Cho em hỏi về user account cho win7 ?

Hi all. có ai biết cách cài user account cho win7 ko chỉ giúp mình với, mình vào tạo mới nhưng khi khởi động lại máy vẫn có 2 mục là admin và user mình tạo, nếu vào admin thì không thấy hỏi pass, vào user mình thì ko được, nhờ các pro chỉ hộ nhé! thanks.
thuy linh
Trả lời 13 năm trước
Khác XP, thông thường tôi cài thấy Win7 giấu account administrator (trong Safe Mode). Tuy nhiên mình có thể tạo Account mang quyền Admin, dĩ nhiên cần Pass (nếu có).
fjghbfg
Trả lời 13 năm trước

Mặc định Win7 các version >= Enterprise mới có User Administrator, còn các version còn lại khi lần đầu active account thì account đó có quyền administrator trong group administrators, vì vậy khi thêm một user mới thì nên add cái user đó vô group administrator, và set password có user đó.