Hỏi về cách phân biệt Yến Mạch Quaker thật giả

Chào cả nhà,

Mình muốn hỏi về bột Yến Mạch Quaker, cho mình hỏi là hình như loại YM này thường người ta nhập về một thùng to 4,5kg vậy thì khi mình mua số lượng ít như là 0.5 hoặc 1kg thì họ sẽ giao cho mình 1 gói trong túi nhựa chứ không có nhãn mác hoặc có thì lại là túi bạc dán giấy in hình Quaker bên ngoài. Vậy làm sao biết được đó có phải là Quaker không hay là hàng Malaysia hoặc Trung Quốc. Các bạn ai rành cho mình hỏi làm thế nào để phân biệt được vậy? Vì giá cả bây giờ của loại này chổ đắt chổ rẻ :(

Cám ơn các bạn rất nhiều.

Trần Ngát
Trả lời 4 năm trước

Mik cũng đang quan tâm đến mẫu bột Yến Mạch Quaker này. Mik thì hay mua ở chỗ người quen nên đảm bảo pha vị đậm đà và rất thơm ngon. hay bạn thử báo xem có check mã vạch sản phẩm không rồi hãn nhận là an toàn nhất