Bí quyết kinh doanh Online   Thông báo   Hỗ trợ   Đăng ký   Đăng nhập

Máy điều trị bằng sóng xung kích Sonothera

Máy điều trị bằng sóng xung kích Sonothera

0.0/ 0 đánh giá     Đánh giá       Lịch sử giá      
  • Xuất xứ: Hàn Quốc
Xem thêm
Gian hàng đảm bảo
Liên hệ gian hàng
Mới - Có VAT
Chính hãng
BH: 12 tháng
Công Ty Xuất Nhập Khẩu Nam Đô Xem chi tiết

Mô tả sản phẩm: Máy điều trị bằng sóng xung kích Sonothera

Kết quả điều trị thu được cho đến nay đã chứng minh rằng điều trị bằng sóng xung kích sẽ cải thiện tuần hoàn máu trong các khu vực điều trị bị đau và kích thích quá trình trao đổi chất tại những khu vực mà khả năng cung cấp.lưu thông máu kém.
NGUYÊN LÝ
1.Sóng xung kích sẽ phá hủy màng tế bào. Do đó, Bộ cảm thụ đau sẽ không thể tạo ra được những xung tín hiệu và sẽ không thể gửi đi bất kỳ tín hiệu đau đớn nào.
2.Sóng xung kích kích thích bộ cảm thụ đau, để từ đó nó sẽ phát ra một số lượng lớn các xung thần kinh. Như đã miêu tả bởi lý thuyết điều khiển GATE, đó là việc truyền tải các xung tín hiệu tới hệ thống thần kinh trung ương khi bị ức chế.
3.Do hoạt động của các sóng xung kích, môi trường hóa học của các tế bào sẽ bị thay đổi bởi các gốc tự do sinh ra và nó sẽ sản xuất ra chất ức chế sự đau đớn.
4.Trong suốt quá trình điều trị bằng sóng xung kích, các sóng xung kích được tạo ra, kích thích các quá trình hóa học tại địa điểm tiếp xúc với khớp thần kinh. Sự phức tạp về không gian và thời gian kích thích mẫu sẽ được lưu lại tại khớp thần kinh như một dấu vết nhớ trong suốt quá trình thay đổi dài.Những hội chứng như đau, căng cứng cơ và tụ máu sẽ bị loại bỏ khi điều trị bằng sóng xung kích do các kích thích mạnh mà nó tạo ra.
CHỈ ĐỊNH SỬ DỤNG
1.Viêm gân vôi hóa( Calcified tendonitis), đau vai bị hoặc không bị vôi hóa.
2.Viêm mạc bàn chân( Plantar Fascitis)
3.Chứng đau gân gót( Achillodynia)
4.Mỏm lồi cầu của xương cánh tay trụ/xương quay( Radial/ulnar humeral epicondylitis
5.Viêm gân bánh chè( Patellar tendinopathy)
6.Hội chứng cạnh xương chày (tibial edge syndrome)
7.Hội chứng gần Iliotibial band friction(proximal iliotibial band friction syndrome)
8.Khoa trâm cứu trị liệu xung kích( Acupuncture shock wave therapy)
9.Điều trị xung kích kích hoạt điểm( Trigger point shock wave therapy)
CÁC LOẠI ĐẦU ĐIỀU TRỊ:
RSWT (20mm)
Dùng trong: Co cứng cơ, đau mô Myofascial, đau vai , Mỏm lồi cầu của xương cánh tay trụ/xương quay (Epicondylitis humeri radials and ulnaris), Viêm gân bánh chè (Patellar tendinopathy) / Đau gót chân(achillodynia),Viêm mạc bàn chân(Plantar facsitis)
Acupuncture (6mm)
Dùng trong: Trâm cứu trị liệu xung kích
Trigger (10mm)
Dùng trong: Xóa bỏ sự rối loạn của end-plate, khắc phục tình trạng thiếu oxy  tại các điểm kích hoạt ,kích thích sự trao đổi chất trong các cơ bị ảnh hưởng.
ESWT (15mm)
Dùng trong: Hội chứng viêm gân cơ vôi hóa vai (Tendinosis calcarea of the shoulder), Mỏm lồi cầu của xương cánh tay trụ/xương quay (Epicondylitis humeri radials and ulnaris), Viêm gân bánh chè (Patellar tendinopathy)/ Đau gót chân(achillodynia),Viêm mạc bàn chân(Plantar facsitis),Hội chứng cạnh xương chày (tibial edge syndrome),U dây thần kinh (Morton's neuroma )
Focus
Dùng trong: Viêm gân biểu bì(Epidermic Tendonitis)
Fatness (lựa chọn thêm)
Rao vặt liên quan
Đăng bởi: sales.phuthaimed@gmail.com     Cập nhật: 17/10/2017 - 19:51
Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm vui lòng liên hệ: 0987847184 Hoặc truy cập website:http://phuthaimed.com/buong-oxy-cao-ap.htm Liệu pháp oxy cao áp là...
Đăng bởi: thietbiytedunggiao     Cập nhật: 16/10/2017 - 09:47
Ghế kéo giãn đốt sống cổ ykaka/DG - 6666 thế hệ mới. Xuất xứ: - Nhập khẩu bắc kinh - Trung Quốc Thông số kỹ thuật Tính năng kỹ thuật. ...
Đăng bởi: thietbiytedunggiao     Cập nhật: 16/10/2017 - 09:47
Viện Khoa học và Công nghệ Quân sự (Bộ Quốc Phòng) vừa cho ra đời Máy Vật lý trị liệu Wonder MF 5-08 , nhằm thực hiện định hướng sản xuất trang thiết bị trong nước. Máy Vật lý...
Hỏi đáp liên quan
Đăng bởi: DuyNhung7734     Cập nhật: 2 giờ 7 phút trước
Trước em có từng xem 1 bộ phim hoạt hình từng chiếu trên vtc11 em nhớ mang máng nội dung là có tầm 4-5 đứa trẻ ở 1 đội và mỗi người có một vũ khí có uy lực giêng dùng để thì đấu...
Đăng bởi: Thuydiemcao     Cập nhật: 3 giờ 46 phút trước
Cho mình hỏi số seri tờ 500k VN 1674 có 4 số cuối là số mấy ạ
Đăng bởi: quachhieu252@gmail.com     Cập nhật: 6 giờ 6 phút trước
Gần như tất cả những siêu phẩm smartphone từ các nhà sản xuất máu mặt trên thị trường đều đã được tung ra. Có vẻ như đã đến lúc nhìn lại những điểm sáng của thị trường smartphone...