Dùng nước hoa mùa hè cần lưu ý điều gì?

Dùng nước hoa mùa hè cần lưu ý điều gì hả các mẹ? Em thấy nhiều ông dùng nước hoa vào mùa hè, xong nó quện với mùi mồ hôi rất kinh dị ạ, làm thế nào để tránh được điều này nhỉ?

Theo các mẹ thì dùng nước hoa mùa hè cần lưu ý điều gì?

Tư Vấn Hỏi đáp VG
Trả lời 7 năm trước

Một vài lưu ý khi sử dụng nước hoa mùa hè bạn cần biết:
- Lựa chọn loại nước hoa phù hợp: Trước hết là phù hợp với mùa hè (đảm bảo mùi hương dịu nhẹ, thơm mát; tránh mùi hương nồng, hương ngọt, hương đậm rất khó chịu) và phù hợp với bản thân bạn.
- Cách xịt nước hoa: Nên xịt nước hoa vào những nơi nhịp tim thể hiện rõ nhất như trên cổ tay, sau gáy, giữa ngực hay là cả phần khoeo chân, đó là những nơi da ẩm nhất và có thể khuyếch tán hương thơm tốt nhất.
- Không xức nước hoa khi cơ thể đang nhiều mồ hôi.
- Nên dùng nước hoa chai lăn nếu bạn phải làm việc ngoài trời vì sẽ tiện hơn rất nhiều.
- Không dùng nước hoa khi ra nắng vì da dễ bị bắt nắng hơn.
- Hãy sử dụng đồng bộ các sản phẩm như phấn thơm, lăn khử mùi, dưỡng thể… để giữ mùi lâu hơn và có được sự hài hòa.

Một vài lưu ý khi sử dụng nước hoa mùa hè bạn cần biết:

- Lựa chọn loại nước hoa phù hợp: Trước hết là phù hợp với mùa hè (đảm bảo mùi hương dịu nhẹ, thơm mát; tránh mùi hương nồng, hương ngọt, hương đậm rất khó chịu) và phù hợp với bản thân bạn.

- Cách xịt nước hoa: Nên xịt nước hoa vào những nơi nhịp tim thể hiện rõ nhất như trên cổ tay, sau gáy, giữa ngực hay là cả phần khoeo chân, đó là những nơi da ẩm nhất và có thể khuyếch tán hương thơm tốt nhất.

dung-nuoc-hoa-mua-he.JPG

- Không xức nước hoa khi cơ thể đang nhiều mồ hôi.

- Nên dùng nước hoa chai lăn nếu bạn phải làm việc ngoài trời vì sẽ tiện hơn rất nhiều.

- Không dùng nước hoa khi ra nắng vì da dễ bị bắt nắng hơn.

- Hãy sử dụng đồng bộ các sản phẩm như phấn thơm, lăn khử mùi, dưỡng thể… để giữ mùi lâu hơn và có được sự hài hòa.

Xem và mua nước hoa tại đây http://vatgia.com/10683/nuoc-hoa-nu.html