• Kiểm tra đơn hàng
  • Hỗ trợ
  • Tuyển dụng
  • Nạp tiền
  • Đăng ký
  • Đăng nhập
Tìm kiếm :    Giá từ :    ~ Đến :  

Đồng hồ đeo tay hàng hiệu của Thụy Sỹ, đồng hồ Rolex, Movado, Tissot, Movado, Certina...

Đồng hồ Hiếu Tín được ủy quyền là đại lí chính thức được ủy quyền của các nhãn hàng đồng hồ nổi tiếng như: Adriatica của Thụy sỹ và Tian của Ấn Độ, Casio của Nhật Bản, Le Chateau của Pháp...Rất vui được sự ủng hộ của quý vị !

Đồng hồ Rolex

Đồng hồ Longines L2.518.5  Giá bán 16 triệu.

Đồng hồ nữ Certina vỏ vàng 18k - 158.9289.68 Giá bán 12 triệu.

 

Đồng hồ nữ Tissot - H635330 vàng 18k Giá 13 triệu

 

Đồng Hồ Nam Adriatica - A1090.2113Q

 

Đồng Hồ đôi Adriatica - A1240.1251Q

 

 

Đồng Hồ nữ Adriatica - A4535.5146Q

 

 

 

Đồng Hồ nam Adriatica - A1232.52B3QF Giá 5,510 000 đ

 

 

 

Đồng hồ Adriatica - A3601.1113QFZ  Giá 5,650 000 đ

 

Bấm vào đây để xem : DANH MỤC Đồng hồ đeo tay

Bên cạnh đó khi quý khách mua sản phẩm bất kỳ đồng hồ Titan nào sẽ được tặng ngay một nón bảo hiểm cao cấp của nhãn hàng đồng hồ Titan.

 

 

 

- Chương tình áp dụng từ ngày 20 đến hết ngày 09 tháng 02 - 2013 hoặc đến khi hết nón, vì số lượng có hạn nên những khách hàng nhanh tay hơn sẽ nhận được nón bảo hiểm, Shop dồng hồ Hiếu tín chúng tôi sẽ cập nhật thông tin khi hãng hết quà tặng đến quý vị. 

- Nếu thông tin chúng tôi chưa thông báo "Hết Quà Tặng" thì có nghĩa khách hàng vẫn còn nhận được quà tặng của hãng đồng hồ Titan Việt Nam khi mua hàng tại Srowroom đồng hồ Hiếu Tín của Chúng tôi.

 

Ban quản trị đồng hồ Hiếu Tín!

 

 Bấm vào đây để xem =>> Danh mục Đồng hồ Titan

 


Hiếu Tín Watch tự hào là nhà cung cấp đồng hồ đeo tay uy tín, chuyên nghiệp – nơi đáng tin cậy nhất, luôn bán hàng loại 1 với độ bền và chất lượng tốt  chính hãng đạt tiêu chuẩn về ngành đồng hồ và độ chính xác cao. Bảo hành chu đáo từ 12 đến 24 tháng hoàn toàn miễn phí.(Bảo Hành Và Sửa Chữa: do chính chủ nhân đảm nhiệm với hơn 15 năm kinh nghiệm trong nghề). Đặc biệt thay pin miễn phí .

 

- Là một trong số các đại lý uy tín và đạt doanh số cao trong năm vừa qua của hai nhãn hàng đồng hồ Adriatica và Tian

 

 

Giám đốc điều hành Cty TNHH Nguyên Vạn Lộc nhà phân phối độc quyền hai nhãn hiệu Titan & Adriatica tại Việt Nam trao giấy chứng nhận đại lý chính thức.

 

Được ủy quyền là đại lý chính thức của nhà nhân phối độc quyền tại Việt Nam ( Cty TNHH Nguyên Vạn Lộc).

 

 

Shop đồng hồ HIẾU TÍN nhìn từ bên ngoài.

 

Chuyên bán các nhãn hiệu đồng hồ chính hãng và đồng hồ thời trang cao cấp danh tiếng thế giới của Thụy sĩ và Nật Bản,... Rolex, Longines, Omega, Tissot, Patak philiphe, Movado, Rado, Gucci, Casio, Seiko, Le chateau, Neos, Titan & Adriatica .... và hầu hết các thương hiệu nổi tiếng khác, có mẫu mới liên tục, mẫu mã đẹp, độc đáo, giá cả cạnh tranh.

- Chúng tôi cam kết lấy chữ tín làm trọng và luôn mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất và sản phẩm chất lượng cao, luôn mong ý kiến phản hồi của khách hàng để công ty ngày càng vững bước trên con đường phát triển.

 


Bạn muốn chọn đồng hồ đẳng cấp? Chỉ có thể là  Titan và Adriatica 
 
 

lllvccvbvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvc

      Danh mục tin tức