Danh mục sản phẩm
Sản phẩm
Ôtô (Du lịch)
Trang chủ » Giới thiệu
Giới thiệu chung

ÔNG VŨ ĐÌNH NGỌC - CHỦ TỊCH HĐQT kiêm TGĐ TẬP ĐOÀN Ô TÔ XE MÁY ĐỨC PHƯƠNG

CÔNG TY TNHH ĐỨC PHƯƠNG được thành lập từ tháng 5/1994 với mục đích phục vụ trong lĩnh vực xe 2 bánh và ô tô với phương châm mẫu mã đẹp, chất lượng tốt, giá cả hợp lý để tạo ra một thị trường xe mà tất cả khách hàng đều có nhu cầu, ai cũng có thể tiếp cận được.

Từ năm 1998, nhận biết được nhu cầu xe máy là phương tiện đi lại cần thiết của người dân, Đức Phương là một trong những công ty đầu tiên nhập khẩu xe máy Trung Quốc và xây dựng nhà máy lắp ráp xe máy tại Quận 9, TPHCM để đưa đến tay người tiêu dùng với giá cả hợp lý và được sự chấp nhận của khách hàng trên toàn quốc.

Từ năm 2005, khi đời sống người dân ngày càng cao và nhận biết được nhu cầu sử dụng xe hơi làm phương tiện đi lại của người dân,

CÔNG TY TNHH ĐỨC PHƯƠNG là công ty đầu tiên nhập khẩu bộ linh kiện xe ô tô Trung Quốc và thành lập nhà máy lắp ráp xe ô tô tại khu công nghiệp Hòa Xá, Nam Định. Trong giai đoạn này,

CÔNG TY TNHH ĐỨC PHƯƠNG đổi tên thành TẬP ĐOÀN Ô TÔ XE MÁY ĐỨC PHƯƠNG

Từ năm 2009, khi lệnh cấm lưu hành xe 3,4 bánh tự chế hoặc thô sơ được thi hành, với mục đích phục vụ tầng lớp nhân dân lao động toàn quốc, Đức Phương đã nghiên cứu và cung cấp loại xe chở hàng hóa có gắn động cơ để thay thế xe công nông, xe ba gác. Loại xe được mang nhãn hiệu Damsel với hiệu quả cao, mẫu mã bền đẹp, tiết kiệm nhiên liệu. Xe được điều khiển bằng vô lăng an toàn và tiện dụng vận chuyển ở các loại đường nhỏ, to, đồng bằng, rừng núi, bãi biển (có số phụ, leo dốc) và cũng với phương châm phục vụ chu đáo quý khách hàng và đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình sau thời gian ngắn đi vào hoạt động.
-----------------------------------------------------

Hỗ trợ trực tuyến
Designed by: FinalStyle.com