Cần tư vấn mua laptop dell????

Mình thấy trên vatgia có cửa hàng công ty tnhh máy tính Thái Hoà , thấy giá cũng tốt mọi người cho ý kiến nên mua không , mình sinh viên mãi bố mẹ cũng tích góp cho mua cái máy mà sợ gặp phốt lắm, e định mua dell 7437 i5 hoặc 7537 i5 mọi người tư vấn hộ, có chỗ nào uy tín giá tốt mọi người mách e với .

Nick Clone
Trả lời 8 năm trước

Thái Hòa là thương hiệu phân phối laptop rất uy tín nhé bạn, nếu muốn mua laptop Dell thì mình khuyên bạn nên mua loại Dell Vostro 5360, dùng rất bền luôn

Hoàng Ðông
Trả lời 8 năm trước
Bạn đã mua ở đấy bao giờ chưa? Mình tìm trên mạng không thấy thông tin gì, đây là công ty phan phối lap cho các siêu thị hay là công ty mở ra bán hả bạn