Hỏi về cách chuyển nhạc FLV thành MP3?

Tôi muốn chuyển đổi nhạc FLV thành MP3 thì phải làm sao? xin chỉ giúp
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Để chuyển nhạc FLV sang MP3 thì hiện tại có khá nhiều software hỗ trợ bạn làm điều đó, đơn cử trong số đó có Total Video Convert, chương trình không chỉ cho phép bạn chuyển FLV sang MP3 mà con chuyển đổi qua lại giữa nhiều định dạng âm thanh và video khác nữa.
Phạm Huy Đức
Trả lời 14 năm trước
Bạn sử dụng Video Convert Master. Cài xong chọn định dạng chuyển qua là Other Format> MP3. Bạn chọn file cần chuyển và nơi lưu file rồi ấn Convert Lưu ý là Video Convert Master chỉ chuyển video sang Mp3 chứ ko chuyển file âm thanh sang Mp3 được.