Bán hàng cùng Vật Giá   Thông báo   Hỗ trợ   Đăng ký   Đăng nhập

Giấy in name card chống thấm nước

Giấy in name card chống thấm nước

0.0/ 0 đánh giá     Đánh giá       Lịch sử giá      
Loại giấy: Giấy in vi tính / Khổ giấy: A4 / Xuất xứ: - /
Xem thêm
Hiện tại chưa có gian hàng nào bán sản phẩm Giấy in name card chống thấm nước trên Vatgia.com
Click vào đây để bán sản phẩm

Mô tả sản phẩm: Giấy in name card chống thấm nước

Vật liệu in mới - cuộc cách mạng trong công nghệ in danh thiếp (namecard)

Sử dụng máy in phun văn phòng và in danh thiếp đặc biệt chống thấm nước

Danh thiếp (namecard) là một tấm giấy để giới thiệu về bản thân với mọi người xung quanh, ghi những thông tin của mỗi cá nhân. Cuộc sống hiện đại, danh thiếp còn mang nhiều ý nghĩa hơn thế nữa nó không chỉ đơn giản là 1 tấm giấy ghi những thông tin cá nhân mà còn có tác dụng quảng cáo cho cá nhân, doanh nghiệp, thể hiện địa vị xã hội, sự thành đạt của bản thân. Do đó danh thiếp ngày nay đòi hỏi phải có tính thẩm mỹ cao, chứa đựng nhiều thông tin.

Trong cuộc sống, chắc hẳn bạn đã nhiều lần sử dụng danh thiếp (namecard) cho công việc của mình và đã có lần tiếp xúc với kỹ thuật in card.
- Kỹ thuật in card phổ biến ở Việt Nam hiện nay là in lưới (hay in lụa). Trong in lưới, muốn chế bản đầu tiên phải có bản can (hay phim) hình muốn in, 1 tấm namecard có bao nhiêu mầu sắc thì có bấy nhiêu bản can tương ứng. Sau khi phơi sáng làm thành các lỗ thủng trên lưới và dùng hóa chất để tẩy rửa ta có các bản lưới in. Mỗi tấm lưới tương ứng với một màu sắc khi in. Như vậy để in 1 tấm namecard 5 màu 2 mặt ta phải có 10 bản can, 10 bản lưới và trải qua 10 lần thao tác in. Đó là chưa kể đến vô vàn những khó khăn khác như: rất khó để có thể in những chi tiết nhỏ vì độ hạn chế của mắt lưới, chỉ in được các mảng màu không in được độ chuyển của màu sắc, phải chờ đợi mực khô giữa các lần in màu khác nhau, các mảng màu giữa các lần in thường bị lệch lạc do độ không chuẩn của tay kê. Thời gian để in 1 hộp card nhanh nhất phải nửa ngày.
- Máy in card ra đời cũng dựa trên nguyên tắc của kỹ thuật in lưới - kỹ thuật phơi sáng để chế bản, máy in card chỉ có ưu thế hơn so với in lưới thủ công về tốc độ và số lượng. Với máy in card ta cũng gặp những hạn chế không khác gì in lưới. Ngoài ra, giá thành một máy in card cũng rất cao.
- Muốn có một tấm namecard với với những hình ảnh phức tạp (ảnh) hay chi tiết nhỏ người ta phải nhờ đến kỹ thuật in opset hiện đại. In opset cho những tấm card với chất lượng cao. Điểm hạn chế của in obset là số lượng in tối thiểu cho 1 lần chế bản phải từ 50 hộp card trở lên (tương đương 500 tờ A4) và có chi phí rất cao, thời gian mất tới vài ngày thậm chí hàng tuần tùy theo kế hoạch sản xuất của xưởng in.
Nếu bạn đã có lần nhận những tấm danh thiếp của nước ngoài có thể thấy kỹ thuật, chất lượng in khác hoàn toàn so với những tấm danh thiếp được in tại Việt Nam với nét sắc sảo, không bị chồng màu, màu sắc phong phú, có độ chuyển đổi của màu sắc.
Làm thế nào để có những tấm danh thiếp với chất lượng cao như vậy? vấn đề hoàn toàn nằm ở vật liệu giấy in và kỹ thuật in. Ở Việt Nam chúng ta thường sử dụng các loại giấy in được cắt sẵn đóng thành hộp theo khổ card tiêu chuẩn (54x90mm) cho in lưới, máy in namecard và giấy couché cho in opset. Các nước tiên tiến trên thế giới hiện nay không sử dụng cách in như vậy mà in danh thiếp (namecard) bằng chính các loại máy in phun văn phòng thông thường (chẳng hạn Epson, , Canon) với vật liệu giấy in danh thiếp (namecard) đặc biệt không thấm nước.
Chúng ta đều biết với máy in phun văn phòng thông thường sử dụng mực nước khi in lên giấy (dù là giấy tốt nhất như glossy) đều bị nhòe màu khi gặp dù chỉ 1 chút nước từ mồ hôi tay, khi đó tấm danh thiếp trở lên lem luốc thậm chí không thể đọc nổi chữ trên đó nữa. Do vậy từ trước tới nay người ta không bao giờ dùng mực nước để in danh thiếp mà phải sử dụng các loại mực gốc dầu với các kỹ thuật in kể trên. Với loại giấy in danh thiếp đặc biệt này, đã hoàn toàn có thể giải quyết được những hạn chế trên. Sử dụng máy in phun văn phòng để in danh thiếp với chất lượng hoàn hảo (có thể in cả ảnh lên danh thiếp) và màu sắc sẽ không bao giờ bị nhòe, lem ngay cả khi bạn ngâm tấm danh thiếp nhiều ngày liền trong nước.
Tất cả công việc bạn phải làm bây giờ khi in một tấm danh thiếp là thiết kế trên corel, in trên máy in phun màu văn phòng rồi cắt ra theo khổ card tiêu chuẩn bằng máy cắt card hoặc bằng tay.
So với các phương pháp in truyền thống chúng ta có thể thấy rõ những ưu thế khi sử dụng loại giấy in danh thiếp chất lượng cao không thấm nước này:
- Thời gian ngắn: chỉ vài phút là có 1 hộp card, nhanh chóng kịp thời cho các thương vụ.
- Số lượng tùy ý: số lượng tùy theo nhu cầu sử dụng không đòi hỏi phải in với số lượng nhiều.
- Màu sắc phong phú: không hạn chế số lượng màu sắc, in ảnh độ phân giải cao trên 2 mặt.
- Kỹ thuật đơn giản: bất cứ ai cũng có thể tự làm được card không đòi hỏi những kỹ thuật chuyên môn phức tạp, không cần trang bị những thiết bị, dụng cụ, máy móc gì đặc biệt, chỉ cần có máy tính và máy in.
- Chống thấm nước: dù ngâm trong nước nhiều ngày liền.
Rao vặt liên quan
Đăng bởi: papervietnam     Cập nhật: 2 giờ 23 phút trước
Đăng bởi: kimbinhsongduong     Cập nhật: 3 giờ 36 phút trước
Đăng bởi: dienmayngocphat     Cập nhật: 3 giờ 36 phút trước
Đăng bởi: TTPstore     Cập nhật: 4 giờ 52 phút trước
Đăng bởi: thiendang     Cập nhật: 22/09/2017 - 08:23
Đăng bởi: diemmyanphat     Cập nhật: 21/09/2017 - 09:01
Đăng bởi: diemmyanphat     Cập nhật: 21/09/2017 - 09:00
Đăng bởi: anhsaothien     Cập nhật: 18/09/2017 - 15:05
Đăng bởi: tcpos     Cập nhật: 13/09/2017 - 16:35
Đăng bởi: tcpos     Cập nhật: 13/09/2017 - 16:35
Hỏi đáp liên quan
Đăng bởi: hoctiengduc3@gmail.com     Cập nhật: 14/09/2017 - 09:21
Đăng bởi: puluannguyen@gmail.com     Cập nhật: 12/09/2017 - 21:09
Đăng bởi: hoctiengducpnd@gmail.com     Cập nhật: 01/09/2017 - 10:50
Đăng bởi: hoctiengduconline     Cập nhật: 18/08/2017 - 22:09
Đăng bởi: angela_thuy@yahoo.com.vn     Cập nhật: 12/08/2017 - 11:39
Đăng bởi: daigia6124     Cập nhật: 18/07/2017 - 23:32