Ai đã từng đắp mặt bằng bột trà xanh, bột đậu đỏ cho em ý kiến gấp nhé?

Chào mọi người, các Mẹ hãy chia sẻ em kinh nghiệm khi dùng bột trà xanh, bột cám gạo hoặc bột đậu đỏ để đắp mặt dưỡng da hay trị mụn ấy, có thực sự đạt được hiệu quả như mình muốn hay không nhé!! ^_^

Phụ Gia Thực Phẩm An Toàn
Trả lời 6 năm trước
bột trà xanh matcha đắp tốt lắm bạn, da mịn và đàn hồi. lúc trc da mặt mình bị mụn nhiều kinh khủng, mình được bạn mách r mua về sd, đắp 1 tháng da mình cải thiện nhiều, không mụn nữa, mà bạn mua bột matcha phải có chổ uy tín nhé, không họ pha hàng trộn không đảm bảo đâu
Nguyễn Thị Lan Hương
Trả lời 6 năm trước

Đắp mặt nạ bằng bột trà xanh có rất nhiều công dụng tùy vào cách mình kết hợp.

Nếu bạn muốn đơn giản là làm sạch da, kháng khuẩn thì bột trà xanh pha với nước tinh khiết là sự lựa chọn dễ dàng, kinh tế nhất.

Hoặc nếu pha bột trà xanh với sữa chua, nha đam để dưỡng trắng da mặt, trị thâm nám.

Còn một số cách nữa như kết hợp trà xanh với mật ong hoặc giấm táo,... để trị mụn, mờ thâm hiệu quả.

Mình đã từng đắp mặt nạ trà xanh với mật ong và vài giọt nước cốt chanh, vừa có công dụng trị mụn, trị thâm, vừa làm sáng da và mịn da bạn nhé!

Mong bạn sẽ đạt được kết quả như ý với mặt nạ từ bột trà xanh

Nguyễn Thành Kim
Trả lời 6 năm trước

Bột trà xanh đắp mặt rất tốt, mình đã dùng qua mặt nạ bột trà xanh với sữa tươi, và bột trà xanh với mật ong, mình đã xem hướng dẫn tại đây để thực hiện, bạn có thể xem qua.