Cách lấy video từ PROSHOW GOLD?

Trước thì khi em save file của PROSHOW GOLD thì nó có 1 file VIDEO
giờ em SAVE lại thì chỉ có đúng 1 file PSH
ko biết có phải em save sai ko
ai biết trả lời giùm em
thks !

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Bạn phải chọn trước khi làm phim để tạo ra file theo dạng nào ? VCD ; DVD ; HD ; ...có đuôi là gì ? .AVI ; .MPEG ; .WMA ; ...
Khi lưu lại chỉ có file .psh thôi (dùng proshow gold để chỉnh sửa hoặc tiếp tục ...)
Khi nào hoàn tất thì bạn mới tạo (creat) ra file mà bạn đã chọn ở trên và chương trình proshow gold sẽ render file .psh thành file phim có đuôi mà bạn chọn (lúc này không thể chỉnh sửa được nữa)
Lưu ý : Nếu lưu rồi thì không nên di chuyển ra chỗ khác hoặc xóa các file hình hoặc video đã sử dụng trong file .psh.

jkfshrjkg
Trả lời 13 năm trước

Bạn Save thì nó chỉ là 1 file Psh thôi.
- Muốn xuất ra video thì bạn phải Chọn "Create output" / sau đó chọn Video File/
ròi chọn định dạng cho file video bạn muốn tạo.
- ngoài ra còn rất nhiều tiện ích khác như
+ tạo file DVD, HD, chất lượng HD mà, nên dung lượng nặng lắm. mình làm đĩa hay xuất dạng DVD, ghi ra đĩa xem cho sướng ^^!
+ hoặc upload lên các trang chia sẻ video trực tuyến như Youtube, Vimeo
+ tạo ra 1 file .exe
....

Đoàn Thanh Kim Hoàng
Trả lời 8 năm trước
bạn ơi, bạn có thể cho mình hỏi :)) chữ create output nó nằm ở đâu đc k bạn, mình đã kiếm mà k thấy cám ơn bạn
LeVan Huyen
Trả lời 8 năm trước
bạn chọn Publish nằm trên hàng new, Open, Save nhé
Tạ Bá Vĩnh Hoàng
Trả lời 12 năm trước

cảm ơn bạn vì đã có một bài viết hay và rất bổ ích

Nhận làm Sim Monbifone theo yêu cầu ngày tháng năm sinh ngày kỉ niêm call 09345.22.246

Lê Thị Việt Hoa
Trả lời 12 năm trước

Bạn Save thì nó chỉ là 1 file Psh thôi.
- Muốn xuất ra video thì bạn phải Chọn "Create output" / sau đó chọn Video File/
ròi chọn định dạng cho file video bạn muốn tạo.
- ngoài ra còn rất nhiều tiện ích khác như
+ tạo file DVD, HD, chất lượng HD mà, nên dung lượng nặng lắm. mình làm đĩa hay xuất dạng DVD, ghi ra đĩa xem cho sướng ^^!
+ hoặc upload lên các trang chia sẻ video trực tuyến như Youtube, Vimeo
+ tạo ra 1 file .exe

Trả lời 8 năm trước
cho m hỏi vs m làm za psh zui thì có cách nào tung lên fb hoặc youtube ko ak