Danh mục sản phẩm
Trang chủ » Giới thiệu
Kính gửi: Các quý khách hàng.

Trước hết chúng tôi xin trân trọng cám ơn quý khách hàng về sự quan tâm ủng hộ CPN trong suốt thời gian qua. Sau gần 5 năm hoạt động công ty chúng tôi đã có tổng số 70 nhân viên với 02 địa điểm kinh doanh tin học lớn tại Hải Phòng. Hiện nay CPN là công ty hàng đầu trong lĩnh vực CNTT, chúng tôi duy trì được tốc độ tăng trưởng ở mức rất cao và vững chắc trên mọi mặt, đã đạt được niềm tin với người tiêu dùng, đạt được một thị phần lớn tại Hải Phòng và một số tỉnh phía Bắc...

Với hệ thống quản lý vững chắc, doanh số bán hàng ngày càng tăng trưởng công ty CPN đã được chỉ định là nhà phân phối và đại lý chính thức của một số hãng nổi tiếng như: HP, COMPAQ, IBM, SAMSUNG, MAXTO, CANON, INTEL, ACER, BENQ, EPSON...

Song song với việc cung cấp các gói thầu cho các dự án lớn tại các cơ quan ban ngành và các trường học CPN đã kết hợp với các hãng lớn trong lĩnh vực CNTT chuyển giao công nghệ tới tay người tiêu dùng và thường xuyên tổ chức các hội thảo chuyên ngành về CNTT nhằm giới thiệu những sản phẩm mới, những công nghệ ứng dụng mới.

Trên bước đường phát triển CPN không chỉ mở rộng hệ thống bán buôn mà còn xây dựng hệ thống bán lẻ cho người tiêu dùng một cách chuyên nghiệp.

Gắn liền với sự hoạt động và phát triển của CPN là những sự kiện và chính sách kinh doanh mang tính đột phá tiên phong trong lĩnh vực kinh doanh thiết bị như máy vi tính như chính sách kinh doanh "mang giá bán buôn đến tận tay người tiêu dùng", chính sách bảo hành đổi mới 1 đổi 1 trong vòng 1 tháng & bảo hành trong cả trường hợp IC bị cháy nổ, chính sách giao hàng đến tận nhà miễn phí.

Tất cả các cán bộ nhân viên CPN luôn cố gắng phấn đấu xây dựng hình ảnh công ty ngày càng hoàn thiện để phục vụ tốt cho tất cả khách hàng. Đội ngũ nhân viên của CPN còn là những người đầy lòng nhiệt tình và có thái nộ rất niềm nở, sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của Quý khách hàng. Tất cả nhân viên của CPN đều thấu hiểu một điều:

"Khách hàng mới là người quyết định tương lai, sự tồn tại phát triển của CPN"

Chúng tôi luôn mong muốn đón nhận những ý kiến đóng góp quý báu của quý khách hàng, mọi ý kiến đóng góp xin gửi theo số điện thoại: 0903.412 594(Mr.Hào)
Designed by: FinalStyle.com