Hiện tại mình sẽ hướng dẫn các bạn tìm hiểu nguyên nhân cũng như cách phục khi máy giặt không chịu xả nước nhé! Bạn kiểm tra máy giặt của mình theo các cách sau đây: 1.Ống xả nước bị tắc. Bạn cần kiểm tra thật kỹ ống thoát nước xem có bị vặn xoắn hay tắc nghẽn ở đâu không. Nếu ống bị tắc thì máy không thể thoát nước ra được. Nếu có bạn làm ống thẳng ra hoặc nếu không thể khắc phục bạn cần phải thay ống khác. 2. Nắp cửa máy đóng không chặt. Nắp máy được kết nối với một công tắc ẩn trong máy giặt để đảm bảo máy được đóng chặt khi thực hiện xả vắt quần áo. Bạn cần kiểm tra kỹ nắp máy trước khi dùng. 3. Dây curoa bị lỏng, đứt. Nếu dây curoa của máy giặt bị lỏng, đứt máy sẽ không thể giặt được. Và nước cũng không thể thoát ra ngoài được. Trước khi kiểm tra máy bạn rút điện máy giặt ra trước rồi dùng tô vít tháo nắp lưng của máy và kiểm tra xem dây có bị hỏng không. Dây curoa phải đúng loại dành cho chiếc máy giặt bạn nên liên hệ trung tâm bảo hành hoặc sửa chữa để nhờ thay. Nếu bạn đã thực hiện các cách trên mà máy giặt vẫn không xả nước được. Bạn hãy liên hệ với trung tâm để được hỗ trợ.
(Xem thêm)
Sau khi nổ máy chiếc Exciter 150 một lúc tôi thấy có hiện tượng giọt nước nhỏ ra từ lỗ nhỏ ở ống xả, xin hỏi nguyên nhân và cách khắc phục?

huong ho

Xe mình cũng bị như vậy liệu có sao không? <br>À xe mình còn có hiện tượng nổ máy rồ ga là ra...
Hôm qua với hnay mình toàn phải đi qua vùng nước ngập tới ống xả luôn ấy. Mình đi con wave rsx bằng số 2, đi qua đc vùng ngập và ko bị chết máy. Như vậy có cần thiết phải thay dầu ko mọi ng ?
(Xem thêm)

do van duong

Thay đi bác ạ! Chứ không hon]gr máy thì quá tội, đi ngập nước cứ cẩn thận vẫn hơn
Chào các cụ, chẳng là sắp mùa mưa rồi. Em là shipper nên phải nhong nhong ngoài đường suốt, có những tuyến đường ngập vẫn phải tìm cách đi qua. Có người bạn của em chia sẻ để xe không bị chết máy khi đi qua đoạn đường ngập lụt thì nối thêm ống thông hơi vào ống xả bằng săm xe máy. Không biết làm vậy có ảnh hưởng gì đến xe không các cụ nhỉ?
(Xem thêm)

Nguyễn Duy Thiên

cơ bản thì chẳng sao cả. Nó sẽ làm tăng áp suất hậu (hay áp suất khí thải đầu ra) của động cơ...
Hôm trước cháu nổ máy để đi. Đi được 2,3m thì xe nó yếu dần và tắt hẳn. Cháu đề và đạp lại mãi k nổ nên đành vác ra tiệm. Ra tiệm thì thấy nó tháo chỗ lọc gió, bugi và xả ống xăng thì phải ạ. Sau đấy hình như nó thay cái bugi rồi lấy dùng tay dí cái gì chỗ hộp số rồi ga, cháu thấy ra toàn khói đen rồi lắp vào lại thì cháu đi bình thường. Nhưng từ hôm đấy xe cháu mùi xăng nặng, cháu là sinh viên ở trong phòng bé nên mùi xăng rất khó chịu. Các cụ các mợ tư vấn giúp cháu nguyên nhân do đâu và cách sửa như thế nào ạ. Cháu cảm ơn
(Xem thêm)

Tong Giang

Nếu xe của bạn bị tình trạng chảy hoặc rỉ xăng thì không thể bị hở ron hay ống dẫn xăng để bốc mùi...
Tôi sử dụng Mitsubitshi Lancer 1.6 AT đời 2005. Về cảm nhận, máy nổ êm, cổ ống xả không bám muội tuy nhiên thường hay chảy nước. Như vậy chắc bộ hơi còn kín, nhưng khi lên dốc cầu, dốc khoảng 7% hoặc dốc đường Thùy Vân, TP Vũng Tàu, xe chở bốn người lớn thấy đuối, mặc dù có lấy đà với vận tốc 80km/h, nhưng khi lên gần đỉnh dốc chỉ còn 40km/h (giữ nguyên chân ga). Xin hỏi xe như vậy máy có yếu không, hay có nguyên nhân nào khác.
(Xem thêm)

Ford xưa kia là bền bỉ, cứng cáp, cồng kềnh, hao xăng. Ford ngày nay cũng bền bỉ, cứng cáp nhưng...
Tôi sử dụng Mitsubitshi Lancer 1.6 AT đời 2005. Về cảm nhận, máy nổ êm, cổ ống xả không bám muội tuy nhiên thường hay chảy nước. Như vậy chắc bộ hơi còn kín, nhưng khi lên dốc cầu, dốc khoảng 7% hoặc dốc đường Thùy Vân, TP Vũng Tàu, xe chở bốn người lớn thấy đuối, mặc dù có lấy đà với vận tốc 80km/h, nhưng khi lên gần đỉnh dốc chỉ còn 40km/h (giữ nguyên chân ga). Xin hỏi xe như vậy máy có yếu không, hay có nguyên nhân nào khác.
(Xem thêm)

Phạm Anh Tuấn

Lên dốc mà bạn giữ nguyên chân ga còn 40km/h là phải rồi, phải thốc thêm ga chứ bạn, nếu giữ...
Con Nouvo LX của em thỉnh thoảng đi trên đường thì ống xả của nó lại nổ bụp một phát ạ, theo các bác thì là bị làm sao ạ...

Ngày xưa em đi xe đánh lửa ma vit hay gặp trường hợp này, nguyên nhân là do đặt lửa muộn hoặc do các...
Mình nghe nói pô xe Exciter nổ êm nên định mua để lắp vào chiếc Sirius FI RC đời 2014, liệu có phù hợp không?

Trịnh Bảo Nam

Nếu muốn thay ống pô xe ex vào si , như vậy xe xẽ chạy tốt hơn pô zin si, vì nó là 135cc, thoát...
Em mới chạy ôtô, hôm nay mới để ý, để nổ máy một lúc thấy có nước nhỏ giọt ở ống xả. Như thế xe có bị làm sao?
Đường ngập nước, vì sợ nước tràn vào ống xả nên có người nối thêm ống thông hơi bằng săm xe máy. Không biết làm vậy có ảnh hưởng gì đến xe?

Hứa San San

Cách nối này ở vùng lũ ĐBCLS đã làm rồi tuy nhiên phải thêm một công đoạn nữa là bỏ dây cáp nối từ...
Khi xe của bạn có khói đen phía sau ống xả có nghĩa là hiện tại có một lượng xăng không được đốt hết. Vấn đề này có thể có nhiều nguyên nhân khác nhau. Một trong những nguyên nhân đó có thể nêu ra dưới đây và chúng ta căn cứ vào đó để kiểm tra. - Khi khởi động động cơ chúng ta sử dụng hệ thống khởi động (cần bướm gió, hoặc mạch làm giàu khi khởi động). Sau khi động cơ đã khởi động được chúng ta quên không đóng hệ thống này lại hoặc hệ thống này bị kẹt có thể sẽ dẫn tới có khói đen ra sau ống xả. - Trường hợp thứ hai là lọc gió bị tắc hoặc bị bẩn dẫn tới lượng không khí hút vào để hòa trộn với xăng không đủ dẫn tới hỗn hợp nhiên liệu trở nên quá nhièu xăng và không đủ để đốt cháy hoàn toàn hỗn hợp làm cho ống xả có khói đen. - Hệ thống nhiêu liệu (bộ chế hòa khí) có vấn đề do đó không kiểm soát được lượng xăng và không khí vào hòa trộn thành hỗn hợp dó đó tỷ lệ hỗn hợp không thích hợp làm cho không đót cháy được hoàn toàn dẫn tới có khói đen.
(Xem thêm)

ha

Khi xe bị ra khói đen thì cần kiểm tra các bộ phận nào của xe máy? Khi xe của bạn có khói đen...
Sang nay mình vừa bị bỏng do ống bô (ống xả khói) xe máy. Một vết rất to sau bắp chân. Mà mình thường xuyên phải mặc váy, mình thấy nhiều người bị vậy đã để lại vết sẹo rất to, kô mặc váy được nữa. Có Mẹ nào biết cách để hạn chế vết sẹo không và làm cho nó nhanh mờ đi ấy. Mong các mẹ tư vấn giúp nhé! Cảm ơn
(Xem thêm)

Ngọc Lê

Bỏng bô liền thì như các chị trên đã hướng dẫn đó chủ Top, do không biết chủ Top thực hiện bước...
Chào các mẹ, sáng nay mình vừa bị bỏng do ống bô (ống xả khói) xe máy. Một vết rất to sau bắp chân. Mà mình thường xuyên phải mặc váy, mình thấy nhiều người bị vậy đã để lại vết sẹo rất to, kô mặc váy được nữa. Có Mẹ nào biết cách để hạn chế vết sẹo không và làm cho nó nhanh mờ đi ấy. Mong các mẹ tư vấn giúp nhé! Cảm ơn các mẹ
(Xem thêm)

hao

Khi bị phỏng bởi ống pô xe máy, theo tiến sĩ Nguyễn Viết Lượng, cần phải sơ cứu ngay giống ...
Tình hình là em có em Nouvo LX, nhưng từ khi mới mua em nó về đã gặp một bệnh lạ. Bệnh đó là khi ga tăng tốc, rồi giảm đột ngột thì ống xả phát ra một tiếng nổ như tiếng pháo ý ạ, Phòm một cái, nếu ga to thì nổ to, ga nhỏ thì nổ nhỏ, em đã hỏi mấy chú sửa xe nhưng mấy chú ý chịu. em muốn hỏi các cao nhân là nguyên nhân vì sao lại bị thế? và cách khắc phục như thế nào? có cụ nào có xe bị giống thế không ạh? em rót rượu rồi, chuẩn bị mời các cụ đây
(Xem thêm)

thu

nguyên nhân hiện tượng là khi xảy ra sự cháy trong buồng đốt, xăng k cháy hết, thoát ra theo đường...
Đèn giao thông vừa chuyển sang xanh, tôi giật mình vì chiếc xe phía trước phát ra tiếng nổ kèm theo đó có một đám khói xanh thoát ra từ ống xả. Sau đó chiếc xe vẫn nổ máy bình thường Chủ xe có chút ngạc nhiên, nhìn xuống xe rồi lại đi tiếp. Tôi rất ngạc nhiên về hiện tượng này. Xin hỏi đó là hiện tượng gì? Nó có hại cho động cơ không?
(Xem thêm)

thu

Hiện tượng bạn Công Thành mô tả là do các nguyên nhân sau:1 -Do xe bị hở píttông nên dầu máy lọt...
ai biết địa chỉ bán thanh bảo hiểm ống xả của xe air blade thì mach mình với , Hôm nay đen quá xe mình không đi vác ngay xe của bạn gái đi chơi ra đường bị ngay thang dở hơi nó tông vào gẫy mất thanh chán ống xả, nhục qua' không biết có chỗ nào bán không nhỉ
(Xem thêm)
Em đang sử dụng xe Force của Yamaha. Gần đây, xe có hiện tượng đi với tốc độ cao thường có tiếng gắt, xuất hiện hiện tượng xăng và dầu thừa ở phần ống xả phía sau. Cho em hỏi xe đang bị bệnh gì?
(Xem thêm)

thu

Có lẽ không chỉ với xe của bạn mà nhiều xe cũ khác cũng thường xảy ra hiện tượng tương tự. Hiện...
Tôi đang sử dụng một chiếc xe hơi đời cũ của Hyundai, đợt này, khi chạy, từ ống xả của chiếc xe ra khá nhiều khói. Xin hỏi nguyên nhân và làm thế nào để khắc phục?

Lê Thế Đức

Ra khói trắng lòn nhớt sống: kiểm tra piston bạc, guide soupapes Ra khói đen nhiên liệu đốt kô...
Tôi chạy Volkswagen Passat 2007, gần đây tôi để ý thấy khi nổ máy trong ống xả thường có nước chảy ra khoảng 0,2 lít. Xe chưa bao giờ chạy gập nước. Tôi cũng thường xuyên để xe trong gara

thu

Nước mình ở trong vùng nhiệt đới ẩm, nghĩa là trong không khí, độ ẩm trung bình cao Bạn thử kiểm...
Em mua mới mua cái xe Nissan Sunny để đi lại cho quen tay lái và tiện đi về quê. Nhưng không hiểu sao, sau lần cái quạt gió bị hỏng và làm cho nhiệt độ báo lên vạch đỏ, em cảm thấy xe bị yếu và khi nổ máy thì đứng sau ống xả có thấy mùi xăng xe. Điểm nữa, điều hòa của xe em, khi đi trời mát hay buổi tối thì bật số nhỏ đã thấy lạnh và ở 2 cửa điều hòa phun ra hơi nước, nhưng nếu đi vào trời nóng ban ngày thì thấy không mát lắm kể cả đường xa, khi dừng xe thì em thấy nước chảy ra rất nhiều. Các bác cho em xin ý kiến. Cảm ơn các bác!
(Xem thêm)

jkfshrjkg

Sao mấy bác khuyên kỳ vậy. Nhà nước còn không quy định thời hạn xe 5 chỗ miễn sao đăng kiểm OK mà...
Mình mới mua xe Fu X được 1 thời gian. đi cũng được 2000km Khi mình nổ máy 1 chỗ mọi người nhìn thì ai cũng nói xe tốn xăng do nổ máy để số N mà tăng ga là nhìn ống xả thấy có khói trắng . Mà mình cũng thấy nó cũng hao xăg thật. lúc mới mua cũng thấy thế nhưng mọi người nói xe mới không nên chỉnh. thế đi đuỡccj 2000Km rùi thì có nên chỉnh không hay cứ để thế. mà nếu chỉnh thì chỉnh thế nào. mình tự chỉnh được khôg. Chẳng hiểu là công ty nó để thế nào mà ống xả chạy đen sì nhưng thỉnh thoảng vẫn chết máy(lúc ra khỏi ngõ) mình tưởng thế là không đủ xăng. Ai có kinh nghiệm giúp mình với Mình cảm ơn
(Xem thêm)

pq

Lái xe điềm tĩnh, không tăng ga và phanh đột ngột có thể giúp tiết kiệm tới 33% nhiên liệu, cao...
Mình ở Hà Nội, cách đây mấy tháng có mua 1 xe Exciter 2010 màu trắng, đời 2010 này ốp ống xả màu trắng, mình muốn thay ốp ống xả màu đen thì mua ở đâu ? lên phố Huế hỏi thì nó bảo ko có . Mình thấy có 1 số xe hình như là dán đề can kiểu cacbon màu đen lên ốp ống xả trông cũng khá đẹp. Bạn nào biết thì chỉ giúp mình nhé, mình ở Tp.Hà Nội. Cảm ơn.
(Xem thêm)

nguyen manh duong

Lên town ở số 6 thái phiên hoặc vô 67 ngô thì nhậm hỏi mua cái ốp bô exciter 2009 của xe gp côn tay...
E xin trình bày thế này... E mới mua Em Exciter côn tay, Đi đc 1 lúc ở HN. (Đường đông nên E chủ yếu đi số 2) Mà sao E thấy ống xả (Chỗ phía dưới chân phanh) nóng lắm các pac ạ, chống chân xuống mà cứ như đang để chân cạnh cái bếp lò vậy. Trước E có chạy Ex TĐ đc 1 năm, nhưng không thấy bị như thế. E cũng xin nói thêm là từ khi mua E chưa chỉnh lại cái gì cả. E đã đi dc >700 Km (E đã thay dầu máy 3 lần ) Các pac nào biết giúp E với! E xin cảm ơn!
(Xem thêm)

hoang duy dat

Pô xe nóng quá thì bạn đi mở cổ pô đi,hơi nóng sẽ ra nhiều hơn.máy sẽ mát hơn lại ko bị thốc.Máy sẽ...

Nguyen Thi Trang

Không chỉ là tấm chống nóng cho ống xả, tấm ốp bảo vệ còn mang lại nhiều công dụng khác....
Xe em bị bệnh xăng chảy ra đường ống pô,chảy khá nhiều,khi dựng xe em đã dưngh nghiêng bên cốp thì xăng chảy ít, nhưng khi đạp nổ thì xăng lại phụt ra ở ống pô. các bác giúp em với?

tun cua di

Giải quyết tạm thời: Mỗi lần dựng xe thì khoá xăng lại Giải quyết dứt khoát: Canh lại kim...

Ms Vân Anhko bán hang onl

[justify][b][center][red][size_5]LÀM GÌ ĐỂ HẠN CHẾ TÁC HẠI CỦA BỎNG?[/size_5][/red][/center][/b] [b...
Xe của em là ex số tự động lên côn tay nhưng vấn đề chính là không bít các bác có thấy qua chưa. xe e rất bình thường. nhưng có vấn đề thế này mỗi khi se không lấy ra chạy ( 1 đêm tới sáng) khi lên ga mạnh và đề pa nhanh thì nước tản nhiệt lại pun trào ngược ra ở cọng dây bên phải gần két nước. hoặc xe đang chạy bình thương nhưng khi tăng ga đột ngột cũng gập tình trạng tương tự. ko bít đó có phải là ống bị xì hay không? bác nào biết qua giúp e với....
(Xem thêm)

trai_ha_noi

Vấn dề là xe bạn két nước gồm 3 dây : có 2 dây ống lớn nước vế và lên co 1 dây ống nhỏ . TEST-...
Trong đơt lụt vừa qua, xe tôi bị ngập ngang bánh, hết cả ống xả. Sau đó vẫn chạy bình thường được 1 tuần. Nhưng để không đi một tuần sau thì chết máy (An Toan). Do đi công tác nên 1 tuần liền tôi không chạy. Hôm nay khởi động nổ một lúc rồi chết. Nổ lại lần 2 vẫn được, nhưng khi tôi tăng ga thì động cơ nổ rất to. Bỏ hẳn chân ga mà động cơ vẫn gầm rú. Tôi vội tắt bằng khoá điện. Sau đó thì động cơ chết hẳn. Các bác chỉ dùm nguyên nhân và cách khắc phục. Xin cảm ơn!
(Xem thêm)

kar

Nguy hiểm rồi Có khả năng xe bạn có thể đã bị thuỷ kích. Bạn có thể phải thay máy và bảo hiểm...

Thành viên tích cực

1

Nguyen Huong Ng

7 lượt cảm ơn
2

Thu Quyên

5 lượt cảm ơn
3

Nguyễn Phương A

4 lượt cảm ơn
4

Hà Trang

3 lượt cảm ơn
5

Vũ Thu Thủy

2 lượt cảm ơn