• Hỗ trợ
  • Tuyển dụng
  • Nạp tiền
  • Đăng ký
  • Đăng nhập
Thống kê gian hàng
Siêu Thị Điện Máy Hà Nam
Gian hàng: ehanam
Tham gia: 27/06/2012
GD Online thành công(?): 9
Điểm KH đánh giá: 5/5
Lượt truy cập: 97.488
Gian hàng đảm bảo
(GH tạm đang chờ duyệt)
Tìm kiếm :    Giá từ :    ~ Đến :  

ehanam.com là website mua sắm trực tuyến trực thuộc CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI HÀ NAM.


Sự ra đời của trang web này nhằm mục đích tạo thuận lợi hơn nữa cho khách hàng. Giờ đây mọi lúc mọi nơi khách hàng đều có thể dễ dàng tìm hiểu về các sản phẩm của Hà Nam với những thông tin rất cụ thể và chi tiết.

Quý khách ở tại nhà mình vẫn có thể đặt hàng và mua những sản phẩm mà mình cần mặc dù không phải đến trực tiếp các siêu thị của Hà Nam. Vừa tiết kiệm được thời gian, công sức. Vừa mua được hàng với giá thấp hơn. Mọi sản phẩm của Hà Nam đều có mã số rất cụ thể, giúp khách hàng có thể so sánh với những sản phẩm cùng loại khác và dễ dàng lựa chọn và có quyết định mua phù hợp.

Đồng thời qua trang web khách hàng có thể phản ánh mọi thắc mắc của mình một một cách nhanh chóng và cụ thể đến với Hà Nam và công ty sẽ phản hồi ngay hoặc trong thời gian sớm nhất có thể.

Hà Nam cũng mong rằng qua trang web các sản phẩm của mình sẽ đến được với những khách hàng ở mọi nơi. Những người yêu mến sản phẩm của Hà Nam và đang chờ đợi sự có mặt của Hà Nam

Hà Nam cũng mong rằng trang web sẽ như một người bạn thân thiết có thể phục vụ tốt nhất cho khách hàng của mình.

Một lần nữa Hà Nam xin gửi lời tri ân của mình đến với khách hàng. Những người đã cùng đồng hành với Hà Nam trong suốt những năm tháng qua.

Xin kính chúc quý khách hàng sức khỏe, nhiều niềm vui và hạnh phúc.

Hotline: 08.3511.3185