Tôi được nhiều người đánh giá là xinh đẹp, giỏi giang khi tốt nghiệp loại xuất sắc một trường đại học ở TP HCM, nên nhanh chóng được một tập đoàn lớn của Hàn Quốc nhận về làm với mức lương 1.000 USD mỗi tháng. Nhiều lần đi công tác Hàn Quốc, tôi nhận thấy cơ hội kinh doanh nên quyết định nghỉ việc, gom góp và vay mượn được 500 triệu đồng mở cửa hàng bán mỹ phẩm Hàn Quốc kết hợp làm đẹp. Thời điểm 2010, cửa hàng của tôi nhanh chóng thành công vì khá mới lạ. Để tạo đột phá, tôi vay thêm một tỷ đồng thuê hẳn vị trí đẹp ở trung tâm quận 1 mở cửa hàng thứ 2. Có thời điểm, khách muốn đến cửa hàng phải đặt lịch trước. Thành công quá nhanh, tôi càng say hơn, nên mở thêm cái thứ 3, rồi làm tiếp một nhà hàng chuyên về ẩm thực Hàn Quốc. Chỉ 2 năm đầu kinh doanh, tôi đã xoay xở trả được gần hết vốn vay. Đến năm thứ 3, tôi quyết định chơi sang chi ra hơn một tỷ đồng mua ôtô, dù lúc đó vẫn chưa có nhà riêng. Không ngờ bước sang năm thứ 4, tình hình kinh doanh của tôi khó khăn, lượng khách giảm tới 50%. Mấy tháng đầu còn cố duy trì, nhưng sau đó tôi buộc phải giảm lương, cắt bớt nhân viên. Ngay cả chiếc xe mới mua được một năm cũng phải bán đi mất gần nửa giá. Mấy tháng trở lại đây, tôi đã tính tới chuyện sang nhượng nốt cửa hàng ăn uống vốn đang hoạt động cầm chừng, rồi tìm một công việc ở doanh nghiệp nào đó làm. Nhưng đã quen vị thế làm chủ 4 năm qua, giờ đây bắt đầu công việc mới, tôi rất đắn đo. Lúc này tôi đang rối trí, rất mong nhận được chia sẻ của bạn đọc tìm giúp tôi hướng giải quyết.
(Xem thêm)

Hãy nghĩ như thế này, bạn vừa nghỉ hưu, cần thư giãn 1 chút. Sau 1 thời gian 1-2 tháng gì đó thì xin...
các bạn ơi cho mình hỏi học phí của trường đại học công đoàn năm 2011 là bnhiêu/năm vậy ???

thu

Bạn tham khảo nhé THÔNG TIN VỀ TÀI CHÍNH. 1. Mức thu học phí. - Đối với Đại học:...
Kính thưa quý công ty. Em tên là Bùi Duy An, hiện là bí thư chi đoàn thuộc trường Đại học Tài chính - Marketing. Em có nguyện vọng thực hiện việc mua 45 quyển vở loại 96 trang có giá tương đương hoặc từ 2.500 VNĐ trở xuống của quý công ty cho mục đich tham gia mùa hè xanh. Vì thế em muốn tìm hiểu quý công ty có thể chấp nhận phân phối với sổ lượng nhỏ như thế được không ạ. Kính mong nhận được phản hồi của quý công ty.
(Xem thêm)

Trungga

Chào bạn. Vật giá chúng tôi không nhập và bán trực tiếp sản phẩm. Vatgia.com chỉ là sàn cung...
Em nộp 2 hồ sơ vào 2 trường đại học luật hà nội và đại học công đoàn vậy em được thi vào 2 trường như thế nào ?

Hoàng Thị Ngọc

Em sẽ nhận được 2 giấy báo dự thi của 2 trường này. Nếu khối thi mà em đăng ký ở 2 trường khác đợt...
Hôm nay đi học công ty gặp lại đứa bạn học đại học của em, cô ấy tâm sự nỗi lo lắng của bản thân_ là tuýp phụ nữ khá năng động lại đang lảm việc cho tập đoàn công ty nước ngoài, họ đánh giá con người qua bề ngoài rất kỹ, ăn mặc ko cần trưng diện hay xe xua mà phải gọn gàng năng động. Hiện bạn em đã mang bầu được 10 tuần rùi bắt đầu có bụng cô ấy hỏi em tư vấn xem nên chọn thời trang bầu nào mặc cho thoải mái mà ko bị kích ứng, sang trọng 1 xíu lại ko quá cầu kỳ, Hix bản thân em thì lúc mang bầu bà nội chồng em may đồ bầu hết nên cũng chả tham khảo xem hãng đồ bàu nào mặc tốt, nên các mẹ thông thái tư vấn giúp bạn em nhé, thanks các mẹ nhìu
(Xem thêm)

thu

Hi các mẹ hay bàn nhau mặc đầm bầu của thương hiệu này nọ, em cũng đang bầu 6 tháng mà chả mặc đồ...
Đề bài:" Nội dung, ý nghĩa bài học: Mở rộng và tăng cường khối đại đoàn kết toàn dân, xây dựng khối liên minh công - nông -tri thức vững mạnh, xây dựng mặt trận dân tộc thống nhất trong cách mang Việt Nam".
(Xem thêm)

Kim

ĐẠI ĐOÀN KẾT Quan điểm của HCM về đại đoàn kết dân tộc là : - Đại đoàn kết dân tộc là vấn đề chiến...

Nguyen Thi Trang

Cách 1: Đi 1tuyến, thời gian đi xe nhanh nhưng phải đi bộ nhiều: Từ ĐH Công đoàn bạn đi bộ ra đầu...
mình thi đại học công đoàn và được 15,5 điểm trượt khoa kế toán, vậy cho mình hỏi là mình có được chuyển khoa khác không?
Em thi đại học công đoàn năm nay và được 9,5 điểm trong hồ sơ đăng ký em thi đại học công đoàn nhưng em lại nguyện vọng 2 vào hệ cao đẳng của chính trường công đoàn, năm nay em thấy hệ cao đẳng của trường công đoàn mới mở và lấy điểm chỉ là điểm sàn hệ cao đẳng với 10 điểm dành cho KV3 và lùi lại 0,5 điểm với các KV còn lại và em được biết là sẽ ưu tiên những học sinh có nguyện vọng vào hệ cao đẳng của trường công đoàn ( có em ) với số điểm là 9,5 và em ở KV1 đối tượng ưu tiên 01 vậy em có hy vọng vào trường đại học công đoàn được hay không ? và tại sao mà chưa có giấy báo đỗ ?
(Xem thêm)

sheep

Để được chuyển xuống hệ CĐ em bắt buộc phải tham gia xét tuyển NV2. Nhà trường không chuyển những...

thu

CÁC ĐIỂM THI TUYỂN SINH NĂM 2012 TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG ĐOÀN Đợt 1 Thi tại Hà Nội ...

rfgrfgfdg

Học viện An ninh nhân dân, Học viện Cảnh sát nhân dân không tuyển sinh khối A1. Trường ĐH Công...
Hiện nay em đang là sinh viên năm thứ 2 trường đại học Công Đoàn - Hà Nội . Cho em hỏi là đến khi năm 3 em có được theo học văn bằng 2 1 ngành khác ở trường đại học khác không? Nếu có thì điều kiện thế nào và Danh sách các trường cho phép học văn bằng 2 khi là sinh viên năm 3 ?...... Các trường Kinh tế quốc dân và học viện tài chính có cho phép học kiểu này ko???
(Xem thêm)
liệu em có đươc học hệ cao đẳng không?

Liên Hương

Nếu em xét CĐ cơ hội của em là rất cao vì điểm chuẩn của CĐ là 10 điểm. Nhưng nếu em muốn học...
Em muốn hỏi kì thi Đại Học vừa rồi em được 12đ, em ở kvực. em có thể gửi nguyện vọng vào cao đẳng Công Đoàn đc ko ah!

TuvanAZ.vn

Năm 2011, điểm xét tuyển vào hệ CĐ trường ĐH Công Đoàn chỉ cao hơn điểm sàn một chút. Với điểm...
Em gái tôi thi ĐH Công đoàn năm nay được 14.5 điểm khối D và đã trượt NV1, vậy tôi sẽ lấy giấy chứng nhận kết quả thi đại học ở đâu để xét tuyển NV2 . Em tôi nộp hồ sơ thi đại học ở trường cấp 3 đang học.
(Xem thêm)

nbbnbmn

Em bạn về nơi nộp hồ sơ thi đại học ở trường cấp 3 để lấy chứng nhận kết quả thi.
em tốt nghiệp hệ trung cấp chính quy của trường đại học công đoàn em có thể liên thông lên hệ cao đẳng của trường học viện ngân hàng không?

trinh thi thu thuy

Bạn thân mến! Quan trọng là bạn theo học chuyên ngành nào của trường Đại Học Công Đoàn? Dưới...
Học cao dẳng của trường công đoàn có được liên thông lên bậc đại học của trưòng kinh tế quốc dân không?

Ms Hường

nẾU MUỐN HỌC LIÊN THÔNG ĐẠI HỌC NGÀNH TÀI CHÍNH KẾ TOÁN THÌ Ở HỌC VIỆN TÀI CHÍNH CÓ. ĐÂY LÀ...
Chuẩn bị tới đây em phải làm thủ tục nhập học vào trường Đại học Thủy Lợi trong thủ tục nhập học em có thấy phải nộp sổ đoàn. Tuy nhiên sổ đoàn của em không may bị mất vậy em có thể nộp lại sau được không?
(Xem thêm)

tun cua di

Việc hồ sơ nhập học chưa đầy đủ các giấy tờ cần thiết là không được phép. Tuy nhiên các trường...
Tôi là sinh viên năm thứ nhất của trường đại học Công Đoàn. Năm ngoái tôi có học tại trường nửa học kì đầu,đến nửa học kì sau vì lí do gia đình nên tôi không thể tiếp tục theo học được. TÔi muốn hỏi liệu năm nay tôi có thể quay trở lại học lại từ đầy hay không??? Nếu có tôi cần phải làm những thủ tục nào. Rất mong ai có thể tư vấn giúp tôi vì hiện giờ tôi đang không sinh sống tại Hà Nội. Xin cám ơn
(Xem thêm)

gfhfghgg

Chào bạn Trường hợp này tùy từng trường sẽ có những quy định riêng, ví dụ trường ĐH BÁCH KHOA...
Sau khi tra điểm em đươc 16 điểm (đã cộng điểm ưu tiên). Khoa em thi năm ngoái lấy 15 điểm. Vậy cho em hỏi em có cơ hội đỗ không?

tun cua di

Năm nay trường ĐH Công đoàn xây dựng điểm trúng tuyển theo hình thức mới đó là lấy điểm sàn trúng...
Theo quy định của trường nếu em không đủ điểm vào khoa TC-NH thi sẽ được chuyển sang ngành khác còn chỉ tiêu. Vậy nếu không còn ngành nào còn chỉ tiêu thì em sẽ bị trượt phải không? Và làm sao để biết ngành nào con chỉ tiêu?
(Xem thêm)

tun cua di

Năm nay trường ĐH Công Đoàn xác định điểm trúng tuyển theo ngành học, kết hợp với điểm trúng...
Vừa kết thúc kì thi ĐH khối A , em về tính, đọ đáp án của Bộ GD-ĐT, em được 14 điểm 3 môn. Cho em hỏi ban tư vấn em có khả năng đỗ vào được trường ĐH Công đoàn khoa QTKD không? Và em nghe nói trường ĐH Công đoàn năm nay lấy điểm vào trường chứ không lấy điểm theo khoa như mọi năm nữa điều này có đúng không?
(Xem thêm)

tun cua di

Năm 2010, trường ĐH Công đoàn xây dựng điểm trúng tuyển theo ngành học, kết hợp với điểm...
Năm nay em thi khoa tài chính ngân hàng trường Đại học Công Đoàn. Theo quy định của trường nếu em không đủ điểm vào khoa TC-NH thi sẽ được chuyển sang ngành khác còn chỉ tiêu. Vậy nếu không còn ngành nào còn chỉ tiêu thì em sẽ bị trượt phải không? Và làm saođể biết ngành nào con chỉ tiêu?
(Xem thêm)

tun cua di

Năm nay trường ĐH Công Đoàn xác định điểm trúng tuyển theo ngành học, kết hợp với điểm trúng ...
SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HÀ NỘI TRƯỜNG TRUNG CẤP CÔNG NGHỆ HÀ NỘI -----------*****---------- Số: 126…../TB- ĐHCĐCỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM Độc lập – Tự do – Hạnh phúc ------------*****------------- Hà Nội, ngày 10 tháng 9 năm 2009 THÔNG BÁO TUYỂN SINH LIÊN THÔNG TRUNG CẤP LÊN ĐẠI HỌC HỆ CHÍNH QUI, NĂM 2009 Trường Đại học Công Đoàn mở lớp đào tạo hệ Trung cấp liên thông lên Đại học tại Trường Trung cấp Công Nghệ Hà Nội năm 2009 như sau: 1. NGÀNH ĐÀO TẠO: Kế toán 2. ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH: Học sinh đã tốt nghiệp trung cấp chuyên nghiệp. a. Thí sinh có bằng tốt nghiệp Trung cấp thuộc ngành Kế toán.Hoặc bằng tốt nghiệp trung cấp thuộc nhóm ngành kinh tế. b. Thí sinh phải có ít nhất 2 năm làm việc gắn với chuyên môn được đào tạo( có xác nhận của cơ quan công tác). 3. CÁC MÔN THI TUYỂN: Anh văn( trình độ A), Toán cơ bản( Chương trình phổ thông) và Nguyên lý kế toán. 4. Thời gian đào tạo: Từ 2,5 năm đến 3 năm. 5.HỒ SƠ TUYỂN SINH: Mua tại văn phòng tuyển sinh của Trường Trung Cấp Công Nghệ Hà Nội. - Phiếu ĐKDT( theo mẫu của Đại học Công Đoàn) - Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp TCCN, bản sao công chứng bảng điểm. - 02 phong bì dán tem, ghi rõ địa chỉ báo tin và số điện thoại, 4 ảnh 3*4 6. KẾ HOẠCH ĐÀO TẠO, THỜI GIAN ĐÀO TẠO Giai đoạn 1: Đào tạo hoàn chỉnh kiến thức hệ cao đẳng(1,5 năm) Giai đoạn 2: Đào tạo hoàn chỉnh kiến thức hệ đại học(1,5 năm) 7. ĐỊA ĐIỂM ĐÀO TẠO: Tại Trường Trung Cấp Công Nghệ Hà Nội 8. ĐỊA CHỈ ĐĂNG KÝ MUA VÀ THU NHẬN HỒ SƠ: Nhà trường bán và nhận hồ sơ dự tuyển từ ngày 5/9/2009 đến ngày 20/12/2009 tại Văn Phòng tuyển sinh: Số 9A,Phòng 302, Ngõ 850, Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội. ĐT: 04.66 526282 – 04.66 732881, 0978 333 889 – 0973351111(g ặp V ân) Dự kiến ôn thi : ngày 10/12/2009 đến 30/12/2009 Dự kiến ngày thi: tháng /1/2010 Tốt nghiệp được cấp bằng Đại học chính qui. Bằng tốt nghiệp do Trường Đại học Công Đoàn cấp. HỘI ĐỒNG TUYỂN SINH
(Xem thêm)

Trương Thu Thuỷ

Thank bạn
Em thi khối C. Trường Đại học Công Đoàn kết quả thi của em được 13.5 điểm.Tính cả đểm ưu tiên khu vực. Liệu em có trúng tuyển vào hệ Cao Đẳng của trường Đại Học Văn Hoá Hà Nội - Khoa quản lý văn hoá, chính sách văn hoá không? Nếu không vào được thì em còn có thể vào trường Cao Đẳng nào khác không?
(Xem thêm)

tun cua di

Nếu em đầu đơn vào các trường CĐ có mức điểm sàn NV3 từ 11-13 thì em hoàn toàn có nhiều cơ hội trúng...
Em học liên thông từ TCCN lên Hệ cao đẳng của Trường Đại học Công đoàn, chuyên ngành Tài chính - Ngân hàng, sau này em có thể thi liên thông lên Đại học ngành Tài chính - kế toán không? và có những trường nào tại Hà Nội cho thi như thế ? và điều kiện tham dự thi là gì?
(Xem thêm)

tun cua di

Tất nhiên là hoàn toàn được phép. Hiện nay ở Hà Nội có khá nhiều trường đào tạo liên thông từ CĐ lên...
Em là thí sinh tự do. Năm nay em tham dự kì thi đại học. Em muốn hỏi là, trong trường hợp em không trúng tuyển NV1 vào đại học Luật, em muốn xét tuyển NV2 vào hệ cao đẳng của đại học Công đoàn thì có được không? Năm ngoái, điểm trúng tuyển vào hệ cao đẳng đại học công đoàn là bao nhiêu? Em nghe nói, khi xét tuyển NV2, các trường thường ưu tiên cho những thí sinh đăng kí NV1 vào trường, điều này có đúng không. Vậy em không đăng kí NV1 vào đại học Công đòan thì có được tham gia xét tuyển không?
(Xem thêm)

tun cua di

Tất nhiên là hoàn toàn được phép nếu em đáp ứng được điều kiện sau đây: - Có điểm thi đạt từ mức...

Thành viên tích cực

1

Int'l Sale Dept

1 lượt cảm ơn
2

Nguyenvan

1 lượt cảm ơn
3

Ha Linh Nguyen

1 lượt cảm ơn
4

Quỳnh Chi

1 lượt cảm ơn
5

Lấp Lánh Vì Sao

1 lượt cảm ơn