em bị đau bụng dưới bên phải nay cũng 4 ngày rồi, mỗi lần nằm xuống lại đau nhiều hơn và đau lưng ngay phần dưới cột sống. ban ngày đau theo từng cơn, tối thì đau suốt. cứ nằm thì lại đau. không ngủ được gì cả.vậy cho em hỏi mọi người biết em bị gì không? và cách điều trị làm sao ạ? tks all
(Xem thêm)

Trần Thị Bích Trâm

Chào bạn. Mới đây mình cũng bị đau lưng như bạn. Bạn cho mình hỏi bạn đã đi khám chưa và bác sĩ nói...
xin chào bác sĩ! e tên bảy 24 tuổi,cong việc của e là làm kế toán,e đang sống ở tân thành_bà rịa, e có câu hỏi muốn nhờ bác sĩ tư vấn giúp e là,hiện giờ e đang có thai 2 tháng (mà lúc đầu có thai thì nó làm cho con người e vừa mệt rụng rời hết chân tay, e có uống mấy viên thuốc cảm vì lúc đó e chưa biết e có thai), nhưng sao từ hôm đó đến giờ em cứ bị đau bụng dưới ko ah,(trước tết thì nó chỉ đau bụng lâm râm,và rồi e đi siêu âm bsĩ chỉ nói là ghi ngờ có thai chứ e k bị sao hết),lúc tết e có từng chạy xe để trở hàng bán tếtphụ mẹ e(nhà mẹ e bán)nhưng ngay đêm giao thừa thì e đau bụng dữ dôi(nằm thế nào nó cũng bị đau, k nằm được) thế là e đi hốt thuốc bắc e uống(chỉ có 6 thang ), nhưng mà nó vẫn k hết đau(lúc đau bên phải, lúc đau bên trái),hôm mùng 8tết e có đi siêu âm lần nữa ở (trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản bà mẹ trẻ e ở biên hoà)thì họ nói thai của e được dưới 8tuần và có phôi thai, bsĩ nói e là chỉ bị động thai nhẹ,có cho e thuốc uốngnhưng e nghe người ta nói là thai trên 3 tháng mới được uống thuốc) thế là từ đó đến giờ e k dám mua thuốc để uống, nhưng mà e cứ bị đau bụng k ah(, mà nhất là mỗi lần e quan hệ với chồng xong là e đau tưởng chừng k đi được ,(đau bụng của e k có chảy máu), e bị ra huyết trắng nhiều lắm,nhưng k ngứa mấy,vậy e có thể đặt thuốc dưới âm đạo được k ạh, e muốn hỏi bsĩ là đau bụng của e có ảnh hưởng gì đến đứa con trong bụng của e k,và vì nguyên nhân gì mà nó cứ bị đau bụng như vậy,(ah e muốn hỏi bác sĩ là cây ngải cứu nó có tác dụng an thai,vậy e mới có thai 2tháng , e có thể uống ngải cứu được k) và bsĩ cho e hỏi là khi nào có thể uống được viên thuốc sắt vậy thư bsĩ,xin bác sị tư vấn giúp e? e xin cảm ơn!
(Xem thêm)

Chita

Nếu bạn đọc kỹ các bài viết trong phần BÀ MẸ MANG THAI thì sẽ thấy ai cũng bị đau bụng lâm râm hết...
tôi hay bị đi ngoài phân lỏng va đau bụng phân dưới của đại tràng ,mỗi khi ăn thịt cá,sũa, thức ăn có nhiều chất béo và lúc căng thẳng đai tràng đau co thăt tưng cơn.tôi đã đi nội soi, đại tràng không có biểu hiện viêm loét ,u sơ, bác si kêt luận toi bị" đại tràng chưc năng" ( đại trang co thắt) cơ thể gầy yếu và suy nhược tôi uống: LACTOMIN và TAVIMAX nhưng ko mấy hiệu quả.
(Xem thêm)

nguyen hoai duy

- Viêm đại tràng là một bệnh tiêu hoá thường gặp, tỷ lệ mắc bệnh trong nhân dân cao ở nhiều nước...
Con tôi năm nay gần 3 tuổi, cháu bị đau bụng ở bên phải dưới rốn. Tôi muốn hỏi chuyên mục là liệu cháu bị đau như vậy là bệnh gì, cần phải chữa trị như thế nào?

mùa đông

Hay đau bụng vùng dưới rốn và hay bị táo bón là một số triệu chứng của rối loạn tiêu hóa. Còn rối...
Tôi đã có gia đình nhưng chưa có con, gần một tuần nay tôi đi tiểu thấy đau buốt và rất hay buồn đi, khoảng 30 - 60 phút đi một lần, bụng dưới bị căng (không đau), vài ngày sau thì đau thắt lưng, đặc biệt là đau vùng thắt lưng bên phải, hơi sốt. Rất mong mọi người trả lời cho tôi xem đó là dấu hiệu của bệnh gì? Có phải viêm đường tiết niệu không?
(Xem thêm)

tun cua di

Chào bạn Biểu hiện đó của bạn kéo dài có thể là do viêm đường tiết niệu rồi, bạn nên đến bệnh...
Em năm nay 23 tuổi. Em có biểu hiện như có thai. Ngày 12/08 em có kinh, sau đó 04 - 06/09 ra chút máu. Ngày 23/09-27/09 em uống duphaston, tới ngày 30/09 ra máu 5 ngày (2 ngày đầu râm ran đau bụng). Ngày 23/09 em bị nhói bụng dưới bên phải, đau 1 chút rồi thôi.Trước giờ kinh nguyệt em rất đều khoảng 30-33 ngày. Ngực căng đau từ ngày 16/09 đến 20/10. Núm vú cũng khác thường, đen và to hơn. Thời điẻm đó tóc em rụng rất nhiều. Bên cạnh đó em đi hay buồn đi tiểu. Ngày 24/10 em lại ra máu 5 ngày (ngày đầu em đau lưng và hơi mỏi chân). Em đi siêu âm đầu dò 14/10, 16/10, 20/10, 23/10, 30/10 và 03/11 không có thai trong tử cung. Thời gian đó em cũng đi làm xét nghiệm beta HCG cho kết quả < 0.100 mUI/ml (viện pasteur). Vì rất lo lắng nên em thử máu và siêu âm nhiều lần. Các lần siêu âm trước 24/10 nội mạc tử cung dày 14 - 16mm, 2 lần sau nội mạc tử cung 5mm. Lần siêu âm cuối tử cung ở tư thế ngã trước (các lần trước tư thế ngã sau). Từ 20/10 đến nay em có đau bụng, đau nửa đầu, đau lưng và mỏi chân. Trước đây em có bị mỏi vai do ngồi lâu trên máy tính, thời gian này tự nhiên thấy đau lại, nhưng cơn đau không đồng thời với đau bụng. Em đau bụng dưới, nhưng lại đau 2 bên. Bên phải thường đau nhiều hơn. Em có hỏi bác sĩ liệu siêu âm nhiều có ảnh hưởng tới kết quả thử máu không, bác sĩ nói là chưa có ghi nhận về việc này. Nếu thai ngoài tử cung thì xét nghiệm beta HCG vẫn cho kết quả dương tính chứ ạ? Em rất lo bị thai ngoài tử cung, 2 lần ra máu đó không biết có phải là hành kinh không. Kính mong bác sĩ tư vấn và chia sẻ dùm em. Em xin chân thành cảm ơn. [url=http://www.webtretho.com/tuvan/index.php/question/details/2/5610]http://www.webtretho.com/tuvan/index.php/question/details/2/5610[/url] [right]Nguồn: webtretho[/right]
(Xem thêm)

tun cua di

Chào em, Đúng là thai ngoài tử cung thì khi xét nghiệm beta HCG vẫn cho kết quả dương tính. Qua...
Con tôi năm nay gần 3 tuổi, cháu bị đau bụng ở bên phải dưới rốn. Xin hỏi cháu bị đau như vậy là bị đau gì?

Con Nan

Những triệu chứng mà bạn mô tả trong thư quá ít, không đủ để chẩn đoán bệnh. Tuy nhiên, bạn cần đề...
Em có thai được 4 tuần nhưng thấy đau bụng dưới phía bên phải, không thấy ra máu ở âm đạo. Em đi siêu âm được bác sĩ kết luận túi ối nằm ở đáy buồng tử cung lệch về bên phải. Xin bác sĩ giải thích cho em như thế có bình thường không, có ảnh hưởng đến quá trình sinh nở sau này không?
(Xem thêm)

tun cua di

Trứng sau khi thụ tinh sẽ phân chia thành nhiều tế bào và di chuyển theo vòi trứng đến làm tổ ở...

Thành viên tích cực

1

Máy Xông Hơi Bi

2 lượt cảm ơn
2

Đá Ốp Lát Hòa B

1 lượt cảm ơn
3

Nguyenvan

1 lượt cảm ơn
4

Ha Linh Nguyen

1 lượt cảm ơn
5

Quỳnh Chi

1 lượt cảm ơn