Trang chủ » Giới thiệu
Đại Cơcông ty Cổ Phần Kỹ Thuật được thành lập ngày 18- 5- 2005. Sự ra đời của công ty nhằm đáp ứng việc hoàn thiện hơn, tối ưu hơn của các dự án công trình.
Nhiệm vụ của công ty là kinh doanh, thiết kế, lắp ráp các hệ thống: Điều hoà, cơ khí, hệ thống điện, chế tạo, cung cấp nguyên vật liệu và thiết bị điều hoà . Tuy mới được thành lập nhưng công ty đã hoàn thành nhiều dự án liên doanh chất lượng cao và có tiếng vang trong ngành xây lắp.
* Các lĩnh vực hoạt động chính :
- Đại lý đôc quyền của Electrolux tại Hà nội, Việt Nam
- Đại lý chính thức của các hãng điều hoà nổi tiếng thế giới: DAIKIN, YORK, PANASONIC, TRANE, GENERAL, FUJITSU, LG v.v.....
- Nhà thầu cơ điện : Cung cấp, thiết kế, lắp đặt, bảo trì các hệ thống cơ điện( Điều hòa, thông gió, cấp thoát nước, cứu hỏa...).
* Sở dĩ công ty có uy tín và khẳng định được thương hiệu của mình vì:
- Đội ngũ kỹ sư của công ty được đào tạo chuyên nghiệp nhiều năm ở Nhật Bản, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực cơ điện, thiết kế và lắp đặt các dự án tầm cỡ quốc tế. Với sự khởi đầu tốt đẹp của một hướng đi mới phù hợp với xu thế phát triển của nền kinh tế thị trường, chắc chắn DAICO JSC sẽ trở thành một trong những đơn vị lắp ráp cơ khí hàng đầu của Việt Nam .
- Cùng với sự hội nhập của đất nước, công ty chúng tôi đang ngày một hoàn thiện mình và chứng tỏ khả năng tiếp cận những công nghệ mới đến từ các nước hàng đầu như Nhật bản...
Công nhân của Công ty cũng được đào tạo cơ bản, chuyên nghiệp có nhiều kinh nghiệm đáp ứng được yêu cầu kỹ thuật trong quá trình lắp ráp, chịu được áp lực về tiến độ của mọi công trình.
- Cán bộ quản lý của công ty được rèn luyện lâu năm, có đủ kiến thức đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của quá trình chuyên nghiệp hóa. Mặt khác, công ty coi trọng việc bồi dưỡng, đào tạo, quan tâm tới đời sống vật chất và tinh thần của công nhân. Đồng thời, cán bộ quản lý của công ty luôn coi trọng hàng đầu đến chất lượng, hiệu quả, tiến độ. Củng cố, phát triển thuơng hiệu của mình.
Tên công ty : CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT ĐẠI CƠ ( Đại Cơ JSC)
Tên quốc tế: DAICO ENGINEERING JOINT STOCK COMPANY
Tên viết tắt: D.E.C JSC

Địa chỉ : 47 Trần Duy Hưng – Trung Hoà - Cầu Giấy – Hà Nội
Điện thoại: (84-4)5566651
Fax : (84-4) 5567467
Email : Daicojsc@vnn.vn hoặc Daicojsc@gmail.com
Website : http://daico.vn hoặc http://xenang.vn
: http://codienlanh.vn hoặc http://daicojsc.com


Ngày thành lập : Ngày 18 tháng 5 năm 2005
Các bạn đến với công ty chúng tôi, sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của các bạn. Sự thỏa mãn của các bạn là chìa khóa cho thành công của chúng tôi

Giám đốc : Đỗ Đăng Dũng
Designed by: FinalStyle.com