Giúp về connectify trên win 7 ?

Tôi dùng lapptop dell inspiron 1525 xài win 7, khi cài connectify thì iphone báo có sóng wifi và kết nối tốt nhưng khi truy cập trên iphone thì báo no internet connection. Nhờ mọi người hd với ?

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Mình đang dùng connectify 2.1 chạy ổn định (win7 lenono y430),
theo mình thì có thể do kết nối mạng của bạn thôi !
có thể 1 lý do hi hữu nữa : do connectify k có driver suit cho con dell của bạn , nhưng hi hữu lắm , vì hầu hết mọi Lap đời tầm 2009 đều dùng card mạng wifi intel 4965