Gian hàng bán Rao vặt Hỏi đáp Thêm
Ứng dụng Thông báo Hỗ trợ Đăng ký Đăng nhập
Thời gian hoạt động: 6 năm 9 tháng
Điểm tích lũy: 0
100%
Sản phẩm đúng giá, còn hàng
- -
Chưa có đánh giá về gian hàng
>2 ngày
Thời gian xử lý đơn hàng
Km 10 đường Nguyễn Trãi, Quận Thanh Xuân (Hà Nội)
0983512699
04-62850999

Dịch vụ sửa chữa ôtô của Công ty CP D-Global

Sản phẩm này cập nhật từ ngày 05/03/2010, có khả năng hết hàng.

Dịch vụ sửa chữa ôtô của Công ty CP D-Global

Giá: Liên hệ gian hàng...
  • Giao hàng toàn quốc. Tra cước vận chuyển
  • Chính sách bảo hành
YÊN TÂM MUA HÀNG
Thanh toán
an toàn
Giao hàng
đúng hẹn
Đảm bảo 100%
đúng giá
Nhiều ưu đãi
hấp dẫn
Cập nhật: 05/03/2010 - 17:24 Tình trạng: Mới
Bảo hành: Không có Nguồn gốc: Chính hãng
Xem thêm: Tại website cửa hàng
Chi tiết dịch vụ: Chính sách bảo hành , quy chế bảo hành Chất lượng dịch vụ: bảo hành
Thời gian làm việc: 8h
Thông tin về sản phẩm:

 

  Chính sách bảo hành

 

Quy chÕ b¶o hµnh

 

Mỗi chiếc xe mới do Công ty CP D-Global cung cấp sẽ được bảo hành trực tiếp bởi Công ty CP D-Global.

 

NHỮNG HẠNG MỤC ĐƯỢC BẢO HÀNH

Phạm vi sửa chữa bảo hành

Quy chế bảo hành này bao gồm những công việc sửa chữa cho bất kỳ nhưng hư hỏng xảy ra bởi các sai sót trong nguyên vật liệu hoặc do quá trình lắp ráp gây ra trong suốt thời gian bảo hành. Những sửa chữa hay điều chỉnh cần thiết sẽ được thực hiện trong thời gian bảo hành cơ bản kể cả việc thay thế phụ tùng mới khi cần.

 

Khoảng thời gian bảo hành

Thời gian bảo hành cho các chế độ bảo hành tổng quát và bảo hành riêng được tính từ ngày chiếc xe được giao cho khách hàng hoặc được đưa vào sử dụng lần đầu tiên (như đã được ghi bởi bên giao xe tại trang 1). Việc bảo hành được kết thúc vào cuối kỳ của thời hạn bảo hành tổng quát hoặc theo thời hạn bảo hành riêng sẽ được giới thiệu dưới đây.

 

Thời hạn bảo hành cơ bản

Một chiếc xe hoàn chỉnh, ngoại trừ các bộ phận vỏ ruột (săm lốp), bình điện, còi và sơn, được bảo hành 12 tháng hoặc 20.000 km tuỳ theo điều kiện nào đến trước, tính từ ngày giao xe cho người mua đầu tiên để sử dụng hoặc ngày đầu tiên mà chiếc xe được đưa vào sử dụng, tuỳ theo ngày nào đến trước. Sự BẢO HÀNH CƠ BẢN chỉ được áp dụng cho chủ xe là người sử dụng cuối.

 

Thực hiện các công việc sửa chữa

Để được sửa chữa bảo hành, quý khách hãy mang xe đến khi vẫn còn trong thời hạn bảo hành, xuất trình quyển số này cho trạm bảo hành để được kiểm tra xe nhận được các điều chỉnh hoặc sửa chữa cần thiết. Tuy nhiên quý khách cần phải dành ra một khoảng thời gian thích hợp để trung tâm bảo hành thực hiện các công việc đó.

 

Miễn phí khi sửa chữa bảo hành

Sửa chữa và điều chỉnh trong phạm vi bảo hành (bao gồm phụ tùng và công lao động) sẽ được thực hiện miễn phí. Sự miễn phí này bao gồm các phát sinh có liên quan với sự cố, ví dụ như thay nhớt, ga lạnh, chất làm mát… nếu sửa chữa các cụm tổng thành tương ứng.

 

NHỮNG HẠNG MỤC KHÔNG ĐƯỢC BẢO HÀNH

 

Vỏ xe

Vỏ và ruột xe không thuộc qui chế bảo hành của Công ty CP D-Global mà do các nhà sản xuất vỏ ruột xe bảo hành.

 

Hư hỏng hoặc tai nạn do va chạm, sử dụng sai qui định, tự ý thay đổi kết cấu.

Tai nạn hoặc hư hỏng do va chạm, hoả hoạn, trộm cắp, phá hoại, bạo động, chất nổ hoặc do các vật thể khác đụng vào, sử dụng sai qui định hoặc sử dụng xe một cách khác thường, ví dụ như lái xe leo lề, chở quá tải, đua xe hoặc tham gia các cuộc tranh tài. Hơn nữa, qui chế bảo hành cũng không được áp dụng khi đồng hồ báo cự ly bị dừng lại hoặc bị sửa đổi. Việc sử dụng xe một cách hợp lý được trình bày trong “Sổ tay hướng dẫn sử dụng và bảo dưỡng”

 

Hư hỏng hoặc bị ăn mòn bề mặt do tác động của môi trường

Do những vật thể từ trên trời rơi xuống (như hoá chất, nhựa cây…), đá, mưa đá, động đất, nước hoặc lụt, bão, để xe lâu dưới ánh nắng mặt trời…

 

Hư hỏng do thiếu bảo dưỡng hoặc dùng chất bôi trơn, dầu nhớt, nhiên liệu sai

Những sai sót, hoạt động không tốt, hoặc hư hỏng do sử dụng xe cẩu thả, sửa chữa và điều chỉnh không đúng kỹ thuật, lắp các phụ tùng không phải chính gốc, bảo dưỡng không thích hợp, không thực hiện đúng lịch trình bảo dưỡng, sử dụng chất bôi trơn, dầu nhớt, nhiên liệu không đúng theo sự chỉ dẫn đã ghi trong “Sổ tay hướng dẫn sử dụng và bảo dưỡng”.

 

Các chi phí bảo dưỡng mà chủ xe phải chịu

Lau chùi, làm sạch, bôi trơn, thay các loại lọc, bougie (kim phun) và bố thắng bị mòn… và thực hiện các yêu cầu bảo dưỡng thông thường khác.

Xin thảm khảo cuốn: “Sổ tay hướng dẫn sử dụng và bảo dưỡng”.

 

Các chi phí khác

Quy chế bảo hành này không bao gồm các thiệt hại về kinh tế sau đây: chi phí phát sinh do ngừng hoạt động xe, các thiệt hại do xe không hoạt động như chi phi ăn uống, ở, đi lại, chi phí lưu kho và các chi phí khác do xe ngừng hoạt động.

 

Hư hỏng do chở quá tải và những vấn đề khác

Bất kỳ phụ tùng nào trên xe phải chịu đựng mức chở vượt quá trọng lượng qui định, gây ảnh hưởng tới tình trạng và khả năng hoạt động bình thường của xe dựa trên sự kiểm tra, đánh giá của trạm bảo hành Công ty CP D-Global.

 

Các chi tiết không được bảo hành

- Bugi đánh lửa, các bugi xông máy

- Bố thắng, đĩa bố ly hợp, dây thắng tay

- Dây cu-roa các loại trừ dây cu-roa cam

- Các loại bóng đèn điện, cầu chì

- Chổi gạt mưa và cao su gạt nước mưa

- Các ống cao su dẫn chất lỏng và chất khí

- Các phụ kiện lắp thêm

 

Nh÷ng ®iÒu cÇn biÕt vÒ b¶o hµnh

 

VỎ XE

Vỏ xe được bảo hành bởi nhà sản xuất vỏ, trung tâm bảo hành Công ty CP D-Global sẽ giúp quý khách yêu cầu sự điều chỉnh khi cần thiết.

 

SỰ KIỂM TRA TRƯỚC KHI GIAO XE

Những sai sót hoặc hư hỏng trên xe (bao gồm các phần điện, cơ khí cũng như thân xe, nội thất, hoặc những phần khác của xe) có thể xảy ra trong quá trình lắp rắp hoặc khi vận chuyển xe đến công ty. Thông thường, mọi sai sót hay hư hỏng trong quá trình lắp ráp sẽ được kiểm tra và sửa chữa ngay tại nhà máy trong quá trình kiểm tra. Hơn nữa, công ty có bổn phận kiểm tra từng chiếc xe trước khi giao hàng. Công ty sửa chữa bất kỳ sai sót nào do lỗi nhà máy hoặc trên đường vận chuyển gây ra trước khi giao xe cho quý khách.

 

Bất kỳ sai sót nào vẫn còn trong lúc giao xe sẽ được bảo hành  theo qui chế bảo hành này. Nếu quý khách nhận thấy những sai sót trên trong khi nhận xe, xin hãy thông báo ngay cho Công ty CP D-Global.

 

PHIẾU SỬA CHỮA BẢO HÀNH

Để bổ túc vào hồ sơ, nhân viên bảo hành sẽ gửi cho quý khách Phiếu Sửa Chữa Bảo Hành với danh sách các chi tiết được bảo hành.

 

THAY ĐỔI SẢN PHẨM

Công ty CP D-Global có quyền thực hiện mọi thay đổi kết cấu và giá bán mà không có trách nhiệm phải làm điều tương tự với các xe đã bán trước đây.

 

SỐ KM TRÊN ĐỒNG HỒ KHI GIAO XE

Trên bộ đếm cự ly của xe thông thường đã có vài km, do khâu kiểm tra xe trong khi lắp ráp, do quá trình vận chuyển xe đến công ty hoặc sắp xếp xe tại công ty. Để bảo đảm khách hàng nhận được đầy đủ mọi quyền lợi của chính sách bảo hành, số km được cộng thêm vào số km bảo hành đã được qui định.

 

THÂN XE, SƠN VÀ CÁC BỘ PHẬN BÊN NGOÀI

Những sai sót trên thân xe, sơn hoặc các phần  bên ngoài của xe được phát hiện thấy lúc kiểm tra bàn giao xe cũng áp dụng qui chế bảo hành này. Do đó, nếu nhận thấy bất kỳ sai sót nào như trên, hãy báo lại cho Công ty ngay lập tức.

Những hao mòn giảm giá trị theo năm tháng trên xe do quá trình sử dụng hoặc do xe để ngoài trời sẽ không được bảo hành.

Những công việc bảo dưỡng thông thường và thay thế các chi tiết được miêu tả dưới đây là trách nhiệm của chủ xe, và do đó không được xem là các chi tiết thuộc phạm vi bảo hành của qui chế bảo hành xe mới. Các điều kiện khí hậu, áp suất khí quyển, mặt đường xấu nhấp nhô, thói quen lái xe, cường độ sử dụng xe v.v… luôn đòi hỏi một chế độ bảo dưỡng nghiêm túc.  Xin tham khảo “Sổ tay hướng dẫn sử dụng và bảo dưỡng” để có được những hướng dẫn cần thiết về bảo dưỡng cụ thể cho từng bộ phận của xe. Để giúp quý khách đạt được thoả mãn cao nhất và kéo dài tuổi thọ xe, xin hãy theo các nguyên tắc bảo trì và thay thế phụ tùng định kỳ như sau.

 

CÁC MỤC BẢO DƯỠNG

Bôi trơn – Các điều kiện nóng, lạnh, bẩn hoặc khí hậu ẩm ướt không bình thường làm tăng thêm sự cần thiết phải bôi trơn tại các đợt bảo dưỡng định kỳ. Ngoài các mục bảo dưỡng thông thường, cần phải kiểm tra thêm cơ cấu điều khiển ga, cơ cấu thắng tay và các chi tiết của cabin như cánh cửa, bản lề, móc khoá, gioăng kính… tại mỗi kỳ thay dầu nhớt động cơ. Khi thực hiện việc bôi trơn định kỳ, cần phải kiểm tra mức dầu thắng, ly hợp, dầu trợ lực lái, nước làm mát, nước bình điện và mức dầu bôi trơn của tất cả các cơ phận một cách chu đáo.

 

Độ thẳng hàng và cân bằng của bánh xe bị ảnh hưởng bởi điều kiện hoạt động, ví dụ đường gồ ghề có nhiều hố, xe leo lề, tăng tốc đột ngột, thắng gấp, bánh xe bị trượt trên đường… Thực hiện việc cân bằng và điều chỉnh độ thẳng hàng của bánh xe thường xuyên sẽ giúp kéo dài tuổi thọ của vỏ và điều kiển xe được tốt hơn.

 

Đảo vỏ - Sự tăng tốc đột ngột, thắng gắp, tải trọng hàng và tốc độ xe ảnh hưởng tới tình trạng của vỏ và có thể làm cho vỏ mòn không đều. Do đó cần phải đảo vỏ để kéo dài tuổi thọ và làm cho vỏ mòn đều.

 

Bảo dưỡng thắng - Bố thắng bị mài mòn do điều kiện hoạt động và thói quen lái xe của mỗi người lái. Cần kiểm tra tính năng thắng và độ mòn của bố thắng tại mỗi kỳ bảo dưỡng quy định.

 

Thay nhớt máy và kiểm tra các lọc - Phải kiểm tra và thay nhớt máy cũng như các loại lọc nhiên liệu, lọc gió tại mỗi kỳ bảo dưỡng quy định.

 

Thay nhớt hộp số - Việc sử dụng xe quá độ và môi trường bẩn sẽ ảnh hưởng tới dầu nhớt và giảm độ bền hộp số. Để đảm bảo xe hoạt động có hiệu quả, cần phải xả nhớt bẩn và thay nhớt sạch, và lọc nhớt (nếu có) thường xuyền theo định kỳ đã qui định.

 

Điều chỉnh dây cu roa - Phải kiểm tra định kỳ các loại dây cu roa và độ căng theo qui định để đảm bảo các cơ phận như máy phát, bơm nước… được truyền động tốt.

 

Muội than – Thông thường luôn có một ít muội than bám vào buồng đốt đối với bất kỳ động cơ nào, lượng muội than tích tụ tuỳ thuộc vào chất lượng nhớt máy, nhhiên liệu và điều kiện hoạt động. Để giảm tối đa lượng muội than trong buồng đốt động cơ, hãy sử dụng nhiên liệu và dầu nhớt theo như chỉ dẫn của “Sổ tay hướng dẫn sử dụng và bảo hành”.

 

Máy điều hoà - Để máy hoạt động tốt, cần phải bảo dưỡng định kỳ hàng năm. Cần định kỳ nạp thêm ga lạnh.

 

Sơn, chi tiết xi mạ, nội thất bị ảnh hưởng do trực tiếp tiếp xúc với môi trường bên ngoài, do đó cần lau chùi, làm sạch thường xuyên.

 

Điều chỉnh cơ cấu ly hợp - Để ly hợp hoạt động tốt và bền bỉ, cần kiểm tra định kỳ theo khe hở ly hợp và điều chỉnh khi cần thiết.

 

CÁC CHI TIẾT CẦN THAY THẾ ĐỊNH KỲ

 

Bố thắng - độ mòn trực tiếp bị ảnh hưởng bởi cách sử dụng và thói quen lái xe. Cần phải thay thế các bố thắng và sửa chữa lại trống thắng khi cần thiết.

 

Các loại dọc đóng vai trò rất quan trọng kéo dài tuổi thọ của xe. Cần kiểm tra và thay thế định kỳ các loại lọc nhiên liệu, lọc nhớt và lọc gió để bảo đảm chức năng hoạt động của nó.

 

Cần gạt nước - Tuổi thọ của nó tuỳ thuộc vào điều kiện khí hậu và phải thay thế khi cần thiết để bảo đảm tầm nhìn khi trời mưa.

 

Hỏi đáp gian hàng
Bình luận về Dịch vụ sửa chữa ôtô của Công ty CP D-Global
Đánh giá gian hàng: Công Ty Ô Tô Việt Hải
Đánh giá chung  (0 đánh giá) Chi tiết
0 đánh giá
Rất tốt
Bình thường
Tệ
Đánh giá chất lượng dịch vụ
5 điểm 0% (0 đánh giá)
4 điểm 0% (0 đánh giá)
3 điểm 0% (0 đánh giá)
2 điểm 0% (0 đánh giá)
1 điểm 0% (0 đánh giá)
5 điểm 0% (0 đánh giá)
4 điểm 0% (0 đánh giá)
3 điểm 0% (0 đánh giá)
2 điểm 0% (0 đánh giá)
1 điểm 0% (0 đánh giá)
5 điểm 0% (0 đánh giá)
4 điểm 0% (0 đánh giá)
3 điểm 0% (0 đánh giá)
2 điểm 0% (0 đánh giá)
1 điểm 0% (0 đánh giá)
Sản phẩm cùng danh mục
Đánh chìa khóa Toyota Camry, Corolla KTO167-1
350.000₫
          xetoancau  ·  Hà Nội
11 0 0
Cài đặt chìa khóa HONDA
1.250.000₫
          xetoancau  ·  Hà Nội
147 0 0
Cài đặt chìa khóa TOYOTA
1.850.000₫
          xetoancau  ·  Hà Nội
194 0 0
Đánh chìa khóa KIA Morning
1.000.000₫
          xetoancau  ·  Hà Nội
197 0 0
Cài đặt chìa khóa KIA
1.550.000₫
          xetoancau  ·  Hà Nội
211 0 0
Cài đặt chìa khóa Hyundai
1.550.000₫
          xetoancau  ·  Hà Nội
142 0 0
Dịch vụ sửa chữa mâm xe ô tô
Liên hệ gian hàng...
          voxetotphuochai  ·  Hồ Chí Minh
16 0 0
Đánh chìa khóa xe Ford Escape KFO163-E
900.000₫
          thienphongelect...  ·  Hồ Chí Minh
34 0 0
Đánh chìa khóa xe Mazda 3, 5, 6 KMA163
500.000₫
          xetoancau  ·  Hà Nội
11 0 0
Dịch vụ căn mâm lốp xe ô tô
Liên hệ gian hàng...
          voxetotphuochai  ·  Hồ Chí Minh
10 0 0
Trang thông tin, giá cả, cửa hàng bán, bình chọn, hỏi đáp về Dịch vụ sửa chữa ôtô của Công ty CP D-Global trong mục Dịch vụ sửa chữa ô tô