cho em hỏi là nếu em khôg vào đc nvong 1 thì khi nộp đơn xin vào trg` PHC có phải cộng thêm 1.5 điểm khôg ạk. và cho em hỏi câu cuối là đến khi nào thì trg` phát hành đơn tuyển sinh vào lớp 10 năm 2012-2013
(Xem thêm)

rfgrfgfdg

Bạn vào đây gọi và hỏi trực tiếp phòng đào tạo của trường nhé: http://home.phc-hn.org/
Em hiện là sinh viên của một trường ĐH, em muốn thi thêm một trường nữa nhưng bằng tốt nghiệp THPT của em trường ĐH em đang học giữ, em đã làm đơn xin mượn lại nhưng chỉ được mượn trong vòng 2 ngày để sao công chứng. Như vậy khi thi em có thể dùng bản công chứng này và làm giấy cam kết được không?
(Xem thêm)

tun cua di

Em nên lưu ý, để tham dự kì thi ĐH, CĐ những thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2009 phải bắt buộc...
Tôi có xem bài viết trả lời thắc mắc trên một tờ báo của một em học sinh tỉnh Bình Dương rằng người Hoa thì xin giấy xác nhận của địa phương để được hưởng ưu tiên cộng thêm điểm. Còn tôi có cha là người Hoa ở TP.HCM thì có được hưởng ưu tiên không? Hiện nay chưa thi tốt nghiệp THPT thì nộp đơn dự thi ĐH sao được? Nếu lỡ không đậu tốt nghiệp thì con em chúng tôi phải mất khoản tiền nộp dự thi ĐH sao? Tại sao không nộp dự thi ĐH sau khi đã có kết quả thi tốt nghiệp?
(Xem thêm)

tun cua di

Theo quy định, chỉ có thí sinh có cha mẹ là người dân tộc thiểu số mới được hưởng chính sách ưu...
Tôi có xem bài viết trả lời thắc mắc trên một tờ báo của một em học sinh tỉnh Bình Dương rằng người Hoa thì xin giấy xác nhận của địa phương để được hưởng ưu tiên cộng thêm điểm. Con tôi có cha là người Hoa ở TP.HCM thì có được hưởng ưu tiên không? Hiện nay chưa thi tốt nghiệp THPT thì nộp đơn dự thi ĐH sao được? Nếu lỡ không đậu tốt nghiệp thì con em chúng tôi phải mất khoản tiền nộp dự thi ĐH sao? Tại sao không nộp dự thi ĐH sau khi đã có kết quả thi tốt nghiệp? (
(Xem thêm)

tun cua di

Dân tộc Hoa không thuộc dân tộc thiểu số nên con bạn không được hưởng điểm ưu tiên đối tượng. Theo...
du da co quyet dinh xin chuyen di cua phong giáo dục huyện thoại sơn nhưng khi trong quyet dinh chuyen di do lai buoc toi phai trả sô tiên toi da vay ngan hang .....neu khong phong khong cho di nhung khi toi ra nhan o so giao duc va dao tao an giang thi so lai bao la khong ra quyet dinh chuyen ve long xuyen chinh vi vay toi bao ve truong va phong giao duc huyen thoai son nhung o day nguoi ta lai thong bao la khong nhan lai toi co nghia la ra qyuet dinh roi thi chi co di chu khong duco quay lai vay xin hoi nam nay toi co quyen duoc day hoc nua hay khong vi toi la giao vien da vao bien che nha nuoc...?
(Xem thêm)

hcivic

- Bạn ra ngân hàng trình bày người ta sẽ chỉ cho bạn hướng dẫn chuyển cho bạn địa chỉ về địa phương...
Tôi có đứa cháu thi vào khối B Trường ĐH Nông lâm TP.HCM được 15 điểm và được cộng thêm 1,5 điểm ưu tiên khu vực, nhà cháu khó khăn, hiện có 4 anh chị em đang đi học (anh trai đang học ĐH Bách Khoa TP.HCM, và hai em đang học lớp 11 và lớp 9). Cha mẹ cháu làm nông, thu nhập thấp. Cho tôi hỏi cháu sẽ nộp đơn vào trường nào để cháu được vào trường công lập?
(Xem thêm)

kiendu

Cháu có thể nộp đơn xét tuyển NV2 ngành Chăn nuôi Trường ĐH Cần Thơ. Ngành này còn 43 chỉ tiêu cho...

Thành viên tích cực

1

Quỳnh Trần

34 lượt cảm ơn
2

Máy Xông Hơi Bi

3 lượt cảm ơn
3

Việt Á Bảo Vệ

2 lượt cảm ơn
4

Cao Thu

1 lượt cảm ơn
5

Đá Ốp Lát Hòa B

1 lượt cảm ơn