Hai hàm răng cửa trên và dưới của tôi bị thưa. Nếu như làm thẩm mỹ bằng cách rút tủy, mài bọc lại bằng sứ thì có ảnh hưởng gì tới răng và sức khỏe không? Từ ngày tôi rút tủy đến nay đã 9 tháng, răng của tôi lúc nào cũng đau nhức".
(Xem thêm)

Phương Du

con bạn tớ tháng trước cũng đầu tư sang bên nha khoa paris bọc lại răng đấy :D thấy bsy cam kết k...
Em đang có thai 29 tuần, trước kia em có 1 chiếc răng hàm trên bên trái bị vỡ, nhưng chưa kịp chữa trị. Khi có thai cái răng đó rất đau nhức. Đến tuần thai 26 thì em thấy vùng má bên trái, hốc mắt trái, nửa đầu trái bị đau, bây giờ thì bị tiết dịch rất hôi. Em phải làm sao? Mọi người ơi hãy giúp em với. Bệnh này có ảnh hưởng đến em bé không? em lo quá.
(Xem thêm)

Bui Phuong Hoa

Bạn đang bầu bí mà bị viêm nhiễm thế nguy hiểm lắm. Cơ thể đang yếu, viêm nhiễm có khả năng lan rất...
Em năm nay 22 tuổi. Em bị sâu răng để lâu không chữa nên đã bị biến chứng thành viêm xương hàm và nhiễm trùng mắt mũi. Mắt em thường bị co giật, xương hàm đánh lập cập, vùng mũi họng hiện tại rất đau nhức. Em bị viêm xoang và viêm mũi họng kéo dài một thời gian lâu. Ðàm rất nhiều, hay thấy choáng đầu và nôn nao khó thở. Hiện tại em đã đi điều trị răng và bác sĩ có kê đơn thuốc uống mà vẫn chưa hết đau: amoxicillin 500mg, prednisolin, poofenid. Mong bác sĩ tư vấn thêm, em có cần phẫu thuật không vì hiện tại em rất đau đầu và nhiều lúc muốn ngạt thở.
(Xem thêm)

tran thi xuan nghia

Mà bạn chỉ uống các thuốc thông thường như Amoxicilin,prednisolon... thì không ăn thua đâu.Bạn phải...
Gần đây, răng khôn ở hàm dưới bên phải đau nhức dù mỗi ngày tôi đều ngậm nước muối pha loãng 3 lần mà vẫn đau. Tôi muốn nhổ chiếc răng đau này nhưng nghe nói sẽ bị ảnh hưởng dây thần kinh vì tôi đã lớn tuổi (44 tuổi). Mong bác sĩ tư vấn giùm tôi, thành thật cám ơn bác sĩ!
(Xem thêm)

thu

Răng khôn không mọc lên ngay ngắn được thì sẽ gây đau nhức, cho dù bạn có ngậm nước muối hay uống...
Năm nay e 22 tuổi. Hôm trước e mới đi lấy cao răng lần đầu. Nha sĩ nói rằng e bị thiếu mất răng số 7. Hàm răng của e hiện giờ chỉ có 24 chiếc. (chưa mọc răng khôn). Từ bé đến giờ chưa bao giờ bị sâu răng cả, cũng k thấy đau nhức gì. Theo e biết thì rằn vĩnh viễn sẽ phải mọc đầy đủ từ 6 tuổi đến 22 tuổi.E xin hỏi thiếu răng như vậy có ảnh hưởng gì không ạ.
(Xem thêm)

Nha khoa SmileCare

Chào bạn! Nếu bạn thiếu răng số 7 thì phải cấy ghép Implant để phục hình 4 răng số 7 vì lí do...
Răng của tôi mọc không thẳng hàng, từ bé tôi không cảm thấy khó khăn gì nhưng vài tháng nay tôi rất hay bị mỏi hàm bên trái, đau, chảy máu răng, hôi miệng và nhức đầu bên hàm bị mỏi. Xin hỏi bác sĩ, tôi phải làm gì với tình trạng này? Trần Thu Ngân (Hà Nội)
(Xem thêm)

Nguyen Thi Trang

Tình trạng của bạn có thể là hàng loạt những dấu hiệu bệnh răng miệng. Chảy máu chân răng, hôi...
Tôi 27 tuổi, đang mọc 1 chiếc răng hàm dưới. Răng đã mọc hết lên rồi, nhưng chưa nhô lên cao bằng những chiếc khác, và đẩy lợi sang bên cạnh. Hiện tôi rất bị đau nhức, tôi không ăn được gì, khó khăn cả trong việc há miệng. Tôi không làm được việc gì cả vì răng lúc nào cũng nhức, kể cả trong lúc ngủ. Chắc tôi phải xin nghỉ việc ở nhà ít ngày hi vọng khi răng mọc cao lên bằng chiếc răng khác thì tôi sẽ bớt bị đau.Các bác các anh các chị có bài thuốc nào hay cứu tôi với!
(Xem thêm)

longem

Bạn đi khám đi, bsĩ sẽ chụp phim và chuẩn đoán cho chính xác. Nếu chỉ là đau vì có lợi trùm trên...

Thành viên tích cực

1

Máy Xông Hơi Bi

2 lượt cảm ơn
2

Đá Ốp Lát Hòa B

1 lượt cảm ơn
3

Nguyenvan

1 lượt cảm ơn
4

Ha Linh Nguyen

1 lượt cảm ơn
5

Quỳnh Chi

1 lượt cảm ơn