Cách add screenSaver và đĩa WinXP ?

Chào các anh. Em muốn xóa bỏ các ScreenSaver của đĩa win và thêm ScreenSaver của mình vào đĩa để khi cài Win thì chỉ có ScreenSaver của mình thôi thì làm sao. Ai biết chỉ cho em với nha. Thanks a lots.

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Mình không có đĩa win ở đây nên không có cái để test.Nhưng bạn cho mình hỏi là định cho vào win gì
Bạn thử theo hướng dẫn của mình xem nhé.Xem tên 1 Screensave của bạn trên máy.Xem tên và tìm trong đĩa win file đấy.Nhưng nhớ là không tìm thêm cả phần mở rộng của screensave(Thường nó đổi tên chữ cuối của phần mở rộng thành _ )

Bạn có thể dùng dòng lệnh để copy và del sau khi cài win cũng được mà.