• Kiểm tra đơn hàng
  • Hỗ trợ
  • Tuyển dụng
  • Nạp tiền
  • Đăng ký
  • Đăng nhập
Danh mục sản phẩm
Tìm kiếm :    Giá từ :    ~ Đến :  

Chính thức hoạt động kinh doanh từ năm 2000, Siêu thị điện máy DigiCity rất vui vì đã trở thành điểm đến không thể thiếu trong sổ tay của mọi người. Với phương châm: “Niềm vui của bạn là hạnh phúc của chúng tôi”, chúng tôi mang đến cho bạn tất cả các Sản phẩm chuyên dùng để có thể biến căn phòng của bạn trở nên hoàn hảo hơn. Với giá cả phải chăng, nhãn hàng phong phú, phong cách phục vụ chuyên nghiệp và đội ngũ nhân viên nhiệt tình đảm bảo khiến các bạn hài lòng khi mua hàng tại Siêu thị điện máy DigiCity.

Hiện tại, nhằm đáp ứng nhu cầu của các bạn, chúng tôi đã mở rộng kinh doanh ra 3 cửa hàng với rất nhiều mặt hàng phong phú. Bên cạnh đó, Website thương mại điện tử cũng là một công cụ giúp chúng tôi phục vụ tốt hơn cho khách hàng trên khắp cả nước và giúp khách hàng thuận lợi hơn trong việc mua bán cũng như tiết kiệm thời gian của mình. Website chính thức đi vào hoạt động từ năm 2011. Với giao diện thân thiện, những sản phẩm độc đáo được giới thiệu bắt mắt, website đã thật sự là cầu nối giữa Siêu thị điện máy DigiCity với khách hàng trên cả nước.

Với mong muốn đen đến cho khách hàng sự thoải mái và tiện lợi hơn khi mua sắm online, Website với giao diện hiện đại, trẻ trung, dễ sử dụng, chức năng tìm kiếm nhanh gọn cũng với những hướng dẫn mua hàng online, hình thức thanh toán và giao hàng dễ dàng… thật sự là một bước tiến mới. Với giao diện mới này, chúng tôi hi vọng sẽ đem đến sự hài lòng cho khách hàng trong thời gian tới.
Chúng tôi chuyên bán buôn, bán lẻ các mặt hàng gia dụng chính hãng với giá cả cạnh tranh và chất lượng ổn định, chắc chắn sẽ là địa chỉ tin cậy cho các bạn.
 
Chúng tôi cam kết mang đến cho các bạn những sản phẩm chất lượng !

Địa Chỉ : Số 277 Nguyễn Trãi - Q.Thanh Xuân - Hà Nội.

Email: Thanh.nv@digicity.vn

Website : www.DigiCity.vn

Tel: 0946.172.266 ( Giờ Hành Chính)

_____________________________________________________________

Tổng đài hỗ trợ Samsung ; 1800.588.889

Tổng đài hỗ trợ Sony       ; 1800.588.885

Tổng đài hỗ trợ Sharp      ; 1800.1599

Tổng đài hỗ trợ Pana       ; 1800.1593

Tổng đài hỗ trợ LG           ; 1800.1503

Những ô có dấu sao (* ) là bắt buộc phải nhập.
* Họ và tên :
* Địa chỉ :
* Điện thoại :
Fax :
* Email :
Nội dung liên hệ :


* Mã số an toàn :