samsung galaxy s6 có màn hình cong không ? samsung galaxy s6 được Samsung trang bị màn hình cong như S6 edge đó bạn. samsung galaxy s6 có màn hình độ phân giải cực tốt.
samsung galaxy s6 có bảo mật bằng vân tay không ? samsung galaxy s6 có hỗ trợ bảo mật bằng vân tay nha bạn. Ngoài ra samsung galaxy s6 được Samsung trang bị màn hình cong như S6 edge đó bạn. samsung galaxy s6 có bảo mật bằng vân tay không ? samsung galaxy s6 có hỗ trợ bảo mật bằng vân tay nha bạn. Ngoài ra samsung galaxy s6 được Samsung trang bị màn hình cong như S6 edge đó bạn.
(Xem thêm)
Cho e hỏi tắt âm máy ảnh của samsung galaxy s6 chỗ nào vậy ạ? Để tắt âm thanh máy ảnh trên samsung galaxy s6 bạn có thể sử dụng ứng dụng SilentCam S6 có thể tải trên kho ứng dụng Play Store nhé.Chúc bạn tắt âm máy ảnh của samsung galaxy s6 thành công.
(Xem thêm)
dien thoai xperia z1 nói chuyện điện thoại nghe bình thường nhưng khi bật loa ngoài nói chuyện thì người khác không nghe được gì, ngược lại thì người khác nói mình lại nghe rất rõ Đã tet thử ghi âm, quay video, thì mọi chức năng của dien thoai xperia z1 vẫn OK. Vậy cho em hỏi cách khắc phục ạ? Tình trạng này bạn thử tắt dien thoai xperia z1 khởi động lại giúp mình xem có khắc phục được không bạn nhé. 11
(Xem thêm)
dien thoai xperia z1 ngâm nước đươc bao lâu ? dien thoai xperia z1 được trang bị khả năng chống nước nhưng hãng không khuyến khích bạn ngâm dien thoai xperia z1 dưới nước Tính năng chống nước để hạn chế những rủi ro như khi đi mưa, lỡ tay làm rớt máy xuống nước nhưng lấy máy ra ngay ha!
(Xem thêm)
dien thoai xperia z1 chống nước không ạ ? dien thoai xperia z1 C6902 có hỗ trợ chống nước bạn nhé.Nhưng bạn vẫn nên bảo quản dien thoai xperia z1, tránh tình huống đáng tiếc xảy ra.
E dùng dien thoai xperia z1 khoảng năm nay mượt nhưng dạo gần đây máy em nóng lên là cảm ứng loạn tùm lum phải khóa màn hình mở lại mới hết. Trường hợp dien thoai xperia z1 thì có thể do lỗi xung đột phần mềm nên bạn thử tắt nguồn dien thoai xperia z1 khởi động lại xem sao bạn nhé.
(Xem thêm)
Em đang dùng dien thoai xperia z1. Cho em hỏi dien thoai xperia z1 C6903 có hỗ trợ 4G không vậy? Theo mình biết thì dien thoai xperia z1 C6903 không hỗ trợ 4G anh nhé.
Em dùng dien thoai xperia z. Hai vạch đồng ở hông máy dien thoai xperia z có ý nghĩa gì ạ ? Hai vạch đồng bên hông của dien thoai xperia z là cổng sạc từ bạn nhé. Em dùng dien thoai xperia z. Hai vạch đồng ở hông máy dien thoai xperia z có ý nghĩa gì ạ ? Hai vạch đồng bên hông của dien thoai xperia z là cổng sạc từ bạn nhé.
(Xem thêm)
Mình hay để sạc dien thoai xperia z qua đêm. dien thoai xperia z có thể ngắt sạc tự động không, hay phải cài đặt them ứng dụng gì ? Sạc qua đêm như thế có bị ảnh hưởng gì không ? dien thoai xperia z có khả năng ngắt sạc khi pin đầy anh nhé. Tuy nhiên anh nên hạn chế sạc dien thoai xperia z qua đêm để đảm bảo tuổi thọ và tính ổn định của pin nhé.
(Xem thêm)
Mình sạc dien thoai xperia z nhiều bang sạc du phòng có hại pin không bạn ? nếu anh sạc dien thoai xperia z bằng sạc dự phòng thì cũng không ảnh hường gì nhiều đến pin anh nhé, nhưng tốt hơn anh có thể sạc dien thoai xperia z bằng nguồn điện sẽ tốt hơn anh nhé.
(Xem thêm)
Cho hỏi, e dùng dien thoai xperia z mà không bật màn hình trong khoảng 1-2h thì máy tự tắt nguồn. Không biết lý do tại sao ? Trường hợp này bạn khắc phục bằng cách: - Thường xuyên tắt ứng dụng chạy ngầm. - Gỡ bớt 1 số ứng dụng không cần thiết trong dien thoai xperia z, đặc biệt với các ứng dụng CM Security, Clean Master, các ứng dụng về hỗ trợ PIN bạn đều gỡ hết, vì các ứng dụng này hiện tại vẫn chưa được đánh giá cao và có ảnh hưởng đến tốc độ xử lý của máy. - Thực hiện cách xả pin cho dien thoai xperia z như sau: Tắt nguồn máy trong 5 phút sau, khởi động lại điện thoại.Kiểm tra % pin vẫn còn, bạn sử dụng đến mức còn 2 – 3% còn lại. Sử dụng cáp đi kèm theo máy cắm sạc đầy 100% và 10 phút sau mới tháo sạc, sau đó bạn sử dụng bình thường và thường xuyên tắt ứng dụng chạy ngầm xem có đỡ hơn không bạn nhé.
(Xem thêm)
Em sử dụng dien thoai xperia z có tình trạng Nóng. Tắt nguồn luôn! Pin hư không ạ ? Trường hợp dien thoai xperia z của anh có thể anh dùng sản phẩm lâu quá CPU sinh nhiệt cao nên nóng máy lâu hơn thì chíp phải tắt máy để tránh hỏng anh nên hạn chế dùng dien thoai xperia zliên tục lâu quá nếu nóng nên tắt đi sau đó dùng lại anh nha.
(Xem thêm)
Câu hỏi cho sản phẩm: Oppo N1 32GB Xem thông tin sản phẩm

Trần Phương Quốc Vương

Của bạn nè:https://goo.gl/56ueLr
Thiết lập địa chỉ email trên điện thoại z4 - Bạn nên thiết lập địa chỉ email của mình trên điện thoại Z4 để quản lý tài liệu, sử dụng kho ứng dụng từ Google để tải và cài đặt ứng dụng nhanh chóng. - Bạn chỉ cần vào mục Email trên điện thoại và thực hiện theo các bước là có thể đăng nhập vào email của bạn trên Xperia Z4. Mặc dù xuất hiện không được rầm rộ và đình đám như những sản phẩm khác của Sony nhưng điện thoại Z4 vẫn rất được chào đón trên thị trường. Hi vọng sản phẩm này sẽ mang lại thành công cho nhà sản xuất.
(Xem thêm)
Phát hiện các điểm chết trên màn hình xperia z4 nên làm gì - Cố gắng điều chỉnh độ sáng của điện thoại xperia z4 để loại bỏ các điểm ảnh không phản hồi - Khởi động lại máy để kiếm tra xem tình trạng này còn tiếp diễn hay không - Sử dụng chức năng Factory reset để khởi động lại thiết bị - Sử dụng ứng dụng ứng dụng Dead Pixel Detect để tìm những điểm ảnh chết và sửa chữa
(Xem thêm)
Sửa lỗi kết nối Wi-Fi trên xperia z4 Nhiều người than rằng mua dien thoai xperia z4 bực nhật chức năng bắt wifi kém thì có các xử lý tính trạng này như sau Đảm bảo máy không bật chế độ Stamina. Kiểm tra tại Settings - Power management – Stamina mode - Vào Settings – Wi-Fi và chọn bật Wi-Fi kể cả trong chế độ ngủ (Keep Wi-Fi on during sleep). - Đảm bảo phần mềm của máy được cập nhật bằng cách vào Settings – About phone – Software updates – System updates - Đảm bảo phần mềm router được cập nhật - Vào Settings - Wi-Fi và giữ ngón tay lên phần tên mạng Wi-Fi bạn sử dụng, chọn Modify network – Advanced options chọn mục “Static”. - Đảm bảo tất cả thông tin bạn nhập là chính xác. - Tìm địa chỉ MAC Wi-Fi MAC của điện thoại và đảm bảo router của bạn nhận ra địa chỉ này. Vào Settings – About phone – Status – Wi-Fi MAC address.
(Xem thêm)
Các giải quyết loa xperia z4 quá nhỏ Nhiều người sử dụng đã báo cáo về các vấn đề liên quan đến tiếng loa nhỏ và chất lượng audio tồi của chiếc điện thoại này. giải quyết: - Cố gắng khắc phục các vấn đề về phần mềm bằng cách sử dụng PC Companion - Sử dụng Google Play Music để điều chỉnh bộ cân bằng (equalizer). Cấu hình mặc định cho loa của dien thoai xperia z4 khá tồi nên bạn có thể cần phải tăng tần số trung của máy lên để cái thiện âm thanh.
(Xem thêm)
cài đặt địa chỉ email trên Xperia Z4 - Bạn nên thiết lập địa chỉ email của mình trên dien thoai sony Xperia Z4 để quản lý tài liệu, sử dụng kho ứng dụng từ Google để tải và cài đặt ứng dụng nhanh chóng. - Bạn chỉ cần vào mục Email trên điện thoại và thực hiện theo các bước là có thể đăng nhập vào email của bạn trên Xperia Z4.
(Xem thêm)
Cảm biến cử chỉ thông minh trên điện thoại sony Xperia Z4 - Cảm biến cử chỉ thông minh được nhiều hãng điện thoại trang bị cho sản phẩm của mình để giảm thiểu tối đa cử chỉ, thao tác của người dùng mà vẫn thực hiện được nhiệm vụ dễ dàng. Xperia Z4 có khả năng mở điện thoại bằng cách chạm 2 lần trên màn hình. Bạn chỉ cần nhấn 2 lần là được và không cần nhấn vào phím nguồn để mở máy. - Xperia Z4 cũng cho phép người dùng chỉ cần đưa điện thoại lên tay sẽ lập tức nghe cuộc gọi mà không cần nhấn phím trả lời, nếu không muốn nghe bạn chỉ cần lắc máy là được. Đặc biệt, khi úp điện thoại xuống mặt bàn điện thoại sẽ chuyển sang im lặng.
(Xem thêm)
Sử dụng bluetooth để mở khóa thông minh dien thoai Xperia Z4 còn cho phép người dùng thực hiện mở khóa dien thoai z4 thông minh nếu có tai nghe đồng bộ bluetooth. Bạn chỉ cần thực hiện tao tác mở khi đã đồng bộ xong mà không cần mật khẩu hay mã pin.
(Xem thêm)
Chia sẻ dữ liệu và thanh toán bằng NFC trên Sony Xperia Z4 NFC là công cụ thanh toán dành cho các điện thoại chạy Android và ngày càng phổ biến trong thời gian gần đây. Sony cũng đầu tư cho Xperia Z4 một con chip có khả năng thực hiện các thao tác truyền dữ liệu thông minh. Bạn chỉ cần đặt 2 thiết bị có chip NFC cạnh nhau, các tập tin bạn muốn truyền đi sẽ nhanh chóng được gửi trong nháy mắt.
(Xem thêm)
Nguyên nhân do đâu mà Sony Xperia Z4 bị sập nguồn Điện thoại Sony Xperia Z4 của bạn đang hoạt động một cách bình thường nhưng máy bỗng nhiên bị treo, máy đơ không hoạt động, máy bị sập nguồn, khởi động không lên và trong tình trạng chết lâm sàng. Khi máy của bạn gặp phải những hiện tượng trên có thể trong một những nguyên nhân sau: -Khi sử dụng bình thường tắt máy đi nhưng khi khởi động lại máy không lên nguồn, có thể là do bạn đã cố sử dụng máy khi máy đã hết pin dẫn tới hiện tượng máy bị cạn kiệt nguồn. -dien thoai bị lỗi hệ điều hành, hay có sự xung đột giữa phần mềm tải về trong máy, sau khi cài xong phần mềm cho Sony Xperia Z4, nhưng máy chạy chậm dần, không khởi động được. Có thể những ứng dụng đó liên quan đến hệ thống hay có yêu cầu can thiệp vào phần mềm hệ thống. -Bạn cài quá nhiều ứng dụng hoặc nhiều ứng dụng chạy cùng một lúc, ứng dụng chạy ngầm nhiều dẫn đến hiện tượng bộ nhớ Ram của điện thoại bạn bị đầy.
(Xem thêm)
Cách sửa lỗi Sony Xperia Z4 bị sập nguồn, lỗi nguồn -Một cách chúng ta thường hay làm nhất là tháo Sim ra, nhấn nút để khởi động lại máy xem máy vẫn chạy bình thường lại hay không. - Kết nối điện thoại Sony Xperia Z4 với dây sạc, ấn tổ hợp phím Nguồn + phím Volum up trong thời gian 10 s hay đến khi máy rung lên 3 lần, buông tổ hợp phím đó ra, sạc đến khi pin đầy rồi rút ra sử dụng bình thường. -Kiểm tra những phần mềm mà máy đã cài trước đó hay hệ điều hành của máy đã được cập nhật phiên bản mới nhất hay chưa. Bạn có thể dùng phần mềm Sony Update để kiểm tra cũng như nâng cấp firmware cho máy ( lưu ý rằng dữ liệu cá nhân, dữ liệu danh bạ hình ảnh cũng sẽ bị mất) - Ấn nút reset cứng ( màu đỏ) nằm chìm trong thân máy bên cạnh khay sim cho đến khi máy rung lên. - Gỡ Widge của ứng dụng Google Now có trên dien thoai Xperia Z4
(Xem thêm)
Gỡ bỏ các ứng dụng không cần thiết trên Sony Xperia Z4. Các thao tác thực hiện như sau: Trước tiên nhấn chọn mục Settings trên màn hình chính của Sony Xperia Z4 -> Storage + Tiếp theo, bạn di chuyển sang Settings -> Apps để theo dõi danh sách các ứng dụng đã được cài đặt trên Sony Xperia Z4 + Tiếp đến, bạn hãy chọn các ứng dụng không cần thiết và di chuyển đến Settings -> Storage -> Download để xóa chúng + Và cuối cùng, thì bạn chỉ cần chọn Settings -> Storage -> Catch Data để xóa các dữ liệu đệm cũng như giải phóng bộ nhớ RAM cho Sony Xperia Z4
(Xem thêm)
Tắt các ứng dụng không dùng đến trên điện thoại Sony Xperia Z4 Cách 1: Bạn có thể tự tay tắt các ứng dụng không dùng đến trên Sony Xperia Z4 bằng cách: Từ màn hình chính của Sony Xperia Z4, nhấn giữ nút Home để hiển thị các ứng dụng đang mở -> Chọn Task Manager nằm phía bên trái màn hình của Sony Xperia Z4 -> Chọn End đối với các ứng dụng không muốn sử dụng trên Sony Xperia Z4 để tắt chúng đi (Nhấn chọn End All để tắt tất cả các ứng dụng đang mở trên dien thoai Sony Xperia Z4 Cách 2: Hoặc bạn cũng có thể sử dụng phần mềm Advanced Task Killer để tắt các ứng dụng không dùng đến trên Sony Xperia Z4 (Bạn có thể tải ứng dụng này từ CH Play)
(Xem thêm)
Hạn chế các widget trên màn hình của điện thoại Sony Xperia Z4 bằng cách xem xét độ cần thiết của các widget trên màn hình của Sony Xperia Z4, góp phần giảm tải bộ nhớ cho máy - Bước 4: Khởi động lại chiếc điện thoại Sony Xperia Z4 của bạn -> Trên đây là 4 bước vô cùng đơn giản giúp bạn có thể tăng tốc cho chiếc Sony Xperia Z4 của mình. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng thêm ứng dụng tăng tốc DU Speed Booster để tăng tốc cho chiếc Sony Xperia Z4 của bạn nữa đấy (Ứng dụng có thể được tải từ CH Play rất dễ dàng)
(Xem thêm)
Quay phim màn hình trên sony xperia z4 nếu như bạn nhấn giữ nút nguồn thì sẽ thấy nút “Ghi lại màn hình”. Đây là tính năng quay phim màn hình, và khi kích hoạt thì bạn có thể thâu lại mọi hoạt động đang diễn ra trên chiếc sony xperia z4 mà không cần cài thêm bất kì app nào bên ngoài. Nếu bạn muốn thâu lại một màn chơi game hay, chia sẻ một số thủ thuật (như mình đang làm ở đây) thì tính năng này chính là thứ bạn cần. Trong lúc quay, micro của điện thoại cũng được kích hoạt để ghi lại âm thanh nên bạn có thể đưa giọng nói của mình vào video nếu muốn.
(Xem thêm)
HƯớng dẫn cài đặt chế độ trả lời cuộc gọi tự động trên sony xperia z4 1 Vào Cài đặt > Cài đặt cuộc gọi > Máy trả lời 2 Chạm vào dòng "Máy trả lời" để bật tính năng này lên 3 Nhấn dòng "chọn sau..." để thiết lập khoảng thời gian sẽ tự động kích hoạt Máy trả lời (ví dụ: 15 giây sau khi đổ chuông) 4 Nhấn vào dòng "Lời chào" > "Ghi lời chào mới" để thu âm tiếng của mình với nội dung đại loại như sau: Mình đang bận, mình sẽ gọi lại sau, nếu bạn có chuyện cần gấp thì hãy để lại thông điệp cho mình 5 Dòng "Tin nhắn" chính là nơi hiển thị những thông điệp do người khác để lại. Bạn sẽ thấy tên, thời gian của tin nhắn lẫn thời lượng tin nhắn. Nhấn vào từng cái để nghe bằng loa thoại, còn muốn chuyển qua loa ngoài thì dùng biểu tượng cái loa gạch chéo ở góc trên bên phải màn hình.
(Xem thêm)
Tiết kiệm pin xperia z4 khi bật chế độ Stamina Stamina là tính năng tiết kiệm pin được Sony trang bị trên các điện thoại Android của hãng nói chung và Xperia Z3 nói riêng. Thông thường người dùng hay tìm kiếm đến những giải pháp tiết kiệm pin như tắt bớt các dịch vụ Google Services, sử dụng phần mềm tối ưu như Greenify… Tuy nhiên, những giải pháp đó đều hơi rườm rà. Với Stamina của Sony Xperia Z4 thì khác, nó rất đơn giản và bạn không cần quan tâm nhiều, chỉ cần kích hoạt là sử dụng thôi. Vào Cài đặt > Quản lý pin Bật chế độ Stamina hoặc Ultra Stamina tùy mục đích sử dụng. Stamina: tắt toàn bộ những ứng dụng chạy nên, tuy nhiên bạn vẫn được quyền cho phép một số ứng dụng được phép chạy như bình thường nếu bạn cảm thấy chúng quan trọng. Mỗi khi màn hình tắt thì 3G, Wi-Fi cũng sẽ bị tắt luôn. Ultra Stamina: siêu tiết kiệm pin, tắt toàn bộ tính năng chỉ để lại những cái cần thiết, bao gồm: điện thoại, danh bạ, tin nhắn, camera, album, lịch, báo thức và đồng hồ, máy tính, FM, cài đặt. Máy sẽ chuyển về giao diện đơn giản và bạn không có kết nối wifi cũng như 3G
(Xem thêm)
Tùy chỉnh Quick Settings xperia z4 Quick Settings là khu vực giúp tắt bật nhanh các kết nối thường dùng trên Android, và ở dien thoai sony Xperia Z4 thì bạn có thể truy cập nó bằng cách vuốt hai ngón tay từ trên thanh thông báo xuống. Nhờ vậy, bạn không phải truy cập vào tận trong trình Cài đặt của máy, rất mất thời gian mà lại chẳng tiện nếu cần tắt mở thường xuyên. Mặc định Sony để sẵn cho chúng ta hầu hết những thứ cơ bản rồi, nhưng nếu bạn muốn chỉnh lại nó thì cũng không có gì khó. Trước tiên bạn hãy mở Quick Settings ra, sau đó nhấn vào nút “Chỉnh sửa” ở góc trên bên phải màn hình. Sau đó, kéo những biểu tượng nào bạn muốn thêm vào Quick Settings từ dưới màn hình sony z4 lên trên, hoặc ngược lại, kéo từ Quick Settings xuống dưới để bỏ đi. Lưu ý rằng bạn không nên để mọi kết nối lên đâu vì như vậy nó vừa chiếm chỗ, lại khó nhìn nữa nên mất đi cái chất “nhanh” của tính năng này.
(Xem thêm)
Tùy chỉnh Microphone để đối đối phương nghe dõ hơn lơi mình nói Đôi khi, việc thực hiện cuộc gọi khi đang ở giữa một đám đông ồn ào sẽ khiến đối phương không nghe rõ những điều bạn đang nói. May mắn thay, Xperia Z3 cung cấp tính năng điều chỉnh độ nhạy của Mic, giúp lọc âm thanh một cách tốt hơn. Bạn hãy truy cập Audio Settings, sau đó chọn Microphone sensitivity và tủy chỉnh mức độ mà bạn muốn.
(Xem thêm)
Hướng dẫn cân bằng trắng màn hình hiển thị sony xperia z4 Tính năng cân bằng trắng sẽ giúp bạn có thể dễ đàng điều chỉnh màu sắc của màn hình tùy theo sở thích cá nhân. Để thực hiện, bạn hãy truy cập Settings sau đó chọn Display, và White Balance rồi tùy chỉnh theo ý muốn.
(Xem thêm)
Phóng to màn hình sony xperia z4 Nếu bạn có vấn đề về thị lực, tính năng phóng to màn hình dien thoai xperia z4 sẽ là lựa chọn tối ưu nhất. Để cài đặt, bạn hãy truy cập Settings > Personalization > Accessibility > Vision > Magnification Gestures. Sau đó, nếu muốn phóng to, bạn chỉ cần nhấn vào màn hình 3 lần.
(Xem thêm)
Điều khiển màn hình khi đeo găng tay một cách đơn giản Hầu hết các điện thoại cao cấp hiện nay đều mang đến chế độ sử dụng găng tay giúp người dùng có thể sử dụng thiết bị của mình một cách dễ dàng, ấm áp trong điều kiện thời tiết lạnh giá. Với sony Xperia Z4, bạn hãy truy cập Settings, sau đó chọn Display và kích hoạt Glove mode. Tuy nhiên, chế độ này khiến màn hính hoạt động nhạy hơn rất nhiều nên bạn cần phải hết sức thận trọng trong quá trình sử dụng.
(Xem thêm)
Nhấn 2 lần để kích hoạt màn hình sony xperia z4 KnockOn là một tính năng hấp dẫn có trên thiết bị của LG, cho phép người dùng mở khóa bằng cách gõ vào màn hình hai lần. Với các sản phẩm của mình, Sony cũng trang bị tính năng tương tự. Với sony xperia z4, bạn hãy chọn Settings, sau đó chọn Display và nhấn Tap to activate. Sau đó, mỗi khi màn hình tắt, thay vì phải nhấn nút nguồn, bạn chỉ cần kích nhấn 2 lần để kích hoạt và mở khóa màn hình.
(Xem thêm)
Tùy chỉnh biểu tượng từ thanh thông báo xperia z4 Nếu bạn muốn tùy chỉnh thanh thông báo dien thoai sony xperia z4, bạn chỉ cần truy cập Personalization và sau đó chọn Status bar icons. Tiếp đến, bạn có thể chọn những biểu tượng mà mình muốn xuất hiện rồi lưu lại.
(Xem thêm)
Nên kiểm tra các chức năng phần cứng và phần mềm Sony xperia z4 Với Xperia Z4, ít người sử dụng biết rằng mình có thể dễ dàng kiểm tra phần mềm và phần cứng trên thiết bị. Bạn chỉ cần mở điện thoại và nhấn * # * # 7378423 # * # *. Sau đó, máy sẽ hiện ra một loạt các phần kiểm tra và bạn hãy chọn Service tests là có thể biết được những thông tin mà mình mong muốn.
(Xem thêm)
khả năng hiển thị màn hình của xperia z4 Về khả năng hiển thị màn hình của dien thoai Z4 cho màu sắc tươi sáng tuy nhiên độ tương phản lại có phần thấp hơn so với Z3 khi để độ sáng ở 100%, nguyên nhân là do màu đen trên Z4 có phần sáng hơn còn màu trắng lại có độ sáng thấp hơn, nhưng khi hiển thị trong nhà thì bạn sẽ khó mà nhận ra sự khác biệt nhỏ này vì thường mọi người chỉ để màn hình ở độ sáng vừa phải sao cho phù hợp. ngoài trời nắng, Sony đã cải tiến màn hình của mình giúp tỷ lệ tương phản dưới ánh nắng mặt trời khá cao khi so với các màn hình LCD khác, tất nhiên không thể so sánh với màn hình ADMOLED.
(Xem thêm)

Thành viên tích cực

1

le trung tan

1 lượt cảm ơn
2

Nguyễn Thu Hươn

1 lượt cảm ơn
3

Mr Linh

1 lượt cảm ơn
4

Nguyễn Ly Ly

1 lượt cảm ơn
5

Trần Phương Quố

1 lượt cảm ơn