Hướng dẫn sử dụng AutoClick 2.2?

Bạn nào bít sử dụng chĩ dùm toàn bộ nhé có hình thì càng tốt thanks
thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Đầu tiên, bạn mở chương trình auto click lên, nhấn F4 sẽ thấy hiện ra một thanh ở góc trên bên phải. Để ghi nhớ 1 điểm mà bạn muốn click chuột, hãy click chuột trái vào ô "record", giữ chuột, kéo và thả đến vị trí bạn muốn. Thao tác này có thể lặp lại với số lượng ko giới hạn, tùy theo mong muốn của bạn muốn click vào bao nhiêu vị trí. Khi đã hoàn tất phần ghi nhớ vị trí, nhấn F4 để kết thúc. Trở lại phần mềm auto click, click chữ V xác nhận vào ô "smart click", còn lại những chỗ khác thì đừng táy máy mà nghịch vào nhé . Cuối cùng nhấn F3 để bắt đầu quá trình tự động click chuột.

nguyen dang hung
Trả lời 12 năm trước

Đây Auto chế đồ không chiếm chuột .Dùng chế phù,vũ khí,quần áo,trang bị võ lâm 2 -Chạy VL2 trước , sau đó chạy Auto Click -Bấm Get VL2 để lấy cửa sổ VL2 -Tọa độ Click là tọa độ của Nút"Chế tạo"trong game. B1:-Nhấn phím nóng CTRL+A và bắt đầu di bảng auto sao cho nút Get trùng với nút chế tạo trong game. B2- khi đã trùng nút thả phím nóng CTRL+A chọn thời gian và start *Các Phím Nóng : CTRL+A : Lấy tọa độ mới ( Phải có VL2 mới có tác dụng ) CTRL+S : Bắt Đầu/Ngưng Auto Thời gian chế phù lấy 4500 Vũ khí lấy 11000 Tùy vào mục đích chế gì nha bạn. DOWN LOAD : [URL=http://www.fileden.com/files/2011/3/25/3102947/ClickMouse.rar%5d [COLOR="Red"]NHẤP VÀO ĐÂY ĐỂ DOWNLOAD AUTOCLICK.RAR

Nguyễn Thanh Tâm
Trả lời 8 năm trước

Mình đang làm bên tuyển dụng việc làm mới tin tuyển dụng một cách liên tục, thường xuyên rất cần thiết. Bạn nào đã từng sử dụng phần mềm này rồi cho mình hỏi có thể làm mới tin được không? Mình cảm ơn và có hậu tạ :D

Đinh Văn Tuy
Trả lời 8 năm trước

ban no ho t cai ick tai vs

Trả lời 8 năm trước
ban co the dang you tube dc k
Khánh Duy Jmg
Trả lời 8 năm trước

Mình muốn nâng cấp vậy tổ trong gunny bằng auto click !

Trả lời 8 năm trước
cho mình hỏi auto click 2.2 lỗi Register hotkey Failed , khắc phục lỗi như thế nào ạ

CÂU HỎI LIÊN QUAN