Tinh dầu gấc của công ty nào tốt nhất giá cả hợp lý nhất vậy các bạn ơi ???

Leny Nhat Za
Trả lời 8 năm trước

Chào bạn hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại dầu gấc !

Tôi xin giới thiệu bạn sản phẩm dầu gấc An Việt ,được sản xuất bằng máy hiệnđại và hàm lượng các chất dinh dưỡng rất cao.

bạn hãy liên hệ tôi qua email sẽ tư vấn thêm cho bạn : anviet262@yahoo.com

cuonglee
Trả lời 6 năm trước

Những người hay ngồi văn phòng sử dụng điều hòa, làn da dễ khô có khả năng hư tổn. Lê Tấn Cường khuyên các bạn nên sử dụng dầu dừa rất tốt cho làn da