Em tìm hiểu thì trường kiến trúc thi vào khối H mà e thì mạnh về toán lý hóa nhưng e thích làm đồ họa trên máy tính chứ k phải ngành kiến trúc xây dựng mà học dân lập thì có vẻ đắt và bố e ko thích... thế cho e hỏi là thi khối v vào kiến trúc mà đỗ r thì có thể chuyển sang đồ họa ko ạ...hoặc ai biết trường nào dạy đồ họa tốt chỉ e
(Xem thêm)
Mình là boy,hiện đang là sv năm thứ 4 của trường đại học xây dựng hà nội,muốn làm quên với mọi người,hãy để là nick của bạn nếu nói bạn có thời gian nói chuyện?

lê trâm

girl daklak nè , làm quen nhé boy Ha Noi
CÁC BÁC CHO EM HOI VE VIEC CẤP CHỨNG CHỈ HÀNH NGHỀ TƯ VẤN GIÁM SÁT CHÚT NHÉ! _Em tốtt nghiệp đại học chuyên ngành kinh tế xây dựng của trường đại học giao thông vân tải vào tháng 07 năm 2005 , đã trải quá khóa đào tạo hành nghề tư vấn giám sát và tham gia giám sát thi công nhiều công trình xây dựng trong suốt thời gian từ khi tốt nghiệp cho đến nay.vậy em có được phép cấp chứng chỉ hành nghề tư vấn giám sát thi công kô các bác. Giả sử như trường hợp trên em kô được cấp phép hành nghề do chuyên nganh ko phù hơp.Như vậy nếu năm sau(2010) tốt nghiệp bằng 2 ngành xây dựng dan dung và công nghiệp vây em có được cấp chứng chỉ trên kô các bác. Về số năm kinh nghiệm để được cấp phép hành nghề được tính dựa theo thời giạn tốt nghiệp đại học hay dựa vào thời gian đi làm vậy các bác. xin trả lời giúp em nhé!
(Xem thêm)

Ms Dung

5 năm dựa vào thời gian ghi trên bằng tốt nghiệp ===> bạn đã đủ số năm kinh phí làm là :...
Mình đang học năm thứ nhất trường Cao đẳng Xây Dựng Số 1, mình muốn hỏi xem khi kết thúc khóa học ở Cao đẳng mình có thể liên thông vào trường Đại học Xây Dựng được không? Khi học liên thông xong thì bằng ra trường là bằng gì, có tương đương với bằng Đại học chính qui không? Trường Đại học Xây dựng có phải học liên thông vào ban ngày không? Và ai biết 1 số thông tin gì về đào tạo liên thông ngành xây dựng dân dụng và công nghiệp của 2 trường ĐH Kiến Trúc và Xây Dựng thì up lên cho mình nhé. Thanks
(Xem thêm)

hoang trung kien

ban oi cho minh hoi:mình học xong trung cấp xây dựng thì làm thế nào để thi liên thông lên ĐH XD?có...
Bạn nào biết điểm chuẩn trường đại học Xây dựng Hà Nội năm 2012 thì chia sẻ mình với.

lam lam

ội đồng tuyển sinh ĐH Xây dựng đã dự kiến điểm chuẩn năm 2012: khối A - 18 điểm khối...
em học xong 3 năm học trường cao đăng xây dựng số 1 và em được bằng tốt nghiệp loại khá.Vậy em có thể thi liên thông để đi học tiếp ở trường đại học xây dựng hà nội được không.mong anh chị có câu trả lời sớm cho em .Em cảm ơn!
(Xem thêm)

Min

Trích dẫn: Từ bài viết của minhdangvu bạn học trường cdxd 1 mà không biết ah.bạn mình cũng...
Năm nay em định vào cd xd nhưng ko biết : trường này có liên thông ko? điểm vào có cao ko? chất lượng học thế nào? mong các bạn tư vấn giúp tôi . cảm ơn !

nguyễn văn dương

Ban yên tâm. vấn đề là bạn địng thi vào ngành học gì mà thôi. Nếu là xây dựng dân dụng và công...
Khối v trường đại học xây dựng hà nội năm 2011 có những ngành nào vậy. thi trươt ngành kiến trúc có được chuyển sang ngành khác không.các bác giúp em với

TuvanAZ.vn

Bạn thân mến! ĐH Xây dựng Hà Nội - Điểm trúng tuyển vào trường đối với khối A: 18,0...
Bạn nào có thông tin điểm chuẩn của Đại học Xây dựng Hà Nội (XDA) thì chia sẻ mình với nhé. Cảm ơn các bạn nhiều.

nbbnbmn

Thông tin mới nhất bạn nhé Ông Lê Văn Thành, Hiệu trưởng trường ĐH Xây dựng Hà Nội cho biết:...
Em mua lại cái laptop của người khác có sử dụng phần mềm lịch vạn sự phiên bản 2.0 của anh gì bên DHXD ấy ạ. Mỗi lần khởi động em thấy cái lịch nó hiện lên rồi mất luôn. Trong máy thì chỉ có mỗi cái file lịch vạn sự.exe thôi mà kích vào nó thì nó báo là chương trình đã ẩn dưới khay hệ thống mà em chảng thấy nó đâu, vậy làm thế nào để lôi giao diện chính của nó ra ạ ? vì em thấy bảo còn nhiều chức năng nên muốn sử dụng hết? Mà nếu muốn tắt phần mềm thì làm thế nào ạ ? em ko thấy nó ở trong add or remove programme. Cảm ơn mọi người ! mong được giúp đỡ !
(Xem thêm)
Tình hình là e vừa tn TC Xây dựng với cái bằng Trung bình khá. => chẳng trường nào khối công lập có ngành xây dựng cho học liên thông cả :( Những tưởng cuộc đời sv tới đây là kết thúc, thì bỗng có nguồn tin trường ĐH KD và CN Hà Nội có tuyển sinh liên thông, lại còn cho học trái ngành, không cần bằng Khá. E tức tốc đến trường và xin học ngay liên thông lên Đại Học khoa Thương Mại. Và thế là vừa rồi đã hoàn thành xong hồ sơ và phải nộp 1 "củ" tiền học lẫn ôn thi (0o0). E thấy đây là trường tư thục, e thì chả biết chất lượng dạy tại trường này nó ra sao cả? Chỉ thấy SV ở đây ăn chơi quá, đúng là toàn con nhà giàu, học thì toàn thấy Giảng viên dùng loa để dạy mặc dù phòng học chẳng rộng lắm. E thì sa cơ lỡ vận nên mới phải đăng ký vào đây để kiếm cái bằng Đại Học. Vạy có a, chị nào học ở trường này rồi thì cho e biết chất lượng giảng dạy ở đây có tốt như các trường công lập không? Và có ai đã học liên thông thẳng từ TC lên Đại học kiểu như e chưa, lúc thi thì có khó không hay đỗ 99% như quảng cáo. Mong mọi người giúp đỡ, đừng spam nhé :)
(Xem thêm)
Em năm nay dự thi NV1 khối V khoa Kiến trúc công trình thuộc ĐH Xây dựng Hà Nội, em muốn hỏi nếu em không đủ điểm vào khoa Kiến trúc nhưng đủ điểm vào khoa Quy hoạch đô thị có cùng khối thi của trường thì em có thể xin chuyển sang khoa đó không ? Với 16,5 điểm trong đó: Toán - 4,5đ; Lí - 5.5đ; Vẽ - 6,5đ khối V thì em có thể đăng kí NV2 vào những trường đại học nào trong khu vực Hà Nội? Xin tư vấn giúp em.
(Xem thêm)

TuvanAZ.vn

Bạn thân mến! Thí sinh không đỗ NV1 vào trường ĐH Xây dựng vẫn được xét tuyển sang ngành khác...
Em năm nay dự thi NV1 khối V khoa Kiến trúc công trình thuộc ĐH Xây dựng Hà Nội, em muốn hỏi nếu em không đủ điểm vào khoa Kiến trúc nhưng đủ điểm vào khoa Quy hoạch đô thị có cùng khối thi của trường thì em có thể xin chuyển sang khoa đó không ? Với 16,5 điểm trong đó: Toán - 4,5đ; Lí - 5.5đ; Vẽ - 6,5đ khối V thì em có thể đăng kí NV2 vào những trường đại học nào trong khu vực Hà Nội? Xin Dân Trí tư vấn giúp em.
(Xem thêm)

thuy linh

Thí sinh không đỗ NV1 vào trường ĐH Xây dựng vẫn được xét tuyển sang ngành khác còn chỉ tiêu. Vì em...
Em gái tôi năm nay nộp hồ sơ đăng ký dự thi tại một trường cao đẳng không tổ chức thi tuyển (CĐ Thương mại và du lịch Hà Nội). Trong hồ sơ ĐKDT, em gái tôi đăng ký ở một trường cao đẳng tổ chức tuyển sinh (CĐ Xây dựng công trình đô thị). Nhưng sau đó, hồ sơ của em tôi bị trả về với lý do, Quy chế không cho phép thi nhờ một trường cao đẳng mà chỉ được thi nhờ ở một trường đại học. Tôi thấy nhận định của trường là có cơ sở bởi tại đoạn 3, điểm b, khoản 1, Điều 8 của Thông tư số 11/2011/TT-BGDĐT đã quy định. Vậy hồ sơ của em tôi đã hợp lệ hay chưa?
(Xem thêm)

nguyen thi hau

năm nay tôi đang kí thi 1 trường đại học ko tổ chức thi tuyển mà phải thi nhờ vào trường đại học...
Em được giải 3 quốc gia môn Vật lý, em làm hồ sơ đăng kí dự thi khối A vào 2 trường ĐH Ngoại thương và ĐH Xây dựng thì em có được nộp phiếu đăng ký ưu tiên xét tuyển vào cả 2 trường không hay chỉ được nộp phiếu đăng kí ưu tiên vào 1 trường duy nhất. Em được giải môn Lý có được ưu tiên vào đại học Y Hà Nội?
(Xem thêm)

tun cua di

Em được nộp phiếu ưu tiên xét tuyển vào cả 2 trường đại học trên. ĐH Y Hà Nội không ưu tiên xét...
Em thi Đại học xây dựng Hà Nội, em thi khoa kinh tế xây dựng và được 19,5 điểm. Cho em hỏi liệu em có đỗ không ạ?!

ónga

Em chỉ đỗ vào tr­­uong thôi còn kinh tế năm nay lấy 21.Vào web của truong mà xem chô phỏng...
Em thi đỗ trường đại học xây dựng hà nội ạ.

biet hoi ai

Hi @ Bạn thấy thích hoặc có khả năng ngành nào hơn thì học ngành ấy... Cấp thoát nước thì khỏi...
Năm nay em dự thi NV1 Đại học Xây dựng Hà nội nhưng không đủ điểm xét vào trường. Nhưng em vẫn muốn học trường này. Nhiều người cho em biết là trường vẫn có hệ ĐH dân lập, bằng vẫn do trường cấp nhưng học phí đát hơn. Vậy cho em hỏi thông tin đó có chính xác không? Nếu đúng thì cách tuyển sinh để vào đó như thế nào? Học phí trung của hệ là bao nhiêu? Em thi được 18,5 điểm cả điểm ưu tiên khu vực.
(Xem thêm)

tun cua di

Không có khái niệm hệ ĐH dân lập mà chỉ có khái niệm hệ ngoài ngân sách mà thôi. Thông thường nếu...
Em thi đại học thái nguyên được tổng 3 môn,cả điểm ưu tiên là 13,5.nếu xét NV2 thì có thể đỗ vào trường cao đẳng nào ở HN?có khả năng trúng tuyển vào trường cao đẳng xây dựng công trình đô thị Hà Nội không?
(Xem thêm)
Cho em hỏi điểm vào Khoa xây dựng cầu đường của ĐH xây dựng hà nội mọi năm là bao nhiêu ạ ......em xin cảm ơn.

nhan

Đại học xây dựng xét điểm chuẩn vào trường phân theo khối.Những thí sinh đủ điểm trúng tuyển vào...
Em muốn hoc bên làm giám sát thi công xây dưng.Em xin hỏi có trường nào ở Hà Nội có đào tào ngành này và điểm chuẩn là mấy ạ.em xin cảm ơn.

Hoàng Xuân Sơn

Mời bạn ghé thăm web TƯ VẤN HƯỚNG NGHIỆP TRỰC TUYẾN để tham khảo nhé, cả những thông tin bạn đang...
Em thi đaị học khối A năm 2009 với tổng điểm 3 môn chỉ là 20 điểm, liệu em có khả năng đỗ vào trường đại học Xây Dựng Hà Nội khoa kinh tế xây dựng không? Em lo lắm nếu em trượt liệu em có thể lấy điểm đó xét tuyển nguyện vọng 2 vào các trường khác không hay là nếu em trượt xây dựng thì bắt buộc em phải đi học cao đẳng?
(Xem thêm)

tun cua di

Em không cần lo lắng. Với mức điểm là 20 thì theo Ban tư vấn em vẫn có nhiều cơ hội trúng tuyển vào...
[:)]

tun cua di

Do em khối nói dự thi khối nào nên Ban tư vấn khó có câu trả lời chính xác. Theo Ban tư vấn thì nếu...
Năm nay mình thi Đại học Xây dựng khoa xây dựng dân dụng và công nghiệp được 16,5 giờ mình muốn nộp nguyện vọng 2 vào 1 trường ở Hà Nội có đào tạo cùng ngành, các bạn có thể đưa 1 cho mình 1 vài lựa chọn được không? Trong đó trường nào có chất lượng đào tạo tốt hơn cả, độ liên kết của trường đó với các công ty, hoc phí? Thanks các bạn nhiều nha. AHh, Trường cao đẳng Xây dựng số 1 theo các bạn có nhận xét gì không, trường đó thế nào?
(Xem thêm)

súnunday

Em có thể xét tuyển vào trường Cao đẳng Công nghiệp và Xây dựng - Bộ Công thương. LINk tham...
Cho em hỏi: " Em thi vào ngành Xây Dựn dân dụng của trường ĐH Xây Dựng Hà Nội. Nếu em đủ điểm vào trường mà không đủ điểm vào ngành em đăng kí thi,, thì em có được chuyển xuống ngành khác cùng trường không? Hay em sẽ giống như là trượt ĐH? Và nếu được chuyển thì sẽ cần phải như thế nào?
(Xem thêm)

BT

Trường ĐH Hà Nội xây dựng điểm chuẩn theo từng khoa/ngành. Do đó nếu em không đủ điểm theo ngành thì...
Mình thi khối A được 16,5 ( tổng điẻm cuối), mình muốn học 1 trường ở Hà Nội có đào tạo ngành Xây dựng dân dụng và công nghiệp. Các ban giúp mình tìm 1 trường nhé, sắp hết thời hạn nộp nguyện vọng 2 rồi. Cảm ơn!
(Xem thêm)
Em vừa thi đại học kiến trúc Hà Nội được 19 điểm. Theo dự đoán của Ban tư vấn thì em có vào được trường không? Em đăng ký ngành 103 Xây Dựng Dân Dụng, nếu em bị trượt ngành đó thì em có khả năng theo học những ngành nào trong trường?
(Xem thêm)

tun cua di

Theo Ban tư vấn thì với mức độ điểm thi đạt khoảng 19 điểm thì cơ hội trúng tuyển của em khá là rõ...
Cho mình hỏi nộp nguyện vọng 2 ngành Xây dựng dân dụng và công nghiệp của trường nào ngoài Bắc ( Hà Nội, Hải Phòng) là tốt, năm nay mình được 16,5 điểm.
Năm 2008, trường Đại học Kiến Trúc Hà Nội lấy điểm chuẩn khối A là 18. Em không rõ là điểm chuẩn này có phải dành cho tất cả các khoa khối A hay không? Hay đây chỉ là điểm của khoa thấp nhất? Và nếu có điểm khoa thì em muốn hỏi điểm vào khoa Xây Dựng dân dụng công nghiệp là bao nhiêu?
(Xem thêm)

tun cua di

Điểm trúng tuyển vào trường ĐH Kiến trúc được xác định theo 3 khối A, V và H. Trường sẽ phân chuyên...
Em muốn biết đôi chút về trường ĐH Xây dựng Hà Nội , tư vấn cho em nhé?

biert rui

Trường ĐH Xây dựng Hà Nội gồm 14 Khoa, Viện, Trung tâm đào tạo: Xây dựng Dân dụng và Công nghiệp,...

Thành viên tích cực

1

Máy Xông Hơi Bi

2 lượt cảm ơn
2

Đá Ốp Lát Hòa B

1 lượt cảm ơn
3

Dung Vu

1 lượt cảm ơn
4

Công Hùng

1 lượt cảm ơn
5

Lee Nguyễn

1 lượt cảm ơn