Mua máy đo đường huyết Omelon A1 không cần lấy máu ở đâu ở HN?

Tôi nghe nói máy đo đường huyết Omelon A1 sử dụng công nghệ mới không cần lấy máu nên không gây đau, cho kết quả nhanh chính xác và hiệu quả. Tôi muốn hỏi mua máy đo đường huyết Omelon A1 ở đâu ở HN?

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 8 năm trước

Máy này đang được bản ở Số 253H Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội với giá 10,5 triệu đồng nhé bạn

Các nhà khoa học Nga đã nghiên cứu, sáng chế ra thiết bị Máy đo đường huyết Omelon A1 với độ chính xác rất cao, sản phẩm được lưu hành trên toàn lãnh thổ Liên Bang Nga, và được phép lưu hành trên thị trường Mỹ và Châu Âu, Sáng chế mới mang tính đột phá về công nghệ, đặt lợi ích cửu bệnh nhân lên triên hết, không cần phải que thử, không cần phải lấy máu, công nghệ phân tích huyết áp để đo lượng đường Glucose trong máu, đây là bước đột phá trong giới công nghệ Y tế năm 2009, lần đầu tiên được áp dụng để chế tạo máy đo đường huyết cá nhân không dùng máu.

Các nhà bác học thuộc Viện các vấn đề y- sinh học Viện Hàn lâm khoa học Nga đã có sáng chế được đăng ký bản quyền về máy đo đường huyết theo phương thức không cần lấy máu. Máy đo Omelon sử dụng phương thức không xâm lấn(noinvasive) giải phóng người bị tiểu đường, vốn thường xuyên phải theo dõi đường huyết, khỏi việc lấy máu lên que thử. Sản phẩm này mới ra đời, được đăng ký bản quyền tại Mỹ và Nga, được giới y học và người bệnh tiểu đường rất quan tâm. Máy đo đường huyết Omelon sử dụng mối tương quan giữa các chỉ của huyết áp và đường huyết. Trước hết máy đo huyết áp với các chỉ số “trên”(được gọi là áp suất diastolic – áp suất tâm thu) và dưới (được gọi áp suất diastolic – áp suất tâm trương), sau đo sử dụng các chỉ số này để xác lập tỷ lệ đường trong máu. Đặc điểm của bệnh đường huyết, một trong những bệnh phổ biến nhất hiện nay, là kéo theo chứng huyết áp cao. Ở người bệnh tiểu đường, các cơ chế điều hòa nước, muối và chất béo đều bị biến dạng. Người bệnh thường xuyên cần theo dõi chỉ số đường trong máu, vì vậy trong những thập kỷ cuối của thế kỷ 20 hàng loạt các loại máy đo đường huyết cá nhân đã được sản xuất. Tất cả các loại máy đo này đều dùng các mẫu máu được trích ra từ ven hoặc tĩnh mạch. Với các phòng phân tích sinh hóa máu, các loại máy phân tích máu còn đòi hỏi nhiếu các chất xúc tác hóa học. Với người bệnh tiểu đường, khi sử dụng máy đo đường huyết cá nhân, buộc phải trích kim lấy máu lên thanh thử, một thủ tục không hấp dẫn, không nói đến chuyện còn cần thường xuyên mua thanh thử. Trong máy Omelon có bộ đo huyết áp tự động, sau đó máy lên các xung sóng trong mạch máu xuất hiện trong hai lần đo lần lượt bên tay trái và tay phải để tự tách ra tỷlệ đường huyết. Chất đường glucose là một nguồn năng cần thiết cho các tế bào cơ thể và tế bào mạch máu. Tùy thuộc vào tỷ lệ đường huyết và hooc môn insulin, độ đàn hồi củamạch máu cũng biến đổi. Thiết bị tiến hành phân tích độ đàn hồi của huyết mạch, độ dao động của mạch tim, huyết áp và xác định tỷ lệ đường trong máu. Kết quả được thể hiện trên màn hình của máy đo Omelon. Các loại máy đo tiện lợi này không cần dùng các loại kim trích, không cần đến mẫu máu. Tiện lợi và tiết kiệm với Omelon không cần mẫu máu. Chỉ với một máy Omelon, bạn sẽ có kết quả của máy đo huyết áp, mạch và đường huyết!

Máy đo đường huyết Omelon cá các tính năng:

  • Ghi nhớ kết quả lần đo cuối cùng
  • Tự động tắt máy
  • Đơn giản trong vận hành và bao dưỡng
  • Không yêu cầu kỹ năng đặc biệt
  • Sử dụng 4 quả pin nhỏ
  • Dùng cho các bệnh viện và gia đình
  • Trọng lượng 500gram, kích thước 155 x 100 x 45mm không kể vòng mạnjet

Máy đo đường huyết không lấy máu Omelon A1 có các đặc điểm nổi bật sau đây:

  • Không cần dùng máu để đo
  • Không cần que thử
  • Không cần chích máu
  • Không gây đau đớn
  • Người dùng không còn bị đau
  • Không đo như các máy đo đường huyết thông thường
  • Không còn phải sợ bệnh lây nhiễm qua đường huyết.

Các thông số kỹ thuật của máy:

  • Máy đo đường huyết, huyết áp, nhịp tim (cho 3 thông số đo)
  • Phạm vi xác lập chỉ số đường huyết 2 mmol - 18 mmol/l (36,4…327 mg/dl)
  • Đo huyết áp trong phạm vi 20mmHg - 280 mmHg
  • Đo mạch đập trong phạm vi 30 -180 nhịp/phút
  • Thân máy: thiết kế thông minh, nhỏ gọn.
  • Vòng bít: gắn vào bắp tay, đo đường huyết, huyết áp, nhịp tim
  • Nguồn điện: pin AA 1.5v x 3
Điện Thoại Vertu
Trả lời 7 năm trước

Mua máy đo huyết áp Omron tại Cửa hàng Thiết Bị Y Tế Hà Anh 108E9 Phương Mai Hà Nội. ĐT 0435762332 - 0163 949 4444 hoặc website http://banbuonthietbiyte.com rất chất lượng, giá rất hợp lý.