• Hỗ trợ
  • Tuyển dụng
  • Nạp tiền
  • Đăng ký
  • Đăng nhập

Mãng cầu xiêm

Mãng cầu xiêm

80.000 VNĐ / kg (Có VAT)     Báo sai giá     Báo hết hàng
Cập nhật: 22/02/2014 - 21:15 Tình trạng: Mới
Bảo hành: Không có Xuất xứ: Chính hãng
Đặt hàng: / 1
Bán bởi gian hàng:
Hoa Quả Phúc Minh
jacknguyen2013
121/101 Đào Tấn, P. Ngọc Khánh, Q.Ba Đình (Hà Nội)
  Đánh giá GH
043 7660058
0914026766
Danh mục gian hàng
Gợi ý cho bạn
Sầu Riêng Ri 6
80.000 VNĐ
Cam vàng - Úc
85.000 VNĐ / kg
Cam NaVel Nam Phi
75.000 VNĐ / kg
Bơ Đà Lạt
85.000 VNĐ
Táo xanh Chile
75.000 VNĐ
Táo đỏ Gala - Mỹ
80.000 VNĐ / Kg
Măng cụt
85.000 VNĐ / 1kg
Sầu Riêng
80.000 VNĐ / 1kg
Cam canh 1kg
80.000 VNĐ
Nho đỏ Việt Nam
75.000 VNĐ / chùm
Các tin rao vặt
Mùa từ tháng 1 Mùa đến tháng 12
Trọng lượng (g) 1000 Xuất xứ Đaklak

Những nghiên cứu về nước ép từ quả mãng cầu xiêm cho thấy đây là công cụ chữa ung thư an toàn, hiệu quả và có sẵn. Nó cũng bảo vệ hệ thống miễn dịch, tránh được một số bệnh truyền nhiễm. Ngoài việc chống ung thư, nước ép mãng cầu xiêm còn là tác nhân chống vi khuẩn, nhiễm nấm, chống ký sinh trùng đường ruột và giun sán, hạ thấp huyết áp, chống trầm cảm và những rối loạn tinh thần. Những phần khác của cây cũng rất hữu dụng. 
Một nghiên cứu gần đây về nước ép từ quả mãng cầu xiêm cho thấy: Loại nước ép này là 1 liệu pháp chữa ung thư an toàn và hiệu quả, hoàn toàn từ thiên nhiên nên không gây nôn ói, sụt cân và rụng tóc. Bảo vệ hệ thống miễn dịch của bạn, tránh được một số bệnh truyền nhiễm..Giúp bạn thấy mạnh khỏe hơn trong quá trình chữa ung thư hay các bệnh khác. Tăng năng lượng và giúp bạn thấy lạc quan hơn. Thông tin này có làm bạn ngạc nhiên không? Nó đến từ một công ty dược lớn nhất nước Mỹ, và trái mãng cầu xiêm đã là mục tiêu nghiên cứu của hơn 20 phòng thí nghiệm khoa học từ những năm 1970. Nước ép mãng cầu xiêm có khả năng tiêu diệt các tế bào ung thư cao hơn 1000 lần so với liệu pháp hóa trị.Kết quả nghiên cứu về loại quả này được đăng trên tờ Journal of Natural Products do một trường Ðại học ở Hàn Quốc thực hiện. Nhưng tại sao đến bây giờ chúng ta mới biết điều này? Các tập đoàn lớn bỏ ra mấy chục năm nghiên cứu là vì họ muốn tổng hợp nó thành thuốc để thu lợi nhuận...

MÃNG CẦU XIÊM RẤT TỐT CHO BỆNH UNG

THƯ

 

 

Những nghiên cứu về nước ép từ quả mãng cầu xiêm cho thấy đây là công cụ chữa ung thư an toàn, hiệu quả và có sẵn. Nó cũng bảo vệ hệ thống miễn dịch, tránh được một số bệnh truyền nhiễm. Ngoài việc chống ung thư, nước ép mãng cầu xiêm còn là tác nhân chống vi khuẩn, nhiễm nấm, chống ký sinh trùng đường ruột và giun sán, hạ thấp huyết áp, chống trầm cảm và những rối loạn tinh thần. Những phần khác của cây cũng rất hữu dụng. 

 

Một nghiên cứu gần đây về nước ép từ quả mãng cầu xiêm cho thấy: Loại nước ép này là 1 liệu pháp chữa ung thư an toàn và hiệu quả, hoàntoàn từ thiên nhiên nên không gây nôn ói, sụt cân và rụng tóc. Bảo vệ hệ thống miễn dịch của bạn, tránh được một số bệnh truyền nhiễm..Giúp bạn thấy mạnh khỏe hơn trong quá trình chữa ung thư hay các bệnh khác. Tăng năng lượng và giúp bạn thấy lạc quan hơn. Thông tin này có làm bạn ngạc nhiên không? Nó đến từ một công ty dược lớn nhất nước Mỹ, và trái mãng cầu xiêm đã là mục tiêu nghiên cứu của hơn 20 phòng thí nghiệm khoa học từ những năm 1970. Nước ép mãng cầu xiêm có khả năng tiêu diệt các tế bào ung thư cao hơn 1000 lần so với liệu pháp hóa trị.Kết quả nghiên cứu về loại quả này được đăng trên tờ Journal of Natural Products do một trường Ðại học ở Hàn Quốc thực hiện. Nhưng tại sao đến bây giờ chúng ta mới biết điều này? Các tập đoàn lớn bỏ ra mấy chục năm nghiên cứu là vì họ muốn tổng hợp nó thành thuốc để thu lợi nhuận...

Bây giờ bạn đã biết điều này thì hãy nói với những người bị ung thư mà bạn biết, và uống loại nước ép này để bảo vệ chính bạn!

* Nước ép này có thể tìm thấy và tiêu diệt các tế bào của 12 loại ung thư.Như là ung thư ruột, ung thư vú, tuyến tiền liệt, phổi và ung thư tuyến tụy... Giúp làm chậm sự phát triển của các tế bào ung thư nhanh gấp 10 000 lần so với Adriamycin (một loại dùng trong liệu pháp hóa trị chữa ung thư).
Nước ép này không hề làm hại gì đến các tế bào khỏe mạnh cả !!!

 Ảnh số 1: MÃNG CẦU - Giá: 50.000

 

 

 

Theo các kết quả nghiên cứu, nước ép mãng cầu xiêm có thể tầm soát và tiêu diệt có chọn lọc các tế bào ác tính. Nhưng tại sao đến bây giờ chúng ta mới biết về tác dụng “phép lạ” của mãng cầu xiêm trong phòng chống ung thư? Và đã có bao nhiêu người thiệt mạng oan uổng khi công cụ chống ung thư hiệu quả này bị các công ty dược che giấu? 
Mãng cầu xiêm thuộc giống cây thân thấp có tên là Graviola ở Brazil, guanabana trong tiếng tây Ban Nha và Soursop trong tiếng Anh. Quả lớn ngọt, có nhiều hột tách ăn dễ dàng và làm nước ép có mùi vị rất ngon. Graviola là sản phẩm tự nhiên nên theo luật liên bang Mỹ không cần có bằng sáng chế. Như thế, làm sao nó có thể mang lại lợi nhuận nếu các con cá mập dược phẩm công bố khả năng trị liệu “phép lạ” của mãng cầu xiêm ra thị trường? Họ chờ cho đến khi chiết xuất được dưỡng chất chống ung thư của Graviola và bào chế được loại thuốc chống ung thư bằng thành phần nhân tạo từ chất này, xin bằng sáng chế và thu lợi. Tiếc thay khả năng chống ung thư của mãng cầu xiêm có ngay trong cây, qủa mà không cần phải chiết xuất gì cả. Vì vậy để bảo vệ khả năng thu lợi của các loại thuốc chống ung thư có sẵn, cách hay nhất là ém đi những nghiên cứu mang tính “cứu mạng” của mãng cầu xiêm, không công bố nó cho dân chúng.
May mắn, có một nhà khoa học bị lương tâm cắn rứt đã làm lộ câu chuyện về “trái cây phép lạ” cho những người có trọng trách trong y tế Mỹ. Khi viện Khoa học Y tế Mỹ nghe tin này, nó bắt đầu truy tìm những công trình nghiên cứu chống ung thư liên quan đến cây Graviola lấy từ khu rùng mưa Amazon của Brazil.

 Ảnh số 2: MÃNG CẦU - Giá: 40.000

 Ảnh số 3: MÃNG CẦU - Giá: 40.000

 

 

 

Năm 1976, Viện Ung thư Quốc gia Mỹ tiến hành cuộc nghiên cứu đầu tiên về loại cây này và kết quả cho thấy, lá và thân của Graviola tiêu diệt hữu hiệu các tế bào ác tính. Nhưng nghiên cứu vẫn chỉ được lưu hành nội bộ chứ không công bố ra ngoài. Sau đó 20 nghiên cứu độc lập khác của các công ty dược hay viện nghiên cứu ung thư do chính quyền tài trợ đều cho thấy khả năng trị ung thư của Graviola. Tuy nhiên, vẫn không có ca thử nghiệm nào được tiến hành chính thức tại các bệnh viện. Chỉ đến khi nghiên cứu của Đại học Cơ đốc giáo Hàn Quốc đăng trên tạp san Journal of Natural Products khẳng định một hoá chất trong Graviola đã tiêu diệt các tế nào ung thư ruột nhanh gấp 10.000 lần hoá chất Adriamycin thường dùng trong hoá trị ung thư người ta mới vỡ lẽ. không gây nôn ói, sụt cân và rụng tóc. Điều quan trọng là không như các hoá chất điều trị ung thư khác, Graviola và nước ép mãng cầu xiêm không hề làm hại gì cho các tế bào khỏe mạnh và không có tác dụng phụ. Người bệnh thấy mạnh khỏe hơn trong quá trình chữa ung thư và các bệnh khác; năng lượng được tăng cường và sống lạc quan hơn. Một nghiên cứu tại Đại học Purdue University sau đó cũng phát hiện ra lá mãng cầu xiêm có khả năng giết các tế bào ác tính của nhiều loại ung thư khác nhau như ung thư ruột, ung thư vú, tuyến tiền liệt, phổi và tuyến tụy. 7 năm im lặng bị phá vỡ. Sự thật được phô bày. Hiện mãng cầu xiêm do thổ dân Brazil trồng hoặc sản phẩm bào chế từ nó đã có mặt nhiều ở Mỹ như một công cụ điều trị và ngăn ngừa ung thư. Một báo cáo đặc biệt có tên Beyond Chemotherapy: New Cancer Killers, Safe as Mother's Milk, do Viện Khoa học Y tế Mỹ công bố về Graviola đã xem loại cây này là “công cụ cách mạng hoá” chống ung thư.
Vì vậy, nếu nhà bạn có vườn rộng và thổ nhưỡng thích hợp, bạn nên trồng một cây mãng cầu xiêm trong sân. Nó sẽ có ích rất nhiều cho bạn và gia đình bạn.http://blogtiengviet.net/nguyenlandung/2013/06/23/ma_ng_caobu_xia_n_char_ng_ung_tham

http://hn.24h.com.vn/suc-khoe-doi-song/mang-cau-xiem-than-duoc-tri-ung-thu-c62a552020.html

http://www.youtube.com/watch?v=LXH93Uttahw

 

 

Mãng cầu xiêm


Giá bán: 80.000 VNĐ/kg (Mãng cầu quả)

Loại đặc biệt: 100.000 VNĐ/kg (Mãng cầu quả)


Loại đặc biệt mãng cầu ngọt ( Mãng cầu có 2 loại chua và ngọt, loại ngọt đắt hơn và ngon hơn).

 

Giá bán: 200.000 VNĐ/kg (Mãng cầu bóc sẵn - Đã bỏ hết hạt và vỏ)


Lá mãng cầu xiêm


 lá cây mãng cầu xiêm - loại lá tươi: 250.000 VNĐ/kg

lá cây mãng cầu xiêm - loại lá khô: 100.000 VNĐ/Lạng

Ảnh số 4: lá cây mãng cầu xiêm - Giá: 250.000

Ảnh số 5: lá cây mãng cầu xiêm - Giá: 250.000

Ảnh số 6: lá cây mãng cầu xiêm - Giá: 250.000

Hàng Việt nam 100% được trồng tại các tỉnh Tây nguyên và Nam bộ.   

 

Mãng cầu sạch không thuốc trừ sâu, không hóa chất bảo quản


Bảo hành và bao ăn từng quả  

 

http://mangcauxiemrattotchobenhungthu.blogspot.com/

 

 

Tài liệu tham khảo


http://vietnamese.alibaba.com/product-free/fresh-soursop-leaves-120015361.html


Lưu ý:

 

Chúng tôi còn cung cấp tất cả các loại hoa quả trong nước và nhập khẩu, Quí khách vui lòng liên hệ đặt hàng trước theo nhu cầu.

 

Cảm ơn mọi người đã tham khảo

Liên hệ: Nguyễn Thanh Chiến

 

Address: 121/101 Đào Tấn,

Phường Ngọc Khánh, Quận Ba Đinh, Hà Nội

Phone: 043 7660058

Mobile: 091 402 6766

Email: thanhchien91@gmail.com  

Mình bán hàng cả tuần từ thứ 2 đến chủ nhật, 7am to 11pm hàng ngày nha.

 

Bạn nào có nhu cầu lấy buôn số lượng lớn vui lòng liên hệ để có giá cực tốt.

 

Giao hàng tại nhà miễn phí nội thành hà nội với số lượng lớn

 

Mua hàng

 

ONLINE

 

+ Ngân hàng Ngoại Thương Việt Nam (VietcomBank) chi nhánh Ba Đình. + Tên tài khoản : Nguyễn Thanh Chiến. + Số tài khoản : 0611 001 777 900.

+ Ngân hàng TMCP Đông Á (DongA Bank) chi nhánh Ba Đình. + Tên tài khoản : Nguyễn Thanh Chiến. + Số tài khoản : 010 253 4439

+ Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank)chi nhánh Ba Đình. + Tên tài khoản : Nguyễn Thanh Chiến. + Số tài khoản : 1032 1745 7330 17

 

 Bơ sáp, quả bơ sáp, trái bơ sáp, giá bơ sáp, giống bơ trái vụ, bo sap, bơ nghịch mùa, bo nghich mua, bo dau dong, bơ đầu dòng, bo trai vu, giá bơ sáp, sinh tố, sinh tố Bơ, sinh tố trái cây, trái cây, trái cây ngon bổ, giống bơ sáp, bơ booth, kỹ thuật trồng bơ, avocado in vietnam, trái cây dinh dưỡng, nước chanh dây, chanh dây, giá trái bơ, giá bán bơ, tại Hà Nội. sauriengsauriengsauriengsauriengsauriengsauriengsauriengsauriengsauriengsauriengsauriengsauriengsaurieng
buoidaxanh buoidaxanh buoidaxanh buoidaxanh buoidaxanh buoidaxanh buoidaxanh buoidaxanh buoidaxanh buoidaxanh

Nhận xét về Mãng cầu xiêm (1)
  • trang   ·   04/02/2014 - 02:18
    đắt thế thì ai mua
    Trả lời   ·  
Sản phẩm khác từ Gian hàng đảm bảo
Combo 03 trái bưởi da xanh Bến Tre
shopcucrehn  ·  Hà Nội
1 giờ 35 phút trước  ·  Chat ngay
Nho xanh không hạt - Úc MP01
200.000 VNĐ / kg
967
myphamgiatot  ·  Hồ Chí Minh
12/09/2014 - 08:53  ·  Gửi tin nhắn
Thanh long ruột đỏ H14
37.000 VNĐ / kg
1.142   1
raucuquaminhlong  ·  Hồ Chí Minh
06/09/2014 - 11:16  ·  Gửi tin nhắn
supertourviet
mình định bán loại này...nhà mình có sent ra HN ko
Chôm chôm nhãn
29.000 VNĐ / kg
578
raucuquaminhlong  ·  Hồ Chí Minh
06/09/2014 - 11:16  ·  Gửi tin nhắn
Nhãn quế
16.000 VNĐ / kg
329   1
raucuquaminhlong  ·  Hồ Chí Minh
06/09/2014 - 11:16  ·  Gửi tin nhắn
hsts
GOOD
Dưa hấu dài
8.000 VNĐ / kg
420
raucuquaminhlong  ·  Hồ Chí Minh
06/09/2014 - 11:16  ·  Gửi tin nhắn
Bơ Sáp Dalak
26.000 VNĐ
441
raucuquaminhlong  ·  Hồ Chí Minh
06/09/2014 - 11:16  ·  Gửi tin nhắn
Ổi Long Khánh
8.000 VNĐ / kg
682
raucuquaminhlong  ·  Hồ Chí Minh
06/09/2014 - 11:16  ·  Gửi tin nhắn
Xoài keo
15.000 VNĐ / kg
1.068   2
raucuquaminhlong  ·  Hồ Chí Minh
06/09/2014 - 11:16  ·  Gửi tin nhắn
tran Lai
Tớ muốn mua khoảng 2-3 thùng thì liên hệ sao nhỉ: 0909045748
thiên
tôi muốn mua sỉ về bán, mà giá như thế, chưa tính vận chuyển thì làm sao có đầu ra được, nếu hạ giá được thì liên hệ với... Xem thêm
Dưa Hấu Mỹ
9.000 VNĐ
212
raucuquaminhlong  ·  Hồ Chí Minh
06/09/2014 - 11:16  ·  Gửi tin nhắn
Xoài cát Chu
16.500 VNĐ / kg
383
raucuquaminhlong  ·  Hồ Chí Minh
06/09/2014 - 11:16  ·  Gửi tin nhắn
Giỏ trái cây tươi
500.000 VNĐ / giỏ
397
raucuquaminhlong  ·  Hồ Chí Minh
06/09/2014 - 11:16  ·  Gửi tin nhắn
Dưa hấu không hạt ML04
11.500 VNĐ / kg
630   2
raucuquaminhlong  ·  Hồ Chí Minh
06/09/2014 - 11:16  ·  Gửi tin nhắn
vthuy
đây là loại quả rất ngon và bổ dưỡng, là sự lựa chọn thông minh cho các bà mẹ
01687548369
mua số lượng nhiều đc giảm giá ko? mua buôn ý bạn?????
Vú sữa ML010
27.000 VNĐ
618   1
raucuquaminhlong  ·  Hồ Chí Minh
06/09/2014 - 11:16  ·  Gửi tin nhắn
thang
minh muon mua 20kg ben ban co hang ra hanoi khong? va gia o hanoi ban ban la bao nhieu
Dưa hấu vuông có chữ Phúc
4.500.000 VNĐ / cặp
360
raucuquaminhlong  ·  Hồ Chí Minh
06/09/2014 - 11:16  ·  Gửi tin nhắn
Mít nghệ Thái ML06
22.000 VNĐ
1.691   1
raucuquaminhlong  ·  Hồ Chí Minh
06/09/2014 - 11:16  ·  Gửi tin nhắn
096897497
Bạn ơi mua buôn mít thì giá cả như nao liên hệ với minh bang sô 0968974897
Mít thái
13.000 VNĐ / kg
2.404   6
raucuquaminhlong  ·  Hồ Chí Minh
06/09/2014 - 11:16  ·  Gửi tin nhắn
nguyenduong8991
mình cũng bán mít thái nè ban nào co nhu cầu thì alo cho mình nha 0969555841 gia cả hợp lý minh o miền tây
phuonglan
co ai ban mit thai o ngoai thanh ha noi k nhi.minh dang muon mua mit
0974265209
tôi muốn mua buôn số lượng lớn thì giá cả và vận chuyển ntn
Sầu riêng Ri 6 ML02
35.000 VNĐ / kg
1.236   3
raucuquaminhlong  ·  Hồ Chí Minh
06/09/2014 - 11:16  ·  Gửi tin nhắn
bicweb
Làm sao để chọn được trái sầu riêng ngon?
raucuquaminhlong
Thứ nhất bạn phải chú ý hình dáng, trái sầu riêng nào có hình dạng méo méo thì mấy trái đó thường rất ít hư và chất lượn... Xem thêm
J
@raucuquaminhlong:
Cóc cầy
8.000 VNĐ / kg
610
raucuquaminhlong  ·  Hồ Chí Minh
06/09/2014 - 11:16  ·  Gửi tin nhắn
Dừa xiêm ML05
6.500 VNĐ
2.755
raucuquaminhlong  ·  Hồ Chí Minh
06/09/2014 - 11:16  ·  Gửi tin nhắn
Xoài Đài Loan xanh
21.000 VNĐ / kg
856
raucuquaminhlong  ·  Hồ Chí Minh
06/09/2014 - 11:16  ·  Gửi tin nhắn
Chuối Cau
12.000 VNĐ
1.449
raucuquaminhlong  ·  Hồ Chí Minh
06/09/2014 - 11:16  ·  Gửi tin nhắn
Nhãn Indo
34.000 VNĐ
652
raucuquaminhlong  ·  Hồ Chí Minh
06/09/2014 - 11:16  ·  Gửi tin nhắn
Ổi không hạt
10.000 VNĐ / kg
580   1
raucuquaminhlong  ·  Hồ Chí Minh
06/09/2014 - 11:16  ·  Gửi tin nhắn
phongvelacviet
Ổi này ngon lắm nè mà giá ở đây rẻ nhỉ
Ổi Đài Loan
17.000 VNĐ
316
raucuquaminhlong  ·  Hồ Chí Minh
06/09/2014 - 11:16  ·  Gửi tin nhắn
Cherry (quả Anh Đào) ML011
330.000 VNĐ
1.093
raucuquaminhlong  ·  Hồ Chí Minh
06/09/2014 - 11:16  ·  Gửi tin nhắn
Dưa hấu hình thỏi vàng
6.500.000 VNĐ / /cặp, 2,3-
660   2
raucuquaminhlong  ·  Hồ Chí Minh
06/09/2014 - 11:16  ·  Gửi tin nhắn
ngoclinh21, 01685456228
Các bạn có dịch vụ vận chuyển về địa chỉ của người mua không?
raucuquaminhlong
Vận chuyển sẽ tính phí bạn nhé
Cam sành ML07
32.000 VNĐ
628
raucuquaminhlong  ·  Hồ Chí Minh
06/09/2014 - 11:16  ·  Gửi tin nhắn
Chôm chôm Java
19.500 VNĐ
684
raucuquaminhlong  ·  Hồ Chí Minh
06/09/2014 - 11:16  ·  Gửi tin nhắn
Sầu riêng chuồng bò ML03
raucuquaminhlong  ·  Hồ Chí Minh
06/09/2014 - 11:16  ·  Gửi tin nhắn
Dưa hấu ruột vàng
10.000 VNĐ / kg
553   1
raucuquaminhlong  ·  Hồ Chí Minh
06/09/2014 - 11:16  ·  Gửi tin nhắn
01632742876
giao hang den' mien bac' thi` 1t la` khoang bao nhiu tien?
Thanh long ruột trắng ML01
21.000 VNĐ
705   1
raucuquaminhlong  ·  Hồ Chí Minh
06/09/2014 - 11:16  ·  Gửi tin nhắn
supertourviet
mình định bán loại này...nhà mình có sent ra HN ko
Xoài cát Hòa Lộc
34.000 VNĐ / kg
520
raucuquaminhlong  ·  Hồ Chí Minh
06/09/2014 - 11:16  ·  Gửi tin nhắn
Đu Đủ Ruột Đỏ
9.500 VNĐ
532
raucuquaminhlong  ·  Hồ Chí Minh
06/09/2014 - 11:16  ·  Gửi tin nhắn
Xoài Đài Loan đỏ
36.000 VNĐ / kg
2.441   1
raucuquaminhlong  ·  Hồ Chí Minh
06/09/2014 - 11:16  ·  Gửi tin nhắn
Huỳnh Minh Thuận
xoài loan đỏ hiện nay như thế nào giá bán trồng có hiệu quả và dể tiêu thụ không?
Xoài Tứ Quý
30.000 VNĐ
419
raucuquaminhlong  ·  Hồ Chí Minh
06/09/2014 - 11:16  ·  Gửi tin nhắn
Cóc Thái
11.000 VNĐ / kg
737   2
raucuquaminhlong  ·  Hồ Chí Minh
06/09/2014 - 11:16  ·  Gửi tin nhắn
01656145956
Mình muốn hỏi muốn mua 50kg cóc thái này thì giá cả là bao nhiêu, cty có thể đóng thùng rồi chuyển đến nhà xe gửi ra Lào... Xem thêm
cungcapbosap
Cóc thái mua 100kg giá thế nào bạn ơi. số dt: 0964478986
Dưa hấu vuông
3.000.000 VNĐ / cặp
314
raucuquaminhlong  ·  Hồ Chí Minh
06/09/2014 - 11:16  ·  Gửi tin nhắn
Chôm chôm Thái ML09
22.000 VNĐ
352
raucuquaminhlong  ·  Hồ Chí Minh
06/09/2014 - 11:16  ·  Gửi tin nhắn
Dưa hấu cặp vuông + tròn
1.500.000 VNĐ / cặp
317
raucuquaminhlong  ·  Hồ Chí Minh
06/09/2014 - 11:16  ·  Gửi tin nhắn
Blueberries tươi 500g
380.000 VNĐ
17
huongshop  ·  Hồ Chí Minh
28/08/2014 - 23:07  ·  Gửi tin nhắn
Cherries vàng
420.000 VNĐ
11
huongshop  ·  Hồ Chí Minh
28/08/2014 - 23:07  ·  Gửi tin nhắn
Blueberries tươi Driscoll's (Hộp 170g)
huongshop  ·  Hồ Chí Minh
28/08/2014 - 23:07  ·  Gửi tin nhắn
incosaf
bạn ơi đay là hàng nhập khẩu ah
Cherries Stemilt
400.000 VNĐ
63
huongshop  ·  Hồ Chí Minh
28/08/2014 - 23:07  ·  Gửi tin nhắn
Mua sắm > Thực phẩm, đồ uống > Thực phẩm tươi sống > Rau, quả > Hoa quả, trái cây (hoa qua, trai cay)
Trang thông tin, giá cả, cửa hàng bán, bình chọn, hỏi đáp về Mãng cầu xiêm trong mục Hoa quả, trái cây