Phần mềm luyện thi bằng lái xe ôtô

Em nghe nói có chương trình này ai có cho em với nhé!
Mời bạn ghé thăm:
 |  Xem: 21.231  |  Trả lời: 2
Ngày gửi: 08/06/2009 - 10:17  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (2)

Phần mềm có nhiều chức năng như thi trắc nghiệm, xem biển báo, tài liệu tham khảo, thống kê, xem đáp án… Đặc biệt, phần thi trắc nghiệm có thể hỗ trợ tốt cho người dùng nắm vững và vượt qua phần thi lý thuyết bắt buộc khi lấy giấy phép lái xe các loại. Người dùng còn có thể tự kiểm tra những kiến thức về Luật Giao thông đường bộ của mình bằng cách chọn một đề thi ngẫu nhiên đã được xây dựng sẵn. Phần mềm còn thống kê những câu trả lời sai trong phần thi trắc nghiệm để giúp người dùng có thể tự rút kinh nghiệm. Người dùng dễ dàng nắm bắt nội dung Sa hình (được hoạt hình trưc quan, sinh động) cũng có thể xem lại ngay nội dung những câu hỏi và đáp án đúng của những câu mình đã trả lời sai ngay ở bên cạnh để tiết kiệm thời gian vừa dễ nhớ, nhớ lâu hơn.

Người thi lái xe Ôtô luôn luôn "ngại" nhất là phần Lý Thuyết. Vì thế, phần mềm có thể giúp ít rất nhiều người, giúp ai sở hữu nó vượt qua phần thi lý thuyết dễ dàng.

Phần mềm : Việt Nam
Sử dụng: Free
Dung lượng: 31 MB
Link download: http://www.4shared.com/file/49865041...ai_xe_hoi.html

Cách sử dụng:
- Ô đầu: type vào B2 (Hạng B2)
- Ô giữa: type vào 2 (khóa 2)
- Ô cuối: số NHỎ HƠN 200 (số báo danh)

Ai cần thì tải về sài liền ! Ai chưa cần tải về "mai mốt" dùng !
Ngày gửi: 08/06/2009 - 10:32
Phần mềm này tôi đã có và vẫn dùng nhưng nay không dùng được. Tôi đã thử cài từ địa chỉ của bạn nhưng không được, ban có thể thử lại và cho cách cài giúp tôi được không? xin cám ơn nhiều
Ngày gửi: 31/10/2009 - 15:09
Trả lời