Kiểm tra đơn hàng   Thông báo   Hỗ trợ   Đăng ký   Đăng nhập

Thay mặt kính iPhone 5

Thay mặt kính iPhone 5

0.0/ 0 đánh giá     Đánh giá       Lịch sử giá      
  • Loại dịch vụ: Sửa chữa phần cứng
Xem thêm
Gian hàng đảm bảo tích cực
Mới - Chưa VAT
Hàng công ty
BH: Không có
GIAO NHANH TOÀN QUỐC (Phụ Kiện Điện Thoại)
87,2% đánh giá tốt (trong tổng số 541 đánh giá)
Xem chi tiết
Mới - Có VAT
Chính hãng
BH: Không có
Quang Huy Apple
100% đánh giá tốt (trong tổng số 1 đánh giá)
Xem chi tiết
Gian hàng đảm bảo
Mới - Có VAT
Chính hãng
BH: 3 tháng
Xuân Thủy Mobile
94,5% đánh giá tốt (trong tổng số 4.179 đánh giá)
Xem chi tiết
Mới - Có VAT
Chính hãng
BH: Không có
Trung Tâm Điện Thoại Toàn Phát
công tháo lắp 200k
93,9% đánh giá tốt (trong tổng số 363 đánh giá)
Xem chi tiết
Mới - Chưa VAT
Hàng công ty
BH: 12 tháng
Cửa Hàng Vi Tính Vinh
89,2% đánh giá tốt (trong tổng số 195 đánh giá)
Xem chi tiết
Mới - Chưa VAT
Hàng công ty
BH: Không có
Xuân Mai Mobile
25% đánh giá tốt (trong tổng số 4 đánh giá)
Xem chi tiết
Liên hệ gian hàng...
Mới - Chưa VAT
Hàng công ty
BH: 1 tháng
TÂMMOBILE 41(số 9 mới) XUÂN THỦY CẦU GIẤY HÀ NỘI
95,3% đánh giá tốt (trong tổng số 3.174 đánh giá)
Xem chi tiết

Các sản phẩm khác

Có 2.656 sản phẩm cùng danh mục với “Thay mặt kính iPhone 5”

Mô tả sản phẩm: Thay mặt kính iPhone 5

Thay mặt kính giá hấp dẫn

Bạn đang sở hữu chiếc điện thoại thông minh iPhone 5? Bạn đang gặp vấn đề với thiết bị này? Chiếc iPhone 5 của bạn đang bị vỡ mặt kính nhưng màn hình vẫn có thể sử dụng được? Và giờ đây bạn muốn thay mặt kính iPhone 5?

Bạn còn đang băn khoăn không biết nên thay mặt kính iPhone 5 ở đâu để đảm bảo và giá cả phải chăng? Rất đơn giản, để thay mặt kính iPhone 5 bạn có thể mang thiết bị này tới trung tâm bảo hành của Apple hoặc các cửa hàng uy tín để được hỗ trợ thay mặt kính iPhone 5.

Thay mặt kính iPhone 5

Với mặt kính chính hãng sẽ giúp bảo vệ chiếc iPhone 5 của bạn tốt hơn.

Thay mặt kính giá hấp dẫn chỉ 200.000 đồng.

Khi thay mặt kính iPhone 5 tại các cửa hàng uy tín sẽ đảm bảo chất lượng mặt kính thay cho chiếc iPhone 5. Với mặt kính chính hãng sẽ giúp bảo vệ chiếc iPhone 5 của bạn tốt hơn, tránh bị trầy xước và chống bám vân tay.

Đặc biệt, với mặt kính chính hãng sẽ nâng cao độ bền cho chiếc điện thoại thông minh iPhone 5 của bạn. Thay mặt kính iPhone 5 chính hãng sẽ giúp cho máy có khả năng chống va đập tốt hơn, bảo vệ tốt màn hình cho máy.

Thay mặt kính iPhone 5

Chi phí thay mặt kính iPhone 5 có giá thấp chỉ khoảng 200.000 đồng.

Nếu như thay mặt kính iPhone 5 phải hàng giả hoặc kém chất lượng sẽ không thể bảo vệ tốt cho thiết bị của bạn. Không chỉ không thể bảo vệ chiếc iPhone 5 của bạn tránh bị va đập mạnh, mà nó còn khiến cho màn hình của bạn dễ bị hư hỏng nặng nếu bị va đập mạnh.

Mà chi phí thay mặt kính iPhone 5 rẻ hơn nhiều so với chi phí thay màn hình iPhone 5. Chính vì vậy, việc thay mặt kính iPhone 5 là rất cần thiết khi mặt kính sản phẩm này bị hư hại, nó đồng thời giúp bảo vệ màn hình iPhone 5 tốt hơn, sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí sửa chữa chiếc iPhone 5.

Hiện tại, chi phí thay mặt kính iPhone 5 có giá thấp chỉ khoảng 200.000 đồng. Như chúng ta đã biết, chi phí thay mặt kính iPhone 5 hiện nay cao hơn so với chi phí thay mặt kính trên các thiết bị như , iPhone 4S.

Bên cạnh đó, khi thay mặt kính iPhone 5 tại các cửa hàng uy tín sẽ giúp cho máy luôn được đảm bảo khi lắp đặt lại. Nếu bạn thay ở những cửa hàng út kinh nghiệm có thể sẽ khiến cho chiếc iPhone 5 của bạn không được liền mạch như cũ, điều này sẽ ảnh hưởng nặng khi bạn sử dụng sau này.

Khi thay mặt kính iPhone 5 mà thiết bị không được lắp cẩn thận, liền mạch sẽ khiến cho bụi bẩn hay nước dễ thấm vào bên trong bản mạch máy. Sau thời gian sử dụng mà bụi bẩn và nước ngấm vào bên trong máy iPhone 5 có thể khiến cho chiếc điện thoại thông minh này bị chết hoàn toàn.

Thay mặt kính iPhone 5

Chi phí thay mặt kính iPhone 5 rẻ hơn nhiều so với chi phí thay màn hình iPhone 5.

Chính vì vậy, để thay mặt kính iPhone 5, các bạn hãy hết sức lưu ý mang thiết bị tới cửa hàng uy tín để được hỗ trợ. Ngoài Apple, còn có rất nhiều hãng điện tử khác trên thế giới cho ra đời những phụ kiện như mặt kính, màn hình hay pin cho chiếc điện thoại thông minh iPhone 5.

Các phụ kiện này được bán tràn lan trên thị trường, nếu không chú ý bạn có thể sẽ bị thay mặt kính iPhone 5 hay thay màn hình, thay pin không chính hãng, sẽ ảnh hưởng tới chất lượng máy sau khi sửa chữa.

Tuy nhiên, nếu bạn tới các cửa hàng uy tín được ủy quyền bởi Apple, bạn sẽ được hỗ trợ thay thế phụ kiện như thay màn hình iPhone 5, thay camera, thay mặt kính iPhone, thay pin đảm bảo chất lượng, hàng chính hãng 100%, giúp cho thiết bị của bạn sẽ bền như khi mới mua.

Mặt kính iPhone 5 không phải loại kính cường lực do vậy nó chỉ có thể giúp bảo vệ phần nào thiết bị này, nó không thể giúp cho chiếc iPhone 5 có thể chống chịu được những cú va đập mạnh. Chính vì vậy, ngoài thay mặt kính iPhone 5, các bạn có thể trang bị thêm tấm kính cường lực cho chiếc điện thoại thông minh này.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại tấm dán cường lực iPhone 5 giúp bảo vệ tốt màn hình máy, giúp cho máy có thể chống chịu va đập tốt hơn, chống trầy xước cực tốt. Mà chi phí dán kính cường lực iPhone 5 chỉ khoảng 30.000 đồng.

Rao vặt liên quan.
Đăng bởi: saodo_mobile     Cập nhật: 28/02/2014 - 16:09
Đăng bởi: dancuong8x     Cập nhật: 02/12/2013 - 14:56
Hỏi đáp liên quan.
Đăng bởi: kienthinhcnc     Cập nhật: 5 giờ 40 phút trước
Đăng bởi: apowervn     Cập nhật: 5 giờ 43 phút trước
Đăng bởi: nguyennamquan1996@gmail.com     Cập nhật: 6 giờ 52 phút trước
Đăng bởi: nguyendung0099     Cập nhật: 9 giờ 28 phút trước
Đăng bởi: khachxop     Cập nhật: 9 giờ 32 phút trước
Đăng bởi: hungvu9xkcr     Cập nhật: Hôm nay, lúc 10:00