Mất chữ khi gõ văn bản Word ?

Tại sao khi tôi gõ thêm chữ xen vào giữa văn bản của bản word thì những chữ bên cạnh lại bị mất. xin cho tôi biết nguyên nhân là vì sao? và cách sửa lỗi đó như thế nào! Tôi xin cảm ơn!
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn xem lại chế độ gõ trong word, bạn xem thử chức năng Insert đã bật chưa. Khi tính năng này bật lên, bạn chèm 1 ký tự vào giữa 1 ký tự khác nó sẽ không xóa đi ký tự đứng sau đó. Chúc thành công!
Lê Đoàn
Trả lời 14 năm trước
Đó là do bạn ấn vào phím Insert trên keyboard rồi, bạn ấn lại 1 cái là hết ngay
giáp hoàng phú
Trả lời 12 năm trước

Cách 1: Bạn chú ý phím insert bạn ấn phím đó nếu được rồi thì ko ấn nữa. Nếu chưa thì ấn tiếp cái nữa.

Cách 2: Bạn nhìn vuống vị trí cái thanh nằm gần thanh taskbar thấy có chữ OVR hiện lên thì double click vào nó

chúc bạn thành công

phongpro
Trả lời 12 năm trước

Đơn giản thôi. Chỉ cần ấn phím Insert là xong.

luu minh dat
Trả lời 10 năm trước

hay quá nè, tới luôn nè