Xoay ngang 1 trang giấy trong word 2007 ?

Mình có 1 file word vài chục trang, giờ nếu mình muốn xoay ngang chỉ 1 trang trong số đấy thì làm thế nào? Ai biết xin giúp đỡ.
Ở nhà mình có thử xoay thì nó xoay ngang cả lũ luôn.

thuy linh
Trả lời 13 năm trước
Ởtrang thứ 2 bạn gõ vài chữ lên hàng đầu tiên sau đó bôi đen mấy chữ đó. Tiếp theo bạn vào file chọn page setup rồi chọn trang ngang. Khi nó nằm ngang rồi thì bạn muốn làm gì tiếp thì làm, khi làm phần việc của bạn xong thì hãy xoá hết mấy chữ đó đi nhé.
jkfshrjkg
Trả lời 13 năm trước
Bạn làm thế này nhé. Bạn chọn hết văn bản ở trang giấy bạn định xoay xong bạn vào Menu File-->Page Setup rồi chọn vào drop meu tên là Apply to (ở tab Margins phần Preview). Khi menu đó trỏ xuống bạn chọn vào phần Selected Text. Thế là xoay được 1 trang giấy.
nguyen ngoc linh
Trả lời 11 năm trước

Word 2007 mà các anh @@ lam gì có menu File

Dang Ngoc Tan
Trả lời 10 năm trước

bôi đen mấy dòngtaaij trang muốn xoay, vào page layout chọn page setup, chọn landscape rồi chọn apply to : select text ở phía dưới là ok.

Trang Daring
Trả lời 10 năm trước

m k tim thấy landscape thì làm tnao?page setup k cho m chọn

nguyễn công quỳnh
Trả lời 10 năm trước

vàopage layout ở phầnpage setup, chọn orientation => chọn landscape

Lê Đức Huy
Trả lời 9 năm trước

Các bạn xem video hướng dẫn này nè, dễ hiểu lắm:

https://www.youtube.com/watch?v=E_OIuli51Aw

Laptop Cường Phát
Trả lời 9 năm trước

vao prin mà chỉnh bạnơi...

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 9 năm trước

Để xoay khổ giấy, bạn chọn Page Layout:

- Chọn Landscape: Để xoay khổ giấy dọc thành ngang.
- Chọn Portrait: Để xoay khổ giấy ngang thành dọc

Kết quả: Bạn sẽ được khổ giấy ngang như hình bên dưới.

Đình Hậu