• Kiểm tra đơn hàng
  • Hỗ trợ
  • Nạp tiền
  • Đăng ký
  • Đăng nhập
Tìm kiếm :    Giá từ :    ~ Đến :  

GIỚI THIỆU CƠ SỞ

Nhắc đến Tây Ninh, chắc hẳn ai ai chẳng nghĩ ngay đến một vùng đất trung du đầy nắng và gió với cái nóng oi ả, nhưng không vì thế mà Tây Ninh không tự tạo ra cho mình những nét đẹp riêng, từ những danh lam thắng cảnh nổi tiếng như di tích lịch sử núi Bà Đen cao gần 1 km, nơi cội nguồn của đạo Cao Đài – Tòa Thánh Tây Ninh, cho đến những món ăn đặc sản Tây Ninh nổi tiếng không những ở trong nước mà còn lan ra nước bạn như món bánh canh Trảng Bàng, và đặc biệt nổi tiếng nhất là mónbánh tráng phơi sương và muối tôm Tây Ninh.

 

Sở dĩ nó nổi tiếng bởi vì đã có từ thế kỷ thứ 18, do sự sáng tạo của người dân huyện Trảng Bàng khi nghĩ ra cách phơi những chiếc bánh tráng của người miền Trung đem vào dưới sương đêm để nó mềm dẻo và ngon hơn, qua năm tháng thì con người Trảng Bàng đã tự nghĩ ra cách làm bánh tráng phơi sương của riêng mình và lưu giữ đến ngày nay để chúng ta có cơ hội được thưởng thức một món ăn đặc trưng của quê hương Tây Ninh.

Tự hào là một trong những người con của huyện Trảng Bàng tỉnh Tây Ninh, cơ sở sản xuất bánh tráng muối Như Bình đã và đang tiếp tục duy trì, phát huy những tinh túy mà người xưa để lại qua những sản phẩm được làm từ bánh tráng phơi sương và muối.

Được thành lập từ năm 1990 với nghề phơi sương bánh tráng, sau hơn 20 năm gắn bó với nghề, cơ sở sản xuất bánh tráng muối Như Bình tự hào là cơ sở có kinh nghiệm lâu năm nhất tại địa phương, và là cơ sở phân phối sản phẩm cho hầu hết các điểm kinh doanh bánh tráng tại các huyện trong tỉnh, các tỉnh miền Nam, và Tp Hồ Chí Minh.

ĐIỂM KHÁC BIỆT CỦA CƠ SỞ NHƯ BÌNH:

Sản phẩm được sản xuất theo công thức gia truyền với phương pháp thủ công truyền thống không sử dụng đến bất kỳ máy móc nào, điều này sẽ làm cho sản phẩm làm ra sẽ có “cái hồn” của con người Tây Ninh.

Quy trình sản xuất khép kín, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, sản phẩm của cơ sở Như Bình đã được xét nghiệm theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế , được cấp giấy chứng nhận cơ sở đạt tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm và giấy chứng nhận tiêu chuẩn sản phẩm của ngành Y Tế.

Sản phẩm được bao bì, đóng gói kỹ lưỡng, đẹp mắt để tạo sự khác biệt cũng như uy tín thương hiệu.

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

Trải qua hơn 20 năm khó khăn thử thách với nghề, chúng tôi luôn vững tin sẽ tiếp tục phát triển thương hiệu bánh tráng Trảng Bàng Tây Ninh cho càng nhiều người, nhiều nơi biết đến hơn nữa. Đó chính là cách duy nhất để bảo tồn những giá trị văn hóa của con người Tây Ninh nói riêng cũng như dân tộc Việt Nam nói chung.

Năm 1900: THÀNH LẬP CƠ SỞ

Năm 2000: Bắt đầu sản xuất các loại muối

Ø  Sau 10 năm với nghề phơi bánh tráng thuê, cơ sở mạnh dạn học hỏi, mở rộng sang sản xuất muối để cải thiện đời sống, bắt đầu tìm nơi tiêu thụ sản phẩm của mình tại địa phương và các tỉnh lân cận.

Năm 2009: Mở rộng thị trường sang Tp Hồ Chí Minh và các tỉnh.

Ø  Càng ngày càng có nhiều thương nhân từ các tỉnh về đặt hàng, cho nên cơ sở tiếp tục mở rộng quy mô, năng lực để đáp ứng nhu cầu rất lớn của thị trường. Dần đa dạng hóa thêm sản phẩm.

Năm 2012: Nhận giấy chứng nhận thương hiệu bánh tráng phơi sương

Ø  Ngày 3/8, nhận giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu tập thể Trảng Bàng dành cho sản phẩm bánh tráng phơi sương của Cục Sở hữu trí tuệ (Bộ Khoa học và Công nghệ), đồng thời triển khai Quy chế quản lý và sử dụng nhãn hiệu tập thể cho sản phẩm này.

Năm 2014: Đưa sản phẩm lên Internet với tên website http://banhtrangmuoi.com

Ø  Đây là bước tiến lớn trong quá trình phát triển của cơ sở, nhờ Internet mà sản phẩm được rộng rãi khách hàng ưu chuộng bánh tráng Tây Ninh biết đến.