Mùng 1/6 này mua gì cho bé con nhà sếp đây?

Để lấy được lòng của sếp là cả một nghệ thuật. Việc con nhà sếp hài lòng với món quà bạn tặng giúp bạn ghi điểm với Sếp. Chọn gì đây?  Quần áo thì không biết size và màu sắc bé thích, mua quà lưu niệm thì có vẻ hơi "nhạt". Mua đồ chơi cho bé nghe có vẻ hợp lý hơn cả, mà giờ tụi trẻ hay chơi đồ chơi Lego,vừa an toàn vừa bổ ích.

Nick Clone
Trả lời 9 năm trước

Lego cũng hay lắm nhưng giá ở VN đắt quá, không biết có loại nào rẻ hơn không nhỉ

thanh hoa
Trả lời 9 năm trước

Bạn có thể mua cho bé đồ chơi gỗ cũng được, an toàn mà cũng có nhiều đồ phát triển trí thông minh lắm. Mà giờ mùa hè mình thấy bể bơi hợp lí lắm, :D Bạn tìm hiểu xem bé có chưa thì mua nhé.

Nguyen Tuyet Nhung
Trả lời 8 năm trước

chào bạn, mua quà dành tặng trẻ con không khó như bạn nghĩ, bạn cần chọn những món quà phù hợp với trẻ con, tính cách tìm tòi, thông minh của chúng, Bnaj có thể tham khảo các món quà tạihttp://quatructuyen.com/hoặc bạn có thể xem thêm các món quà này:

  • balo-hinh-gau-rillakuma-loai-nho (1)

    Balo hình gấu Rilakkuma (loại nhỏ)

    • balo-tho-love-rabbit-01

      Balo thỏ Love Rabbit