Trời lạnh rồi, người yêu không có thì bạn cũng nên có vài chiếc áo nỉ.

Cuối cùng thì mùa của những chiếc áo nỉ cũng đến rồi mà bạn không sắm lấy cho mình vài chiếc thì thật đáng tiếc đấy.

Nếu mùa hè nóng bức, người ta chỉ chăm chăm lùng sục những chiếc tank top mát mẻ hay áo cotton mỏng hết cỡ thì tới khi trời se lạnh, áo nỉ lại chiễm chệ lên ngôi. Nguyên do cũng rất đơn giản, vì nó đủ ấm, đủ tiện lợi mà vẫn đủ tính thời trang và hợp với đủ phong cách.

Trời lạnh rồi, người yêu không có thì bạn cũng nên có vài chiếc áo nỉ! - Ảnh 1.

Áo nỉ cổ tròn có lẽ là item basic nhất trong tủ đồ của các tín đồ thời trang. Nhìn chung, đây là kiểu áo tương đối an toàn, lại có tính ứng dụng cao. Khi mix cùng chân váy midi, nó sẽ khiến bạn trẻ trung, nữ tính mà chẳng hề sến sẩm. Mặt khác, khi mix cùng quần short, quần baggy vải hay quần bò, bạn lập tức trở thành hình mẫu con gái năng động, khỏe khoắn. Với những set đồ này, bạn hoàn toàn có thể mix cùng giày loafer, sneaker hay boot da cao cổ đều ổn.

Trời lạnh rồi, người yêu không có thì bạn cũng nên có vài chiếc áo nỉ! - Ảnh 2.
Trời lạnh rồi, người yêu không có thì bạn cũng nên có vài chiếc áo nỉ! - Ảnh 3.
Trời lạnh rồi, người yêu không có thì bạn cũng nên có vài chiếc áo nỉ! - Ảnh 4.
Trời lạnh rồi, người yêu không có thì bạn cũng nên có vài chiếc áo nỉ! - Ảnh 5.

Một kiểu áo nỉ cũng phổ biến không kém chính là áo hoodie. Nhờ có thêm phần mũ đính kèm sau cổ nên nó sẽ giúp ích khá nhiều trong việc giữ ấm, đặc biệt là trong những ngày gió đầu mùa. Ngoài ra, phần mũ ấy cũng có thể xem như phụ kiện xinh xắn, giúp bạn gái thêm phần đáng yêu. Giống như kiểu áo nỉ truyền thống, áo hoodie cũng dễ mix cùng quần dài, short hoặc thậm chí là chân váy. Bạn đồng hành tuyệt nhất của nó tất nhiên là giày sneaker rồi.

Trời lạnh rồi, người yêu không có thì bạn cũng nên có vài chiếc áo nỉ! - Ảnh 7.

Trời lạnh rồi, người yêu không có thì bạn cũng nên có vài chiếc áo nỉ! - Ảnh 10.

Nếu muốn nổi bật chỉ với một item, bạn hoàn toàn có thể tìm mua những mẫu áo nỉ màu sắc, thay vì áo đen, trắng, ghi cơ bản. Ngoài các tông pastel như hồng phấn, xanh baby blue hay vàng chanh, bạn hãy thử một lần diện áo vàng neon, xanh lá cây tươi sáng hoặc ít nhất là xanh dương xem sao. Lưu ý, với mẫu áo này, bạn chỉ nên mix cùng quần jeans xanh hoặc đen basic để tránh trở thành tắc kè hoa nhé.

Trời lạnh rồi, người yêu không có thì bạn cũng nên có vài chiếc áo nỉ! - Ảnh 12.
Trời lạnh rồi, người yêu không có thì bạn cũng nên có vài chiếc áo nỉ! - Ảnh 13.
Trời lạnh rồi, người yêu không có thì bạn cũng nên có vài chiếc áo nỉ! - Ảnh 14.
Trời lạnh rồi, người yêu không có thì bạn cũng nên có vài chiếc áo nỉ! - Ảnh 15.
Trời lạnh rồi, người yêu không có thì bạn cũng nên có vài chiếc áo nỉ! - Ảnh 16.
Trời lạnh rồi, người yêu không có thì bạn cũng nên có vài chiếc áo nỉ! - Ảnh 17.

Và còn rất nhiều mẫu áo nỉ khác đang chờ bạn khám phá tại đây.
Tươi Hoàng
Trả lời 6 năm trước

đợi có lương đã