Giúp mình chọn lại font chữ mặc định cho máy tính Window Vista?

Mình không biết đã làm gì nhưng giờ kiểu chữ của máy tính bị đậm và nghiêng, giúp mình chọn lại font chữ Mặc Định đi các bạn. Mình đang xài Window Vista.
Cám ơn rất nhiều!

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Cái này đơn giản thôi.
Do là bạn đã xoá một phần mềm nào đó và khi chạy Unistall của phần mềm này thì nó cũng xoá luôn những Font chữ mặc định của Windows, thường thì là các Game.
Verdana
Geneva
Tahoma
Arial
Helvatica
Georgia
Palatino
Times New Roman
Courier New
Courier
Bạn đi tìm mấy Font này cài lại sẽ hết, nhưng mình không biết là mình nhớ có chính xác không nữa. Nếu cài lại mà vẫn bị thì nên cài lại hết Font chuẩn của Vista.

rudfjghdgj
Trả lời 13 năm trước

Bạn mở trang Word
Vào Menu Format – chọn Font …
Tại thẻ này, bạn chọn tiếp:
+ Tại Font: Chọn font chữ do bạn lựa chọn (thường là VNI- Time hay Times New Roman);
+ Tại Font style bạn chọn Regular;
+ Tại Size: Thường chọn cỡ chữ chuẩn là 14.
Sau đó bạn nhắp vào ô Default … - Nhớ nhé: Không nên nhắp vào OK
Vậy thôi- thật là đơn giản phải không.