Mình có chiếc âm ly này nhìn thấy 20 sò than to đùng ,nặng gấp những loại khác,nghe rất hay nhưng không biết công suất là bao nhiêu.
Tôi có một âm ly Pioneer AV 288 cũ, sản xuất đã lâu . Ở mặt ngoài ghi: 5.1 Chael Digital Karaoke Rurround Power Applifier Mầu vàng nhạt (dạng như màu âm ly california) Xuất xứ : Ghi rõ Made in China ở mặt sau. Có hai cổng cắm micro phía bên phải (nhìn từ ngoài vào 2 núm to điều chỉnh bên phải ghi Input/Multicon; Bên trái ghi Master Vol Tôi đã mua 1 đôi loa Bose 301 direct/reflecting ghép với Amli này ghe cũng tốt. Không chuyên lắm nhưng nghe lâu cũng không mệt. Bass ghe khá chắc, tách âm 2 loa khá rõ, ghe cũng có vẻ sâu, tăng âm lên cũng không bị biến dạng âm thanh Bác nào hiểu biết chỉ giáo giúp : 1- Chất lượng chiếc âm ly này thế nào? 2- Tôi có nên mua chiếc âm ly khác thay thế không? Cảm ơn nhiều
(Xem thêm)

celeon

Đúng là giã đúng chỗ ngứa, em cũng đang dùng một bộ AV Pio 288 (chắc của tàu), đầu DVD samot (cũng...
Dàn máy nghe nhac gom: CDP Sony 2227esd, amply pioneer co SA710 va loa pioneer S55 TWIN bay gio mua gia khoang bao nhieu la hop ly cac bac. Co 1 noi ban gia 9 trieu mua duoc khong a. xin cam on cac bac nhieu.

đỗ quang vinh

Trích dẫn: Từ bài viết của vinhloa chuẩn bị mua bộ karaoke chắc bạn đã tham khảo nhiều...
cho toi sin dia chi va xo dien thoai

khoa_nd

Cửa Hàng Điện Tử Hoàng Tuấn (dientu_hoangtuan) nè bạn. Bạn vào link này để xem địa chỉ nhé(xuất hiện...
Tôi được cho một chiếc Amly Pioneer AV 288 đang dùng tốt, định nhờ người quen mua 1 đôi Bose 301 V xuất xứ Mexico. Các Bác Pro tư vấn giúp ghép âm ly nay với đôi loa kia được không Âm ly Pioneer chất AV 288 chất lượng có hay không?
(Xem thêm)

anhtuan

Thanks, tôi đã mua loa BOSE 301 tại Doãn Trung Lê Hồng Phong, khoảng 6,6 triệu (385 USD). Không biết...

Sản phẩm liên quan

Thành viên tích cực

1

Máy Xông Hơi Bi

2 lượt cảm ơn
2

Int'l Sale Dept

1 lượt cảm ơn
3

Nguyenvan

1 lượt cảm ơn
4

Ha Linh Nguyen

1 lượt cảm ơn
5

Quỳnh Chi

1 lượt cảm ơn