Sắp xếp icon trong win7 ?

Các bạn cho mình hỏi chút, mỗi new folder trong win7 đều có kiểu sắp xếp mặc định các icon là list:

Tấm ảnh đã được thu nhỏ. Click vào đây để xem đầy đủ. Kích thước nguyên thủy của tấm ảnh là: 1024x768.

nếu muốn đổi kiểu sắp xếp mặc định là tiles thì làm thế nào vậy?

Tấm ảnh đã được thu nhỏ. Click vào đây để xem đầy đủ. Kích thước nguyên thủy của tấm ảnh là: 1024x768.

Trích từ: www.windowsvn.net

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Thực ra thì cũng không có kiểu sắp xếp j là mặc định bạn à. Windows sẽ tự động lưu lại kiểu sắp xếp icon với từng thư mục riêng theo lần cuối cùng bạn sắp xếp. có thể foder này sắp xếp theo kiểu list, foder khác lại theo kiểu tittle,.. nên khi bạn vào một thư mục bất kỳ và sắp xếp theo kiểu bạn thích thì lần sau bạn vào foder đó sẽ vẫn sắp xếp như thế.
ví dụ như ảnh thì nên để kiểu medium icon, nhạc thì để kiểu list...