả năng điều tiết sự mất cân đối về dinh dưỡng của cơ thể. Tảo xoáy chứa rất nhiều Crome nên có thể thúc đẩy sự tiết ra chất Insulin làm cho bệnh đái đường thuyên giảm dần. 

Phòng chữa bệnh dạ dày: Tảo xoáy là loại thức ăn kiềm tính, có thể dung hòa axit trong dạ dày. Bên cạnh đó, chất protein dồi dào trong tảo xoáy có hiệu quả rất tốt đối với sự tái sinh, phục hồi các tế bào biểu bì ở đường tiêu hóa. 

Trị bệnh phong thấp
: Axit Linoleic nằm trong tảo xoáy có tác dụng chữa trị bệnh phong thấp rất tốt.Tảo xoáy là thức ăn sạch nhất trong tương lai.

Thành phần : Bột tảo Spirulina khô, 100 viên/lọ

Đối tượng sử dụng: Những người làm việc trong môi trường thiếu dưỡng khí, cơ thể suy nhược và khả năng miễn dịch kém, bị ợ chua, đau dạ dày, bệnh đường ruột, bệnh phong thấp, bệnh đái đường.

Cách dùng:: Mỗi ngày dùng 03 lần, mỗi lần 06 viên.

 Thời hạn: 18 tháng từ ngày sản xuất. Xem ngày sản xuất và thời hạn trên bao bì

Hỏi đáp gian hàng
Bình luận về Viên tảo Spirulina Thiên Sư (1)
Đánh giá chất lượng dịch vụ
1 điểm 0% (0 vote)
2 điểm 0% (0 vote)
3 điểm 0% (0 vote)
4 điểm 0% (0 vote)
5 điểm 0% (0 vote)
1 điểm 0% (0 vote)
2 điểm 0% (0 vote)
3 điểm 0% (0 vote)
4 điểm 0% (0 vote)
5 điểm 0% (0 vote)
1 điểm 0% (0 vote)
2 điểm 0% (0 vote)
3 điểm 0% (0 vote)
4 điểm 0% (0 vote)
5 điểm 0% (0 vote)
Đánh giá gian hàng
Điểm đánh giá gian hàng: 0     Tìm hiểu về cách tính điểm đánh giá gian hàng
Đánh giá tốt: 0%
1 tuần gần đây1 tháng gần đây6 tháng gần đâyLâu hơn 6 thángTổng số đánh giá
Rất tốt00000
Bình thường00000
Tệ00000
Tổng số đánh giá 00000
Sản phẩm khác từ gian hàng đảm bảo
Mật ong chanh Hàn Quốc 1kg Honey Citron Tea (Korea)
170.000₫
sieuthisua  ·  Hồ Chí Minh
0 115 0
Spring Valley Calcium Magnesium & Zinc 250 vien
350.000₫
ponywithmom  ·  Hồ Chí Minh
0 33 0
FertileCM
600.000₫
thuyhuong1709  ·  Hà Nội
0 13 0
Viên giảm cân thảo dược SlimPro USA
1.199.000₫
hoaanhdaoco  ·  Hồ Chí Minh
0 6 0
Siro trị ho Maty's hương chuối
295.000₫
ponywithmom  ·  Hồ Chí Minh
0 28 0
Glucosamin HCL 1500mg
700.000₫
bacninh301  ·  Hồ Chí Minh
0 18 0
Trang thông tin, giá cả, cửa hàng bán, bình chọn, hỏi đáp về Viên tảo Spirulina Thiên Sư trong mục Thực phẩm chức năng khác