Ứng dụng Thông báo Hỗ trợ Đăng ký Đăng nhập

Máy kinh vĩ điện tử GeoMax Zipp-02

Máy kinh vĩ điện tử GeoMax Zipp-02

5.0/ 1 đánh giá     Đánh giá       Lịch sử giá      
 • Hãng sản xuất: Geomax
 • Xuất xứ: Thụy Sĩ
 • Độ phóng đại(X): 30

Mô tả sản phẩm: Máy kinh vĩ điện tử GeoMax Zipp-02

Máy kinh vĩ điện tử Geomax Zipp02 có cách sử dụng rất dễ dàng và linh hoạt, là sự nâng cấp của các dòng máy kinh vĩ thông thường hiện nay, giúp đơn giản hóa các thao tác của người sử dụng để nhanh chóng có được các kết quả cần thiết. Giá máy kinh vĩ điện tử khá phù hợp với những lợi ích và tính năng mà Geomax Zipp02 này mang lại.

Máy kinh vĩ điện tử GeoMax Zipp-02

Được trang bị nhiều chế độ hiển thị, tính năng giữ (Hold) góc cố định khi quay máy ứng dụng trong các trường hợp đặt góc mở đầu trong quá trình đo đạc lưới, chúng ta còn có thể quy “0” góc ngang. Geomax Zipp02 còn có thể tùy chọn đơn vị hiển thị đơn vị đo góc là đơn vị độ hoặc đơn vị Grat, ngoài ra máy kinh vĩ còn giúp bạn đo khoảng cách thông qua hệ chỉ chữ thập. Thao tác không phức tạp nhờ vào hệ thống 6 phím bấm điều khiển rất đơn giản.

Máy kinh vĩ điện tử GeoMax Zipp-02

Geomax đã mang đến khả năng tự động bù nghiêng giúp cho Geomax Zipp02 có thể đạt được độ chính xác đo góc là 2″, với độ chính xác như vậy thì sản phẩm có thể đáp ứng các yêu cầu của các công tác trắc địa trên các công trình xây dựng.

Máy kinh vĩ điện tử GeoMax Zipp-02

Máy kinh vĩ điện tử Geomax Zipp02 có hệ thống dọi tâm laser giúp cho thao tác định tâm mốc trở nên đơn giản và nhanh chóng hơn bao giờ hết. Ngoài ra máy còn được thiết kế với độ chính xác có thể phục vụ tốt cho các công tác trắc địa như kiểm tra góc, bố trí điểm chi tiết hay các công tác san lấp mặt bằng trên các công trường xây dựng.

Máy kinh vĩ điện tử GeoMax Zipp-02

(Nguồn: Tổng hợp)

Đánh giá sản phẩm: (1)      
5 / 1 phiếu      
29/01/2016 - 16:55
Geomax Zipp02 có thể đạt được độ chính xác đo góc đáng tin cậy

Tổng quát: Geomax đã mang đến khả năng tự động bù nghiêng giúp cho Geomax Zipp02 có thể đạt được độ chính xác đo góc là 2″, với độ chính xác như vậy thì có thể đáp ứng các yêu cầu của các công tác trắc địa trên các công trình xây dựng.

   
Hỏi đáp gian hàng
Bình luận về Máy kinh vĩ điện tử GeoMax Zipp-02 (2)
 • khanh230364   ·   29/01/2016 - 16:55
  Giá máy kinh vĩ điện tử GeoMax Zipp-02 khá phù hợp
  Trả lời   ·  
 • hieu310587   ·   29/01/2016 - 16:54
  Máy kinh vĩ điện tử Geomax Zipp02 sử dụng rất dễ dàng và linh hoạt
  Trả lời   ·  

Các sản phẩm khác

Có 169 sản phẩm cùng danh mục với “Máy kinh vĩ điện tử GeoMax Zipp-02”