Cài Autocad 2010 32 bit hay 64 bit ?

Các bạn cho mình hỏi là cad 2010 bản 32 bit có thể cài được trên win 64 bit được hay không? Mình cài cad bản 64bit nhưng cài ra thì nó báo chưa cài DirectX 9.0 Runtime, trong khi win7 đã là DirectX 11 rồi, không biết khắc phục thế nào? Đang định cài bản 32bit nhưng lại lo không cài đc trên w7 64 bit nên mong các bạn bảo mình giúp nhé !
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Mình cũng down bản 32bit nhưng mà cài bị lỗi, tất nhiên là trên win .... 32bit, mà bản 32bit cài dc trên 64 bit mà.
bị khóa vì đã bỏ việc công ty nhưng vẫn sử dụng
Trả lời 14 năm trước
Bạn thử tải bản directX mới nhất về cài vào, mình chỉ cài bản directx tháng 11/08 nhưng runtime chạy ok hết, chưa thấy chương trình nào báo lỗi ^^ Có thể bản directx9 của bạn cũ quá đấy!